Cách Đồng Bộ Ảnh Vào Facebook

Trong lần cập nhật vừa mới đây, áp dụng Facebook cho Android, iOS sẽ hỗ trợ chức năng đồng tập hình ảnh trên điện thoại thông minh với tài khoản Facebook người dùng. Sau đó là bí quyết kích hoạt khả năng này.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ ảnh vào facebook

*


Trước không còn, để chất vấn xem tài khoản của bản thân đã được hỗ trợ tính năng lạ này tuyệt không, các bạn hãy khởi chạy áp dụng Facebook trên smartphone. Trong đồ họa vận dụng, kích hoạt menu phía phía trái ứng dụng cùng tìm đến mục Photos nlỗi hình dưới.

*

Nếu phía dưới thuộc của bối cảnh ứng dụng xuất hiện thẻ Sync, bao gồm nghĩa bạn đã sở hữu thể sử dụng tác dụng đồng bộ hình ảnh tự động này. khi kích hoạt thiên tài, đa số hình hình họa được chụp tự lắp thêm Android, iOS sẽ được tự động đồng nhất cùng với thông tin tài khoản Facebook mà lại ai đang sử dụng.

Để ban đầu quy trình đồng bộ hình ảnh cùng với tài khoản Facebook, các bạn hãy nhấn nút Sync Photos để bước đầu quy trình đồng điệu.

Xem thêm: Cách Xem Mk Wifi Trên Máy Tính Laptop Win 10, Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

*

Ngay từ lần đầu tiên thực hiện, toàn bộ ảnh có trên smartphone của các bạn sẽ được đồng điệu với cùng một bộ hình ảnh mới mang tên Call Synced From Phone. Lưu ý rằng phần lớn hình hình ảnh vào album này mang định được thiết lập không chia sẻ với ngẫu nhiên ai nhằm bảo đảm tính riêng rẽ bốn của người dùng.


*

Nếu ý muốn share số đông hình ảnh trong album với anh em, bạn hãy vào Facebook từ trình ưng chuẩn của dòng sản phẩm tính, khắc ghi chọn các hình ý muốn áp dụng rồi sàng lọc đăng cài trên tường (Create Post), gửi tất nhiên lời nhắn (Sover in message) tuyệt di chuyển chúng qua một bộ hình ảnh không giống cùng với sàng lọc More.

*

Tuy nhiên, để rời chứng trạng tốn ngân sách thực hiện liên kết mạng điện thoại, người dùng nên chọn lựa chế độ chỉ đồng tập hình ảnh với Facebook qua liên kết Wi-Fi. Thao tác bằng phương pháp nhận loài chuột vào biểu tượng Settings trong thẻ Sync từ ứng dụng trên điện thoại thông minh > lựa chọn Sync over Wi-Fi only.

*

Từ bây giờ trsống đi, mỗi một bức ảnh được chụp trường đoản cú smartphone sẽ tiến hành tự động hóa đồng điệu với album Synced From Phone bên trên Facebook một Lúc áp dụng được kích hoạt.


3,3 ★ 3