CÁCH ĐỔI TÊN TÀI KHOẢN YOUTUBE

quý khách hàng sẽ hy vọng tập tành thay đổi Youtuber? Nhưng vấn đề đầu tiên buộc phải làm cho là đổi một cái tên làm thế nào cho cân xứng cùng có vẻ như chuyên nghiệp hóa, lôi kéo sẽ. Để thay tên kênh Youtube thiệt mau lẹ, hãy theo dõi bài viết tiếp sau đây của gamebansung.info Computer nhé!


Các bước thay tên kênh Youtube

cũng có thể trước khi gọi nội dung bài viết này, các bạn sẽ tìm hiểu thẳng trên Youtube để tìm ra giải pháp thay tên. Chắc là nó cũng trở thành ra thôi, tuy vậy thời gian từ tìm hiểu như vậy sẽ tương đối thọ cùng có tác dụng tốn thời gian của công ty. Bây giờ, hãy mở một tab Youtube lên với thực hiện theo bản thân nhé!

*

Cách 1. Truy cập trang Youtube

Cách 2. Đăng nhập tài khoản Youtube

Nhấn nút Đăng nhập ở góc bên trên bên buộc phải.

Bạn đang xem: Cách đổi tên tài khoản youtube

Tài khoản Youtube chính là tài khoản Google, nếu chưa singin chúng ta cũng có thể vào Gmail.com cùng nhập tài khoản của chính bản thân mình.

Lúc này, chúng ta nhấp vào hình thay mặt đại diện của bản thân mình (góc trên mặt phải) đã nhận thấy thương hiệu hiển thị, tại đây cũng chính là thương hiệu kênh Youtube của khách hàng.

Cách 3. Đổi thương hiệu kênh Youtube

khi bước đầu một kênh Youtube mới, bạn có thể đổi tên kênh Youtube hoặc tạo hẳn một kênh new cũng bên dưới sự thống trị của tài khoản Google này.

Cách 1. Đổi thương hiệu kênh Youtube bởi tài khoản GoogleNhấp vào Hình ảnh đại diệnChọn mục Cài đặtKéo xuống bên dưới phần Tài Khoản -> Chọn Chỉnh sửa trên Google (nhấp vào dòng Xem hoặc biến hóa các tùy chọn…)

*

Trong thời điểm này Youtube vẫn tự động chuyển sang trọng thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp.

Chọn tin tức cá nhân (Cột mặt trái)Chọn dòng Tên để đổi khác. lúc thay đổi thương hiệu hiển thị của thông tin tài khoản Google, kênh Youtube của công ty cũng biến thành được auto cập nhật đổi sang tên new giống như tên Google vừa thay đổi.Nhập Họ cùng Tên bắt đầu, sau đó nhấn Lưu nhằm xác nhận thay tên.

*

Tại đây chúng ta cũng có thể đổi các thông tin vào tài khoản Google của bản thân bao gồm hình họa thay mặt đại diện, ngày sinc, mật khẩu,… Lúc đổi hình ảnh thay mặt đại diện bên trên Google, Youtube cũng biến thành tự động hóa cập nhật lại.

Cách 2. Tạo kênh Youtube mới (Tài khoản tmùi hương hiệu)

Cách này có vẻ đơn giản cùng được rất nhiều người sử dụng hơn, do với 1 tài khoản Google các bạn trọn vẹn có thể chế tác được nhiều kênh Youtube với khá nhiều thương hiệu không giống nhau. Làm như vậy vừa giúp dễ thống trị kênh lại rất có thể tích hợp bên trên và một tài khoản, rời vấn đề ghi nhớ nhớ quên quên mật khẩu.

Nhấp vào Hình ảnh đại diện và chọn Cài đặt y hệt như làm việc biện pháp 1.Kéo xuống bên dưới phần Kênh Youtube của bạn, sống Kênh của bạn sẽ hiện tại kênh tự động hóa được chế tạo Khi đăng nhập tài khoản Google.

Hiện nay, để sản xuất thêm kênh Youtube bắt đầu, bạn nhấn vào dòng Tạo kênh mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Trang Trong Excel 2010, Cách Tạo Ngắt Trang Và Bỏ Ngắt Trang Trong Excel

Nhập tên kênh new mà bạn muốn chế tác.

lấy một ví dụ một vài thương hiệu kênh Youtube: Đọc Sách Mỗi Ngày, Khám Phá Thế Giới, TOP Channel, Lomãng cầu Vlog,…

Sau Khi điền xong xuôi nhấn Tạo. Quý khách hàng sẽ lập tức thì một kênh Youtube bắt đầu bên trên chính thông tin tài khoản Google của bản thân.

Nếu mong tiếp tục chế tạo ra thêm những kênh Youtube khác, các bạn làm theo các bước trên rồi chọn Thêm hoặc làm chủ (các) kênh của bạn. Vào trong chọn Tạo kênh mới.

Cách thay tên kênh Youtube tài khoản tmùi hương hiệu

Bước 1. Vào kênh Youtube của bạn

Bước 2. Nhấp vào Ảnh thay mặt đại diện, lựa chọn Cài đặt

Cách 3. Tại mục Kênh Youtube của bạn -> Người quản lý kênh -> Thêm hoặc xóa những người dân quản lí lý

Bước 4. Chỉnh sửa biết tin tài khoản

Cách 5. Nhấp chiếc Tên chọn vào biểu tượng cây bút

Bước 6. Đổi tên kênh Youtube

Bước 7. Lưu tên mới.

Hy vọng cùng với phần nhiều bước khuyên bảo chi tiết bên trên phía trên sẽ giúp chúng ta đổi tên kênh Youtube một giải pháp mau lẹ cùng thuận lợi. Bạn nên bao gồm một thông tin tài khoản riêng rẽ chăm để sử dụng làm cho Youtube, như vậy khi đổi tên bằng thông tin tài khoản Google cũng trở nên ko tác động cho những các bước khác. Hình như, thông tin tài khoản riêng rẽ đó cũng có thể lập được không ít kênh Youtube, giao hàng cho việc làm của bạn tiện lợi. Chúc chúng ta thành công!