CÁCH GẬP MÀN HÌNH LAPTOP MÀ MÁY VẪN CHẠY

Trong quy trình thực hiện laptop, đôi lúc chúng ta bận một việc không giống yêu cầu đề nghị trong thời điểm tạm thời gập screen sản phẩm công nghệ lại để tiết kiệm pin cùng góp sản phẩm công nghệ được “nghỉ ngơi ngơi” sau khi làm việc. Tuy nhiên, có rất nhiều trường đúng theo sau khi gập màn hình máy tính xuống, chỉ khoảng 1 đến 2 phút kế tiếp sản phẩm công nghệ sẽ tự động hóa tắt. Vấn đề này sẽ khá nghiệm trọng khi chúng ta quên giữ gìn file Word, Excel đang có tác dụng.

Bạn đang xem: Cách gập màn hình laptop mà máy vẫn chạy

Trường Giang đã chỉ dẫn các bạn bí quyết gập screen máy tính nhưng ko tắt đồ vật trên Win 11, Win 10 với Win 7 vào bài viết này.

HƯỚNG DẪN GẬPhường. MÀN HÌNH LAPTOP.. KHÔNG LÀM TẮT MÁY WINDOWS 11,10

quý khách hàng hãy xem thêm một trong những 2 cách dưới phía trên.

CÁCH 1 – ĐIỀU CHỈNH TRONG POWER OPTIONS

Dưới trên đây đã là hướng dẫn cụ thể, bọn họ kiểm soát và điều chỉnh bên trên máy khôn cùng lập cập, hãy làm theo các bước bên dưới trên đây.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Msvcr100.Dll Is Missing From Your Computer, Cách Khắc Phục Lỗi Msvcr100

Cách 1: Bấm vào thanh hao tra cứu tìm, tiếp nối tìm Control Panel cùng mlàm việc lên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài phương pháp này ra, chúng ta cũng có thể Sleep thứ trước bằng phương pháp nhấn vào Start thực đơn > Tại nút Shut down hãy click chuột phím mũi tên và chọn Sleep là xong.

Trên đây là các phương pháp đơn giản với nkhô giòn độc nhất vô nhị nhằm thiết lập gập screen Windows 7, Windows 10 với Windows 11 mà lại không có tác dụng tắt đồ vật của chúng ta. Rất dễ dàng buộc phải không nào?.

Cảm ơn bạn vẫn coi bài viết của Trường Giang, hãy theo dõi và quan sát Shop chúng tôi liên tục để update hầu như mẹo nhỏ máy vi tính tiên tiến nhất và tải phần mềm miễn giá thành.