CÁCH ĐỒNG BỘ HÓA GOOGLE DRIVE

Độ danh tiếng với tiện nghi của các dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive là cần yếu cân hận quăng quật. Chỉ yêu cầu 1 thông tin tài khoản Gmail là bạn đã có thể áp dụng thiên tài này với truy vấn trên đông đảo trang bị mà lại bạn có nhu cầu sinh hoạt những cơ hội, phần nhiều địa điểm. Tuy nhiên, chúng ta bao gồm biết rằng hiện thời bọn họ đã có thể tiện lợi đồng điệu dữ liệu Google Drive sầu với PC, máy vi tính của khách hàng tức thì chớp nhoáng cơ mà ko nên công việc đăng nhập và tải tệp tin lên rườm ra, mất thời gian? Hãy theo dõi nội dung bài viết để tìm hiểu công việc triển khai chúng ta nhé!

Đôi khi, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google Drive, kế tiếp mới tải từng tệp tin hoặc tlỗi mục mà bạn muốn lưu trữ. Tuy vậy, Google sẽ trở nên tân tiến phần mềm ứng dụng nhằm bạn cũng có thể đồng bộ các dịch vụ cloud này cùng với máy tính hối hả cùng thuận lợi nhất. Quá trình này hoàn toàn auto bởi vì Google Drive sầu sẽ khởi tạo 1 thỏng mục trên laptop cùng chúng ta chỉ việc lưu lại file của bản thân tại trên đây.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ hóa google drive

Các thao tác cùng hình hình ảnh được tiến hành bên trên MacBook Air năm ngoái. Do vậy sẽ sở hữu được sự khác biệt chút xíu đối với vật dụng ai đang áp dụng.


Mục lục


Cách đồng hóa Google Drive cùng với PC từ động

Cách 1: quý khách hàng đề nghị thiết lập phần mềm vận dụng Drive sầu Backup and Sync về laptop của bản thân mình tại ĐÂY.

Cách 2: Khởi chạy ứng dụng rồi dìm nút Get Started > Sign in with your Brower > Nhập lên tiếng tài khoản của khách hàng vào > nhấn nút Cho phép để Backup and Sync hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản của khách hàng.

*

Bước 3: Màn hình đang báo thành công với các bạn chỉ cần thừa nhận nút ít Got it để ban đầu.

Bước 4: Trên screen lúc này các bạn sẽ thấy những thư mục khoác định là Desktop, Document với Picture. Đây là gần như thư mục thường cất hầu như các file đặc trưng trên máy của bạn với phần mềm sẽ tự động đồng điệu hoá. Bạn rất có thể bỏ vết tích xanh sinh sống tlỗi mục mà lại bản thân không muốn lưu.

Trong khi, còn các chọn lựa mà lại bạn cũng có thể đổi khác nlỗi sau:

Choose Folder: chọn riêng biệt những thư mục mà bạn có nhu cầu đồng hóa.Storage Saver: đồng nhất được rất nhiều file hơn bằng cách giảm chất lượngOriginal Quality: đồng album ảnh với video với unique gốc.Upload photos & videos lớn Google Photos: đồng bộ mặt khác trên Google Photos.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Lọc Bình Luận Trên Facebook, Installation (Computer Programs)

Nhấn Next nhằm quý phái bước tiếp theo sau.

Cách 5: Tại bước này, chúng ta có thể đồng hóa từ bỏ Google Drive sầu xuống máy vi tính của chính mình.

Bỏ dấu vết xanh làm việc Sync My Drive sầu to this computer nếu khách hàng không thích triển khai thao tác đồng bộ này.Nhấn Change ví như bạn muốn chuyển đổi địa điểm thỏng mục đồng nhất trường đoản cú Drive về thiết bị.Sync everything in My Drive: đồng điệu đầy đủ sản phẩm đã làm được tạo trước đây bên trên Drive sầu của chúng ta.Sync only these folders: chỉ nhất quán các thư mục được lựa chọn trước

Nhấn Next để bước đầu quy trình đồng nhất Google Drive sầu với PC với ngược chở lại.

Hướng dẫn kiểm tra những file vẫn đồng hóa Google Drive cùng với PC

Trên vật dụng tính

Bạn hãy vào những thỏng mục cơ mà bạn vẫn lựa chọn nhằm đồng bộ ngơi nghỉ bước 4 phía bên trên. Tại các file đang đồng nhất dứt đang hiển thị dấu tích xanh. Ngược lại, hình tượng vòng tròn 2 mũi tên biểu hiện chứng trạng vẫn đang được đồng nhất. Và lốt chấm than đỏ ngơi nghỉ các tệp tin xẩy ra lỗi.

Trên Google Drive

quý khách đang thấy mục Máy tính sinh sống danh sách phía tay trái trên Google Drive. Nhấn vào và lựa chọn My laptop giúp thấy các tệp tin đã nhất quán xong xuôi.

*

Cách ngừng đồng nhất Google Drive cùng với PC

Cách 1: Trên tkhô nóng taskbar, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng đám mây của phần mềm này. Nhấn vào hình tượng này > lựa chọn vệt 3 chấm > Preferences nhằm mnghỉ ngơi lại giao diện thiết lập lúc đầu.

Cách 2: Bỏ dấu vết sinh sống những thư mục bạn không muốn nhất quán tiếp nữa > dấn OK > Nhấn nút Continue làm việc vỏ hộp thoại thông tin xuất hiện.

*

Tạm kết

Các bước thực hiện dù hơi lâu năm mẫu dẫu vậy các bạn chỉ việc thiết đặt lần đầu tiên cùng bài toán còn lại khối hệ thống vẫn chạy tự động về sau. Hãy áp dụng ngay do mình tin tưởng rằng trên đây đang là 1 trong những phương pháp hiệu quả nhằm bạn lưu giữ các tệp tin quan trọng đặc biệt được mau lẹ và dễ dàng rộng đấy!