Cách Đưa Trang Web Ra Màn Hình Máy Tính

Chào bạn! Để thêm được một Website hiển thị ra màn hình hiển thị công ty như một inhỏ vận dụng là vấn đề cũng khá dễ dàng tiến hành. quý khách hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi gợi ý cụ thể bởi hình ảnh dưới đây của bản thân là đang thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Cách đưa trang web ra màn hình máy tính

Cách gửi Home Website ra ngoài screen năng lượng điện thoại

1. Với thiết bị Android

Với những lắp thêm Android nhằm thêm một trang web ra màn hình chủ chúng ta nên sử cần sử dụng trình chăm bẵm website Chrome hoặc Firefox. Nếu các bạn không mua bên trên thiết bị của mình thì có thể tải theo links tiếp sau đây của Taimienphi.vn:

* Trình trông nom Google Chrome: Chrome cho Android

* Trình săn sóc Firefox:Firefox mang đến Android

- Trên trình duyệt y Chrome: Quý Khách hãy truy cập vào Website nhưng mình thích chế tạo màn hình chủ > truy vấn vào menu trình coi sóc Chrome > chọn Add to lớn HomeScreen > Quý Khách hoàn toàn có thể đổi tên tùy ý với thừa nhận Add để hoàn thành.


*

- Trên trình cẩn thận Firefox: Tương từ như với biện pháp có tác dụng bên trên Chrome các bạn hãy truy vấn vào Website nhưng mình thích thêm ra homescreen > vào thực đơn bên trên Firefox >Page > tích Add to Homescreen. Ngay mau lẹ trang web đó sẽ tiến hành thêm ra ngoài màn hình hiển thị Homescreen bên trên vật dụng của công ty.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Chính Chủ Sim Viettel Tại Nhà, Đổi Thông Tin Sim Viettel Không Chính Chủ

*

Và đó là kết quả

*

2. Trên lắp thêm iOS(iPhone, iPad)

Với các thiết bị iOS thì dễ dàng hơn rất nhiều bọn họ đang thực hiện luôn luôn trình để ý Safari của iOS để làm. Bạn hãy mtại một website mà lại mình thích thêm ra màn hình hiển thị chủ > tích vào biểu tượng phía bên dưới trên trình để ý > lựa chọn Add to lớn Homescreen > thừa nhận Add nhằm chấm dứt.

*

Và đây là kết quả

*

3. Trên sản phẩm công nghệ Windows Phone

Bạn hãy mnghỉ ngơi trình xem xét Internet Explorer trên máy Windows Phone của chúng ta > tích vào lốt 3 chnóng bên dưới > chọn Ghyên ổn vào screen ban đầu.

*

Ngay chớp nhoáng website sẽ tiến hành ghyên ổn ra màn hình nhà bên trên lắp thêm của bạn

*

Chỉ với vài làm việc dễ dàng và đơn giản qua bài xích lí giải này của chính mình là bạn sẽ thêm được đa số trang Web cơ mà mình yêu thích ra phía bên ngoài screen chủ một biện pháp nhanh chóng độc nhất.