Cách Đổi Tên Và Mật Khẩu Wifi Fpt

thường thì sau khi bạn gắn mạng internet FPT nhân viên ở trong phòng mạng vẫn setup tên wifi và password wifi sẵn cho bạn. khi đó chúng ta chỉ biết sử dụng theo thương hiệu cùng mật khẩu wifi mà họ đã đặt trước đó. Nhưng đến lúc bạn có nhu cầu cố kỉnh đổi pass wifi FPT thì sao. Trên mạng internet có không ít gợi ý đổi mật khẩu đăng nhập wifit FPT tuy vậy bạn làm theo thì không được. Lý bởi là các bạn tất yêu truy vấn modem FPT của chính bản thân mình. Nếu bạn rơi vào ngôi trường phù hợp này vẫn vào được wifi FPT tuy vậy không biết cách thay đổi password wifi FPT trải qua modem thế nào thì hãy theo dõi và quan sát bài viết này của thủ thuật vn nhé. Trong nội dung bài viết này chúng bản thân vẫn hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu wifi FPT thành công xuất sắc 100% thông qua modem FPT của chúng ta. Với cách này chúng ta cũng đổi được tên wifi, thay đổi luôn mật khẩu đăng nhập truy cập modem nữa đấy.

Bạn đang xem: Cách đổi tên và mật khẩu wifi fpt

Hướng dẫn truy cập modem FPT Gpon Home Gateway

Lúc Này tất cả các modem FPT vẫn cần sử dụng đông đảo là mã sản phẩm Gpon trang chủ Gateway. Vì vậy Khi đăng nhtràn vào modem, bạn sẽ thấy tức thì thông báo Gpon Home Gateway. Do vậy có một số trong những bạn vướng mắc có bắt buộc modem bản thân vẫn cần sử dụng là trang chủ Gateway giỏi không? Câu trả lời là bao gồm nếu như khách hàng vẫn thực hiện mạng FPT. 

Để thay đổi password wifi FPT họ buộc phải truy vấn được vào modem FPT trước . Để truy vấn mã sản phẩm FPT họ có cách tầm thường sau:

Bước 1: Msinh sống trình xem xét của công ty ra (bạn có thể cần sử dụng ngẫu nhiên trình chăm chú làm sao, nlỗi Chrome, Firefox, Microsoft Edge…) gõ vào liên tưởng sau:

192.168.1.1 ( đây là hệ trọng mang định của modem FPT) 

hoặc coi can dự đúng chuẩn làm việc phương diện sau mã sản phẩm FPT của bạn

*

Bước 2: Nhập tài khoản đăng nhập là admin

Mật khẩu đăng nhập xem ẩn dưới modem hoặc dựa vào hợp đồng mạng FPT của chúng ta. Đôi khi họ đề xuất demo mật khẩu đăng nhập ghi đằng sau modem tiếp đến bắt đầu cần sử dụng mật khẩu đăng nhập dựa theo phù hợp đồng.

ví dụ như đúng theo đồng của mình là HNH653438 thì mật khẩu đăng nhập vào Mã Sản Phẩm đã là h653438 

*

Sau khi chúng ta singin thành công xuất sắc, chúngsẽ được bối cảnh nhỏng bên trên hình. Trong ngôi trường đúng theo bạn vẫn không singin được vào modem bởi các ban bố trên các bạn hãy tương tác với tổng đài 19006600 báo tin của bạn và để được hỗ trợ đem lại tên cùng mật khẩu đăng nhập singin.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi mạng FPT

Cách 1: Đăng nhtràn lên modem FPT theo cách trên

Bước 2: Trên hình ảnh trang của modem, bạn cliông chồng lịch sự tab Wireless Setup sinh sống thực đơn ngang. 

Tiếp đó lựa chọn Wireless Security sinh sống menu phía trái với chú ý xuống phía bên dưới của bối cảnh phần Enter security passphrase các bạn xóa mật khẩu cũ cùng nhập mật khẩu mới vào ô Security Passphrase

Cuối cùng bạn chỉ nhấp vào Apply để đổi mk wifi FPT của người sử dụng. Thứ đọng từ bỏ tiến hành các bạn xem vào hình minch họa tiếp sau đây. 

*

Sau Khi thừa nhận Apply mật khẩu đăng nhập Wif FPT của các bạn sẽ được đổi thành công xuất sắc.

Cách đổi tên wifi FPT bằng máy vi tính năng lượng điện thoại

Sau khi bạn đang thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi FPT trên máy vi tính thành công theo công việc sinh sống bên trên, nếu muốn, chúng ta có thể biến đổi cả tên wifi fpt theo ý của chính bản thân mình. Cách tiến hành tương đối dễ dàng và đơn giản. 

Chúng ta cũng đăng nhập vào modem FPT cũng trong tab Wireless Security bạn cliông xã chọn SSID sống thực đơn phía trái. Sau kia, chúng ta tìm đến phần SSID Name như hình bên dưới. Tiếp đó hãy xóa thương hiệu wifi cũ, nhập tên wifi mới vào ô SSID Name này. Và ở đầu cuối nhấn vào vào Apply để lưu báo cáo.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Ảnh Đại Diện Trên Gmail, Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Đại Diện Gmail

*

Nhỏng chúng ta đang biết bây giờ modem FPT cung cấp mang đến chúng ta 2 tần số wifi đó là 2.4G và 5G. Tần số 2.4G phủ sóng to gan rộng nhưng tốc độ đại bại tần số 5G, ngược chở lại wifi 5G vận tốc cao định hình mà lại khoảng tủ sóng lại yếu ớt. 

Cách bên trên bọn họ đã thay đổi được thương hiệu wifi fpt 2.4G cùng đổi tên wifi FPT 2.4G rồi cùng họ cũng thể thay tên wifi 5G với mật khẩu wifi 5G FPT luôn luôn. Cách tiến hành cũng tương tự như bên trên chỉ cần clichồng vào phần 5G với tuân theo các bước bên trên là được.

*

Cách thay đổi mật khẩu modem FPT Gpon Home Gateway

Có thể thấy được chỉ việc vào được modem FPT khôn xiết thuận tiện để đổi password wifi FPT do đó bọn họ đề xuất thay đổi cả mật khẩu modem FPT để rời bạn không giống thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi fpt của bản thân mình. Thao tác biến hóa mật khẩu đăng nhập của modem FPT cũng rất dễ dàng. Các bước các bạn có tác dụng như sau:

Cách 01: Từ bối cảnh website nhưng bạn sẽ singin ở bên trên, chúng ta clichồng sang trọng tab Security Setup.

Bước 02: Lần lượt nhập password hiện thời (là password chúng ta vừa đăng nhập). Sau kia nhập password new vào New Password. Nhập lại password new vào Confirm Password. Cuối thuộc chúng ta lựa chọn Apply để đổi mật khẩu đăng nhập modem wifi FPT.

*

Lời kết:

Bất cđọng bao giờ bạn nghi vấn password wifi FPT của chính bản thân mình bị lộ hay là không hy vọng fan không giống xài wifi ca dua của bản thân mình hãy đổi mật khẩu đăng nhập wifi FPT tức thì nhé. Tiện công đăng nhập modem fpt bạn hãy đổi tên wifi fpt cũng tương tự thay đổi mật khẩu đăng nhập mã sản phẩm fpt luôn luôn đến nó ngày tiết nhé. Dường như chúng ta có thể đổi password wifi fpt bởi hi fpt bên trên điện thoại nữa đó.