Cách Download Mà Không Cần Idm

Vì một nguyên do làm sao này mà các bạn cần thiết cài đặt được ứng dụng tăng speed download khét tiếng IDM, tuy nhiên vẫn mong muốn download Clip không nên IDM? Hãy đọc nội dung bài viết này nhằm biết thêm cụ thể bạn nhé.


Vì một nguyên do như thế nào này mà chúng ta quan yếu setup được phần mềm tăng tốc tải về danh tiếng IDM, tuy thế vẫn ao ước tải về video clip không yêu cầu IDM? Hãy phát âm bài viết này để biết thêm cụ thể các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách download mà không cần idm

*

Tải đoạn phim ko cần IDM

Nlỗi chúng ta vẫn biết, phần mềm tăng tốc download Internet Download Manager là một trong những cách download video rất tốt hiện nay. Vấn đề là, không phải người nào cũng biết cách download tải IDM.

Đó là chưa tính, ứng dụng này hoàn toàn không miễn tổn phí, rất nhiều gì các bạn làm dễ dàng là thiết đặt phiên phiên bản craông xã của IDM lên trang bị. Mà cần sử dụng ứng dụng crachồng thì nguy cơ tiềm ẩn bị sở hữu mã độc rất to lớn, dẫn mang đến triệu chứng máy vi tính bị hack, bị trễ hoặc bị đánh tráo đọc tin cá thể.

Do đó, bí quyết tải về video ko yêu cầu IDM là một trong sự gạn lọc tuyệt vời hơn hết. Nó đặc biệt quan trọng ở chỗ thích hợp đến gần như người dùng, từ thêm mang lại bài bản. Bởi bí quyết tải về đoạn Clip ko buộc phải IDM là hết sức dễ dàng, ai ai cũng làm cho được. Nó còn đơn giản dễ dàng hơn hết câu hỏi cài IDM craông xã.

Để biết được biện pháp cách tải về Clip không buộc phải IDM, mời các bạn quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới đây. Mình xin trình diễn cho mình 2 cách để tiến hành điều đó.

Cách download đoạn Clip ko phải IDM: thực hiện trình chuyên chú Cốc Cốc

Dành mang lại phần nhiều ai không biết, trình thông qua Cốc Cốc do là trình xem xét web dành riêng cho những người Việt, được tích vừa lòng các hào kiệt thú vị, phù hợp với nhu cầu thực hiện của người tiêu dùng tại toàn quốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Một Số Lỗi Unable To Start The Virtual Device "

Bên cạnh hồ hết tính năng cơ bạn dạng nlỗi lướt web nhanh khô xuất xắc bộ gõ tiếng Việt tích hợp, Cốc Cốc còn có chức năng “bắt link" tốt nhất có thể, chất nhận được các bạn sở hữu về đoạn Clip đang xem bên trên website. Đây là 1 kĩ năng tương tự như nhỏng bên trên IDM các bạn hay thấy.

Chỉ cần msống đoạn Clip mong muốn download lên, nghỉ ngơi bên góc buộc phải sẽ lộ diện một nút tuỳ lựa chọn thiết lập về. quý khách chỉ cần nhấp vào chính là ban đầu tải về tức thì thôi. Đây có lẽ là 1 trong giữa những bí quyết download đoạn Clip không cần IDM dễ ợt độc nhất vô nhị mà bạn cũng có thể tiến hành trọn vẹn miễn tổn phí.

*

Cách tải về đoạn Clip không bắt buộc IDM bằng trình coi ngó Cốc Cốc

Link download về trình chú tâm Cốc Cốc

Cách download video ko bắt buộc IDM: áp dụng ứng dụng Eagle Get

Nếu nlỗi bạn không biết, phần mềm Eagle Get là ứng cử viên hàng đầu để thay thế cho lịch sử một thời IDM. Phần mượt tăng tốc download Eagle Get cho phép chúng ta cài về file cực hối hả chỉ với 1 bấm chuột, giao diện của nó lại dễ dàng tuy thế bắt mắt cùng dễ sử dụng. Điểm sáng của Eagle Get là nó hoàn toàn miễn chi phí, khác với IDM.

Nên giả dụ chúng ta đang tìm kiếm kiếm cách tải về đoạn Clip không buộc phải IDM thì đừng hổ ngươi nsát gì mà lại ko demo qua Eagle Get. Không chỉ đoạn phim nhưng mà bất kỳ file của được Eagle Get bắt link cùng tải về.

Về lí giải những cần sử dụng Eagle Get, gamebansung.info đang tất cả nội dung bài viết, mời các bạn nhìn qua dưới đây.

Xem: Cách setup Eagle Get trên sản phẩm tính

Để sử dụng Eagle Get để download về đoạn Clip, các bạn làm thêm một thao tác làm việc tuỳ chỉnh sau:

1. Msinh hoạt Eagle Get lên cùng nhấp vào mục Configurations gồm hình bánh răng để vào phần tuỳ chỉnh cùng thiết lập.

2. Chuyển qua tab Monitoring cùng vứt tiông chồng mục mang tên “Universal Capture Mode” và xoá hết phần nhiều dòng tất cả trong khung “Automatically start downloading the file types”. Sau đó nhấp OK cùng khởi đụng lại trình duyệt là xong!