CÁCH GẬP MÀN HÌNH LAPTOP MÀ KHÔNG TẮT MÁY

Bạn mong muốn nghe nhạc trong cả Lúc gập máy vi tính nhưng mà không biết phương pháp làm cho như thế nào? Cách tiến hành khôn cùng dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần biến đổi một vài ba cấu hình thiết lập bên trên máy tính mà lại không cần thiết phải setup lịch trình làm sao không giống.

Bạn đang xem: Cách gập màn hình laptop mà không tắt máy

Bài viết dưới đây triển khai gập laptop ko tắt vật dụng trên Win 10. Các phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý không giống chúng ta tiến hành tương tự như.

Khi làm việc tùy chỉnh mang định thì làm việc gập màn hình hiển thị Laptop, laptop của các bạn sẽ rơi vào tinh thần Sleep, Shutdown hoặc Hibernate tùy theo tùy chỉnh khoác định sẵn gồm của chính nó.

Và tất yếu ở những chế độ này thì laptop sẽ được tắt hoặc tắt trong thời điểm tạm thời, toàn bộ những ứng dụng đang chạy vẫn dứt hoạt đồng buộc phải cho dù các bạn tất cả nhảy nhạc thì cũng tất yêu nghe được.

Cách 1: Vào Control Panel

Trước hết họ nhấp chọn vào Control Panel. Trên Windows XP với Windows 7 bạn vào Start rồi chọn Control Panel.

Trên Windows 8 cùng Windows 10 có khá nhiều phương pháp để rất có thể truy cập vào Control Panel. cũng có thể thừa nhận tổ hợp phím Windows + X rồi thừa nhận Control Panel vào danh sách, hoặc có thể nhập trường đoản cú khóa Control Panel ở thanh hao Search Windows.

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Android, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Android

Cách 2: Vào nguồn Options

Chuyển thanh lịch hình ảnh tiếp theo sau. Tại phía trên các bạn sẽ đưa mục View by thành Large icons. Sau kia sinh sống list dưới click chuột vào phần nguồn Options.

Bước 3: Thiết lập trong Choose what closing the lid does

Tại bối cảnh mới này, liên tục bấm chuột vào tùy chỉnh Choose what closing the lid does, làm việc list phía bên trái giao diện.

*
Chọn những công dụng như phía dẫn

Cách 4: Chỉnh trong System Settings

Trong đồ họa System Settings, xuống phần When I cđại bại the lid, bạn chọn Do nothing trong list thực đơn xổ xuống sống cột On battery và Plugged nhỏng hình. Cuối cùng thừa nhận Save changes ngơi nghỉ dưới để giữ lại thay đổi.

Cách 5: Restart thứ đế trả tất

Cuối cùng, bọn họ phải khởi hễ lại máy tính xách tay nhằm chuyển đổi có hiệu lực hiện hành. Bây giờ đồng hồ các bạn hãy demo bật một bài bác hát với gập máy tính xách tay lại để nghe nhạc nhé.

Chỉ cùng với đông đảo bước dễ dàng tùy chỉnh cấu hình vào Control Panel, chúng ta có thể nghe nhạc ngay cả lúc gập laptop. Nếu mong mỏi quay lại với tùy chỉnh cấu hình nhỏng cũ, họ chỉ việc triển khai theo các bước tựa như nlỗi bên trên, tiếp nối gửi Do nothing quay trở về cùng với chế độ Sleep hoặc Hibernate.

Với rất nhiều mẹo nhỏ bé dại nlỗi bên trên, hi vọng độc giả gồm thêm 1 bí quyết sử dụng máy vi tính để nghe nhạc độc đáo, nhưng mà chú ý, bài toán vội vàng thứ cơ mà không tắt lắp thêm này tránh việc sử dụng quá quá, do nó đang khiến cho sản phẩm công nghệ bị rét, nhất là khi bạn nhằm bọn chúng vào balo với dịch chuyển trong thời hạn lâu năm.