CÁCH ĐỒNG BỘ ZALO TRÊN 2 ĐIỆN THOẠI IPHONE

Cho dù các bạn biến hóa hoặc phục sinh setup cội điện thoại, câu hỏi nhất quán cùng sao lưu lại lời nhắn Zalo vẫn bảo vệ những cuộc truyện trò với hình hình họa của khách hàng vẫn được không thay đổi.


Sao lưu lại tài liệu là một trong trong những phương pháp để bảo đảm an toàn tài liệu sẽ được an toàn khi xẩy ra các trường hợp xấu. Nếu tài liệu được sao lưu giữ trên đám mây, các bạn còn hoàn toàn có thể truy vấn bọn chúng cùng đồng điệu xuống bất kể thiết bị làm sao. Ở bài viết này, FPT Shop đã lí giải các bạn giải pháp đồng điệu và sao lưu giữ lời nhắn Zalo ngay lập tức trên điện thoại thông minh. Điều này sẽ bảo đảm rằng mọi cuộc nói chuyện trên Zalo ko bao giờ bị mất tích.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ zalo trên 2 điện thoại iphone

Cách sao lưu tin nhắn trên Zalo trên điện thoại

*

Bước 1: Truy cập vận dụng Zalo bên trên Smartphone tối ưu.

*

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng 4 ô vuông xếp đối xứng nhau ở góc dưới thuộc bên yêu cầu vào bối cảnh áp dụng.

*

Bước 3: Truy cập lệ hình tượng bánh răng thiết đặt ở góc bên trên cùng phía bên trái.

*

Cách 4: Vào mục Sao lưu lại và đồng điệu tin nhắn trong phần thiết đặt Zalo.

*

Bước 5: Kích hoạt nhân tài sao lưu giữ với đồng hóa của Zalo bằng phương pháp đổi khác nút ít của tùy chọn Sao lưu giữ & nhất quán thanh lịch bên yêu cầu.

*

Ngay mau chóng, Zalo đã ban đầu sao lưu giữ và đồng bộ tin nhắn bên trên điện thoại thông minh thông minh đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Chuyển Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Mà Không Cần Dùng Itunes

*

Bước 6: Khi đồng bộ kết thúc các tin nhắn, Zalo đã hỏi bạn cũng muốn đồng bộ ảnh lên Google Drive hay là không. Nếu có, bạn hãy chọn tùy lựa chọn THÊM GOOGLE DRIVE.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn thông tin tài khoản Google đang sẵn có sẵn trên điện thoại hoặc lựa chọn 1 thông tin tài khoản không giống trải qua nút Thêm tài khoản.

*

Bước 7: Xác nhận thao tác bên trên bằng cách chọn nút ít Cho phép.

Cách đồng nhất tin nhắn trên Zalo bên trên điện thoại

*

Cách 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh mới, các bạn hãy truy cập cùng đăng nhập lệ vận dụng Zalo với thông tin tài khoản vẫn sao giữ tin nhắn trước đó.

*

Cách 2: Sau Khi đăng nhập thành công xuất sắc, áp dụng Zalo đã hỏi các bạn có muốn nhất quán tin nhắn vẫn sao giữ trước hay là không. Nhấn vào Đồng ý để vấn đề Phục hồi ra mắt.

Lưu ý:Các trả lời sao lưu lại lời nhắn Zalo bên trên được thực hiện trên điện thoại thông minh Android trong khi quá trình đồng hóa được tiến hành trên một dòng iPhone. Về cơ bản, các bước tiến hành đa số đã tương tự như nhau bên trên cả nhì hệ điều hành quản lý iOS với Android.