Cách đổi tên weibo trên điện thoại

Với rất nhiều bạn đang du học hoặc sinh sống trong China thì câu hỏi Đăng ký và sản xuất thông tin tài khoản Weibo là điều cần thiết bởi China không thực hiện số đông ứng dụng chat Zalo, Viber, Line,…


Weibo là gì ?

Weibo là 1 trong social phổ cập sinh hoạt Trung Quốc tương tự nhỏng Facebook, Twitter. Lúc chế tạo ra thông tin tài khoản Weibo, bạn cũng có thể chơi trò giải trí hoặc theo theo dõi các thần tượng của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên weibo trên điện thoại

Bài viết sau đây trung tâm giờ đồng hồ Trung gamebansung.info xin hướng dẫn các bạn biện pháp Sử dụng, Tải Weibo, Cài đặt WeiboĐăng cam kết Weibo Trung Quốc. Tmê man khảo qua công việc dưới đây nhé !

Tải và Cài đặt Weibo bên trên Điện thoại

Trước không còn các bạn các bạn nhấp vào liên kết sau đây để cài Weibo về điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.


Đăng ký kết sản xuất tài khoản Weibo Trung Hoa ngay số điện thoại thông minh Việt Nam:

Bước #1: Trước không còn chúng ta truy vấn vào trang chủ của Weibo theo link: http://www.weibo.com/signup/signup.php

Bước #2: Tiếp mang lại chúng ta đã bắt buộc điền mọi lên tiếng cá thể nhằm chế tạo tài khoản Weibo

Trước không còn với nhập số Smartphone tìm tới chữ 越南 VN, thứ hai tự dưới lên. Hoặc ngồi dò danh sách các đất nước làm thế nào cho hiện ra số 0084. Sau kia nhập số điện thoại thông minh cá thể 10 số vào.

lúc nhập số điện thoại cảm ứng đăng ký quăng quật số 0 làm việc đằng trước. Lúc đăng nhập tài khoản Weibo cần điền 00849xxx

Tiếp đến dòng nhập mật khẩu phải có từ 6-16 kí tự, có thể cần sử dụng số, vần âm, kí hiệu, riêng biệt cả chữ hoa và chữ thường xuyên.

Dòng mã xác minh Khi dìm loại dấn mã thì mã sẽ được gửi tặng số điện thoại cảm ứng thông minh của công ty. Từ lúc nhấn nút nhấn mã sẽ sở hữu 60 giây đề điền mã. Quá 60 giây bạn sẽ cần thừa nhận mã khác.

Xem thêm: Coin Master: Cách Làm Tăng Spin Trong Coin Master, Chia Sẻ Cách Kiếm Spin Trong Coin Master Miễn Phí

Sau Khi điền chấm dứt các lên tiếng cơ bản thừa nhận nút màu cam để tiến hành ĐK thông tin thông tin tài khoản Weibo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn vào hình tượng Cài đặt Cài đặt! (设置) ngay trên đỉnh

Cách #3: Sau đó chọn vào biểu tượng Ngôn ngữ bên trên mạng (多 语言 环境) trung tâm.

Cách #4: Chọn vào mục English nhằm đổi khác ngữ điệu giờ Trung sang Tiếng Anh.

Việc đổi ngôn từ Weibo thanh lịch tiếng Việt hiện tại vẫn không được hỗ trợ, mà lại các bạn vẫn có thể biến hóa Weibo sang trọng giờ đồng hồ Anh hoặc dựa vào đến sự giúp sức của google dịch. Chúc các bạn thực hiện thành công.

vì thế, cùng với các bí quyết tạo nên tài khoản weibo Trung trọng điểm gamebansung.info chia sẻ trên phía trên, hy vọng chúng ta từ bỏ giờ đang rất có thể từ tạo nên mình một thông tin tài khoản weibo cá thể để thuận tiện tương tác với người thân và đồng đội cũng đang áp dụng ứng dụng này. Chúc chúng ta thành công.!

Tổng hòa hợp những Phần mềm tiếng Trung tại đây