CÁCH ĐƯA GMAIL RA MÀN HÌNH DESKTOP

Cách chuyển hình tượng Gmail ra desktop, màn hình lắp thêm tính

Tại sao chúng ta lại mong gửi hình tượng Gmail ra desktop? Chắc hẳn chúng ta cũng thương yêu sự tiện nghi với nkhô giòn gọn gàng lúc đăng ký Gmail và áp dụng đúng không? Nếu hy vọng thực hiện các bước này, hãy xem thêm công việc dưới mà lại Cửa Hàng chúng tôi hướng dẫn để hiểu rõ hơn.

Bạn đang xem: Cách đưa gmail ra màn hình desktop

Cách đưa biểu tượng Gmail ra desktop

Cách 1: Trên tkhô hanh tương tác các bạn nhập:chrome://apps/

*

Bước 2: Tiếp đến chúng ta chuột phải vào vận dụng Gmail rồi lựa chọn Tạo biểu tượng/Create Shortcuts...


*

Bước 3: Tại đây bạn cần xem xét 2 tùy chọn dưới đây.

Màn hình nền/Desktop: Đưa biểu tượng Gmail ra desktop

Ghyên ổn lên tkhô cứng tác vụ/Pin khổng lồ taskbar: Đựa biểu tượng Gmail lên tkhô cứng taskbar

*

Cả 2 phương pháp trên gần như góp người dùng truy cập nhanh tới Gmail với 1 bước. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp để lấy ra hồ hết chắt lọc cân xứng.

Xem thêm: Cách Chèn Bảng Vào Word 2010, 2013, 2016 Cực Dễ Dàng, Cách Chèn Bảng Excel Vào Word 2007, 2010, 2013

Kết trái sau cuối.

*

bởi thế là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn phương pháp chuyển hình tượng Gmail ra desktop. Thực chất chúng ta cũng có thể vận dụng phương thức phía bên trên cho tất cả các áp dụng khác của Google Chrome chứ không riêng gì Gmail. Từ giờ, các bạn chỉ việc nhấp chuột vào biểu tượng tin nhắn trên desktop là sẽ có thể singin tin nhắn được rồi.

Dường như hãy xem thêm bí quyết vào Gmail nhanh Lúc đứt cáp nhằm cải thiện sự phát âm biết của chính mình vào quy trình áp dụng Email.

Hướng dẫn biến đổi màn hình Gmail bên trên vật dụng tínhCách tạo ra ibé Facebook quanh đó screen máy tính xách tay, laptop Để mau lẹ truy cập vào hòm thư Gmail của người tiêu dùng, bạn có thể xem thêm phương pháp gửi hình tượng Gmail ra desktop, screen máy vi tính để dưa lối tắt truy cập Gmail ra phía bên ngoài màn hình hiển thị desktop trên cái laptop của chính bản thân mình, qua đó không cần thiết phải mất thêm thời hạn nhằm mlàm việc trình chăm nom cùng truy cập vào Gmail nữa. Google đã xây cất lại logo đến Gmail Cài Gmail Notifier, tự động hóa báo Khi tất cả tlỗi bên trên email Cách đăng nhập Gmail bên trên iPhone Gmail cho iPadOS hiện sẽ cung cấp chế độ phân tách screen Split Screen Đổi mật khẩu email như vậy nào? Cách singin Gmail nhiều tài khoản trên một sản phẩm tính

Video liên quan


Reply 1 0 Chia sẻ