Cách Ghép File Pdf Bằng Foxit Phantom

Làm biện pháp nào nhằm ghxay file pdf bởi Foxit Reader? Nhắc cho tới ứng dụng đọc tệp tin pdf họ nghĩ về ngay tới Foxit Reader.quý khách hàng vẫn xem: Cách ghnghiền file pdf bằng foxit phantom Đây là một trong trong những điều khoản hỗ trợ gọi và sửa đổi tệp tin PDF cơ phiên bản bên trên laptop được tải về máy tính cùng sử dụng nhiều. Foxit Reader cung cấp copy văn bạn dạng với thêm ghi crúc, hình mẫu vẽ vào tập tin PDF bao gồm sẵn câu chữ,…

Hãy theo dõi và quan sát ngay lập tức bài viết tiếp sau đây của gamebansung.info để biết giải pháp ghnghiền tệp tin pdf bởi Foxit Reader.

Bạn đang xem: Cách ghép file pdf bằng foxit phantom

 Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết ngay lập tức nhằm áp dụng vào thực tiễn nhé!

Lợi ích của bài toán ghép, nối file PDF


*

Lợi ích của Việc ghxay, nối tệp tin PDF

Việc ghxay 2, 3 hoặc nhiều tệp tin PDF lại cùng nhau là một trong điều rất có thể triển khai được. không chỉ thế kế bên Việc ghnghiền và nối các file PDF bạn còn hoàn toàn có thể sửa đổi, thêm hoặc xóa chữ trong tệp tin PDF. Thông qua những phần mềm mà lại nổi bật tuyệt nhất là Foxit PhantomPDF Reader.

Những lợi ích của Việc ghxay, nối tệp tin PDF bằng Foxit PhantomPDF Reader:

Giúp các bạn ghxay được nhiều file PDF lại với nhau tách bị thất lạc.Tạo được một file PDF hoàn hảo với các dữ liệu tức thì mạch với nhau.Giảm số lượng file PDF, dọn dẹp Gọn gàng được mang lại thỏng mục.

Cách ghxay tệp tin pdf bởi Foxit Reader

Cách 1: Mở phần mềm Foxit PhantomPDF Reader > Chọn thẻ File.


*

*

*

Chọn Combine Files" width="800" height="450" srcset="https://gamebansung.info/cach-ghep-file-pdf-bang-foxit-phantom/imager_4_2226_700.jpg 800w, https://gamebansung.info/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-4-768x432.jpg 768w, https://gamebansung.info/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-4-750x422.jpg 750w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chọn mục Combine Files > Chọn Combine Files

Bước 4: Nhấn vào nút Add files > Chọn Add Files


*

Cách ghép file pdf bằng Foxit Reader

Tại phía trên còn tồn tại các mục cho bạn tuyển lựa như sau:

Add Files: Thêm File gồm sẵn từ lắp thêm.Add Folder: Thêm 1 thỏng mục bao gồm chứa những file PDF yêu cầu ghép.Add WebPage: Thêm những tệp tin PDF từ bỏ trang Web (Gmail, Download, Facebook,…).Add PDF from Scanner: Thêm cùng ghép các hình ảnh tự vật dụng Scan.

Xem thêm: Cách Tạo Template Trong Powerpoint 2010, Hướng Dẫn Tạo Template Cho Powerpoint

Add From Clipboard: Thêm vào đông đảo hình hình ảnh có sẵn bên trên máy hoặc bên trên Internet.Add xuất hiện Files: Chọn rất nhiều File đang được msống bằng Foxit PhantomPDF Reader để ghép, nối.

Cách 5: Chọn những file PDF đề xuất ghnghiền, nối > Nhấn xuất hiện.


Nhấn Open" width="800" height="450" srcset="https://gamebansung.info/cach-ghep-file-pdf-bang-foxit-phantom/imager_6_13369_700.jpg 800w, https://gamebansung.info/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-6-768x432.jpg 768w, https://gamebansung.info/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-6-750x422.jpg 750w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chọn những file PDF buộc phải ghép, nối > Nhấn Open

Cách 6: Kiểm tra thiết bị tự của các tệp tin.

Đây là phần khá đặc biệt, chúng ta phải chắc chắn rằng rằng các tệp tin hầu hết sinh hoạt đúng vị trí với máy trường đoản cú vốn tất cả của chính nó. Nếu như đặt sai khu vực thì tệp tin PDF sau khi ghxay đang hiển thị câu chữ bị không đúng hoặc ko ngay tức khắc mạch.

Để đổi khác thiết bị từ tệp tin chúng ta triển khai như sau:

Nhấp chọn 1 file đề nghị nuốm đổi > Chọn những lệnh Move Up (lên trên), Move Down (xuống dưới), Remove (xóa) và Choose Pages (Chọn trang nhằm ghép).


Kiểm tra cùng sửa đổi sản phẩm từ bỏ của các file

Cách 7: Sau Lúc sẽ sửa đổi lại vị trí của các tệp tin > Nhấn Combine để ghép các tệp tin PDF lại cùng nhau.


Nhấn Combine để ghnghiền các tệp tin PDF lại cùng với nhau

Lời kết

Vậy là gamebansung.info vẫn hướng dẫn các bạn cắt ghnghiền file pdf bằng Foxit Reader. Trong bài viết này, gamebansung.info cũng có thể có đề cùa đến hồ hết lý do dẫn đến tình trạng bắt buộc mlàm việc hoặc sử dụng những File PDF nhưng chúng ta cũng có thể tham khảo. 

Đừng quên để lại comment bên dưới nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc như thế nào liên quan cho bài viết. Hoặc là số đông chủ đề lôi cuốn khác để tụi bản thân có cồn lực liên tiếp làm thêm những chuyên mục khác nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi với đón gọi.