CÁCH ĐỒNG BỘ ITUNES VỚI IPHONE

Trong bài viết này, FPT Shop vẫn mang đến phương án nhất quán iPhone cùng với laptop thông qua nhị cơ chế kết quả là iCloud với iTunes.


Nếu các bạn là nhà tải của một chiếc iPhone và thường xuyên sử dụng máy vi tính thì nhớ là đồng hóa iPhone với máy tính của chính bản thân mình thông qua iCloud và iTunes. Đâylà số đông hình thức nổi tiếng mà người dùng iPhone/Máy tính bảng iPad đa số biết, điểm tầm thường của nhị hiện tượng này là quý khách cần phải có một tài khoản Apple để có thể kích hoạt với hoạt động.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ itunes với iphone

Đồng bộ iPhone với máy tính qua iCloud

Để tùy chỉnh thiết lập iCloud Control Panel, các bạn hãy cài đặt về và setup ứng dụng này vào máy tính cùng nhảy lên. Tại trên đây, bạn thực hiện tài khoản Apple ID nhằm đăng nhập vào trong.

*

Hoàn vớ quy trình singin, Windows sẽ hiển thị hình tượng iCloud (đám mây xanh trên nền trắng) sinh sống dưới tkhô giòn khối hệ thống. Quý khách hàng hãy bấm chuột vào kia để tiến hành phần nhiều tùy chọn cài đặt.

*

Một cửa sổ hiển thị vẫn hiện ra nhằm mang lại số đông đọc tin chi tiết về tài khoản iCloud bạn đang áp dụng. Bạn có thể thấy trong ví dụ minc họa dưới đây rất nhiều tài năng iCloud được giới hạn ví như thực hiện bản website.

*

Dưới đây là số đông anh tài riêng rẽ bên trên iCloud Control Panel, cùng bí quyết sử dụng nhằm đồng điệu với thứ tính:

*

Sau khi chúng ta hoàn tất quy trình thiết lập iCloud bên trên hệ quản lý điều hành Windows, bạn cũng có thể search thấy tệp tin iCloud Drive sầu phía trong File Explorer, lúc này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể truy cập nhằm sở hữu lên đầy đủ tập tin của bản thân mình.

*

Photos: Ngay khi chúng ta chọn vào mục đồng hóa hóa hình hình ảnh với iCloud, toàn tập ảnh nhưng mà bạn chụp bởi iPhone đã ban đầu đồng nhất hóa lên máy vi tính Windows hoặc sản phẩm Mac của khách hàng.

*

Sau Lúc hoàn tất, trên máy tính xách tay vẫn mở ra một thư mục iCloud Photos nhằm bạn bao gồm chia sẻ bộ hình ảnh, mặt khác giúp chuyển ảnh giữa những máy của chính mình một bí quyết dễ ợt rộng khi nào không còn.

Xem thêm: Làm Cách Up Video Lên Facebook Nhanh, 8 Mẹo Để Tải Lên Facebook Video

*

*

Storage: Với iCloud Control Panel, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận ra phần lớn tệp tin ngốn những dung lượng tàng trữ trên tài khoản iCloud của người tiêu dùng (từng thông tin tài khoản chỉ gồm 5GB nhằm tàng trữ miễn phí), từ đây, hãy lưu ý đến xem bắt buộc lưu lại và xóa đi tệp tin làm sao nhằm rời thất bay bộ nhớ iCloud.

*

Đồng bộ iTunes với iPhones

Thao tác đồng điệu iTunes với iPhones để giúp bạn sao lưu mọi nội dung như audiobook, sách, phim, list vạc với nhạc. Ngoài ra, iTunes cũng rất có thể giúp cho bạn đồng tập ảnh, đoạn phim, danh bạ cùng kế hoạch.

Dưới đấy là các bước nhằm đồng điệu hóa iTunes qua WiFi:

Cách 1: quý khách kích hoạt iTunes tiếp đến liên kết trang bị iOS cùng với laptop thông qua cáp kết nối.Bước 2: Để ý góc bên trên phía bên trái cửa sổ iTunes, các bạn sẽ thấy một hình tượng đồ vật, hãy nhấn vào hình tượng này.

*

Cách 3: Trong mục Cài đặt ở phía trái hành lang cửa số iTunes, các bạn hãy nhấn nhằm chọn phần nhiều ngôn từ bạn muốn nhất quán hoặc xóa.

*

Bước 4: Lựa lựa chọn mục cơ mà bạn có nhu cầu đồng hóa cùng dấn dấu vết sinh sống phần đông tùy lựa chọn cơ mà bạn có nhu cầu.Bước 5: Nhấn chọn ngơi nghỉ nút ít Áp dụng

*Lưu ý là thao tác làm việc nhất quán hóa dữ liệu iOS cùng với thiết bị khác chỉ hoàn toàn có thể triển khai với 1 tlỗi viện iTunes trong cùng 1 thời điểm.