Cách Đưa Bài Viết Lên Đầu Trang Cá Nhân Facebook

Các bạn không thích bài viết này bị trôi đi trên Facebook, vậy phải làm cầm như thế nào ? Việc quan trọng các bạn nên làm tức thì hôm nay đó đó là tra cứu phương pháp chuyển bài viết lên đầu trang Facebook. Nhưng có tác dụng cố nào để làm được vấn đề đó, các bạn phải áp dụng đến tính năng ghyên nội dung bài viết bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách đưa bài viết lên đầu trang cá nhân facebook


Cách ghyên bài bác trên Facebook

1. Facebook cá nhân

Lúc Này Facebook chỉ mới cung cấp người tiêu dùng ghim bài bác trên group (nhóm) Facebook với trang fanpage facebook. Đối cùng với trang cá nhân, Facebook chưa tồn tại hỗ trợ ghyên ổn nội dung bài viết này. Và những tài năng, Facebook sẽ không còn khi nào cung cấp tính năng ghyên ổn bài bác trên Facebook cá nhân.

Lý do:

Đó là vì tính năng ghyên ổn bài được Facebook cải tiến và phát triển nhằm mục tiêu làm cho rất nổi bật một nội dung bài viết nào kia bên trên trang xã hội. Trang cộng đồng này rất có thể là group tuyệt fanpage nhưng mà hay nhiên chưa phải trang Facebook cá nhân.

Vì trang cá thể thay mặt cho một người dùng cụ thể chứ chưa hẳn là trang xã hội tốt tổ chức triển khai. Facebook cũng không muốn người dùng sử dụng quá trang cá nhân nhằm kinh doanh bán hàng tốt bởi ngẫu nhiên mục đích như thế nào không giống.

2. Fanpage

A. Máy tính

Chọn vào hình tượng dấu 3 chnóng.

Chọn Ghim lên đầu Trang.

*
*
*
*
*

Cách ghyên ổn những bài xích trên Facebook

Hiện tại Facebook cũng chỉ cung cấp các bạn ghlặng một bài viết độc nhất bên trên fanpage hay nhóm trên Facebook.Vì vậy, vẫn không tồn tại phần hướng dẫn phương pháp ghyên các bài bác bên trên Facebook giành cho các bạn làm việc nội dung bài viết này.

Xem thêm: Cách Lập Weibo Không Cần Số Điện Thoại Việt Nam, Database Error

Không ghim được bài viết bên trên Facebook

Nếu rơi vào tình thế ngôi trường hòa hợp này, nguyên nhân chính hoàn toàn có thể tới từ 2 nguyên nhân sau đây:

Các bạn đang nỗ lực tìm giải pháp ghim nội dung bài viết bên trên Facebook cá thể.

Các bạn chưa vứt ghyên nội dung bài viết cũ trên trang.

Đối với ngôi trường thích hợp 1, chúng ta không tồn tại hướng giải quyết và xử lý vị sự việc nằm tại Facebook.

Đối cùng với ngôi trường đúng theo 2, những chúng ta cũng có thể quăng quật ghim bài xích viết cũ và ghlặng lại bài viết mới.

Facebook hiện nay vẫn không bất cứ thông tin như thế nào về sự việc vậy này. Hi vọng lỗi này sẽ tiến hành nhanh chóng khắc phục.

Video lý giải ghim nội dung bài viết bên trên Facebook


Kết luận

Trên phía trên đó là phần gợi ý phương pháp ghim bài bác bên trên Facebook, ghlặng bài viết trên fanpage, ghlặng bài viết trên Group. Các bạn có thể xem thêm với tiến hành nếu còn muốn gửi nội dung bài viết nào kia lên đầu trang Facebook để gia công khá nổi bật bài viết này.