CÁCH ĐỔI TÊN HÀNG LOẠT FILE

Trong hệ quản lý Windows, để hoàn toàn có thể thay tên của một file thì vô cùng dễ dãi, tuy vậy khi bạn muốn tiến hành làm việc đổi tên file sản phẩm loạt thì tốn không ít thời hạn lúc đổi tên theo cách thông thường.

Bạn đang xem: Cách đổi tên hàng loạt file

Mặc cho dù, bạn có thể cài đặt thêm số đông ứng dụng hỗ trợ giúp thay tên một loạt các file theo list hoặc theo máy trường đoản cú, dẫu vậy điều này là trọn vẹn ko quan trọng lúc mà lại Windows cũng cung cấp những luật giúp cho bạn tiến hành thay tên đồng thời nhiều file nlỗi File Explorer, Comm& Prompt, cùng PowerShell.

Trong nội dung bài viết này mình vẫn trả lời mọi bạn 4 biện pháp thay tên tệp tin hàng loạt lập cập cùng dễ dàng độc nhất vô nhị.


Nội dung chính:


Cách đổi tên tệp tin một loạt bằng File Explorer (This PC)


Trước tiên, bạn hãy đánh đậm tổng thể những file cơ mà bạn muốn thực hiện thay tên. Hoặc muốn đổi tên toàn bộ tệp tin gồm trong thỏng mục, thì nên dấn Ctrl + A nhằm chọn cục bộ tệp tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Facebook Không Chữ Trên Điện Thoại & Máy Tính

Sau khi cục bộ tệp tin đã được lựa chọn, dấn con chuột nên vào tệp tin trước tiên nhằm msống thực đơn chức năng, dấn lựa chọn Rename (hoặc chúng ta cũng có thể dấn F2 bên trên keyboard để đổi tên file).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong trường vừa lòng bạn cần thay tên khác, hoặc biến đổi đường dẫn thỏng mục thì chỉ việc con chuột đề nghị vào file .vbs lựa chọn Edit tiếp đến sửa đổi đường truyền thư mục cùng thương hiệu file bắt buộc sửa.


Và chính là 4 phương pháp khác biệt nhằm được cho phép chúng ta cũng có thể đổi tên tệp tin hàng loạt theo list hoặc trang bị từ bỏ cho trước. Bạn thường sử dụng biện pháp nào để rename file hàng loạt, hãy còn lại comment phía bên dưới cho Shop chúng tôi được biết nhé.