CÁCH DOWNLOAD VIDEO TRÊN V LIVE VIDEOS (SUB, CH+, VLIVE+ INCLUDED)

Bạn ưa thích những ca sĩ Hàn Quốc, Việt Nam bạn muốn theo dõi những ca sĩ này và xem các ca sĩ ngay trên điện thoại của mình bạn có thể sử dụng ứng dụng V-live app về điện thoại của mình. Sử dụng ứng dụng này rất tiện ích vì bạn có thể xem những video của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Hơn thế nữa, bạn có thể chủ động tải và chọn video bạn thích mà không cần sử dụng các ứng dụng như youtube hay các kênh ứng dụng khác nữa. Nó là ứng dụng vô cùng tiện ích.

Bạn đang xem: Cách Download Video Trên V Live Videos (Sub, Ch+, Vlive+ Included)

Vậy điện thoại của bạn đã có ứng dụng này hay chưa, nếu chưa có hãy tải ngay ứng dụng này về điện thoại theo đường link dưới đây

Tải V- live cho điện thoại Androi

Tải V- live cho iPhone

Các bước hướng dẫn download video trên V- live về điện thoại 

Bước 1: Truy cập vào trang web của V-live theo đường link http:// www.vlive.tv

Bước 2: Hãy truy cập đến địa chỉ video mà bạn muốn tải về, tuy nhiên khi chương trình yêu cầu bạn truy cập vào ứng dụng v-live bạn hãy chọn hủy.

 

*

 

 

*

Bước 3: Tiếp theo tiến hành sao chép đường link của video mà bạn thích

*

Bước 4: Truy cập vào đường link dưới đây http://video-download.online/site/vlive, sau đó nhấn chọn pase đường link bạn vừa copy và nhấn chọn tải về.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007, Ẩn Trang Đầu, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007

*
*

Bước 5: Vui lòng đợi trong giây lát để video có thể load được. Sau đó nhấn chọn download video này về trên điện thoại.

*

Bước 6: Trên thanh công cụ của điện thoại sẽ xuất hiện tiến trình tải video, tốc độ cũng như đã tải xuống được bao nhiêu phần trăm của video.

*

Trên đây là một vài bước giúp bạn có thể dễ dàng biết cách tải các video này về cho điện thoại của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Vậy nên nếu bạn muốn sử dụng các tính năng hữu ích hãy tải về cho điện thoai của ứng dụng này và sử dụng các tiện ích mà nó mang lại cho mình ngay nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau để có nhiều hơn thông tin về ứng dụng V-live Nạp xu (coin) ta trên V-live app như thế nào?