Cách Ghép Nhạc Vào Video Trên Capcut

CapCut là 1 trong những áp dụng chỉnh sửa đoạn phim, ảnh đang được người trẻ tuổi yêu mến hiện giờ. Với đều thao tác làm việc đơn giản bạn đang hiểu rằng cách ghnghiền nhạc vào hình họa CapCut thuận lợi. Nếu nhiều người đang hy vọng Clip, ảnh của bản thân xịn sò hơn thế thì tìm hiểu ngay bài viết tiếp sau đây. congnghe24h.orgđã hướng dẫn cụ thể khiến cho bạn.

Bạn đang xem: Cách ghép nhạc vào video trên capcut


*

Cách ghxay nhạc vào hình ảnh Capcut hết sức dễ


Mục lục

1 Hướng dẫn ghép nhạc vào hình ảnh CapCut rất dễ1.1 Cách chèn lyric nhạc vào hình họa bằng CapCut đơn giản

Hướng dẫn ghnghiền nhạc vào hình họa CapCut cực dễ

Để hình hình họa của công ty trnghỉ ngơi cần bao gồm hồn hơn buộc phải dựa vào âm thanh khô kèm theo. Đây được xem là xu hướng ái mộ của nhiều thanh niên bây chừ. Để thao tác làm việc ghxay nhạc vào hình họa của bản thân mình, các bạn chỉ cần thực hiện:

Cách 1: Mở ứng dụng CapCut => Chọn New Project => Chọn hình ảnh cơ mà bạn muốn chèn nhạc => Chọn Add.


*

Nhấn chọn hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu thêm nhạc


Bước 2: Nhấn chọn Audio bên dưới thanh ngang => Chọn Sounds => Tìm tìm nhạc mà bạn có nhu cầu ckém => Nhấn dấu + để cyếu nhạc vào ảnh.


*

Chọn nhạc cơ mà bạn muốn chèn


Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nhạc bên trên tệp tin điện thoại cảm ứng thông minh bởi cách:

Tải đoạn Clip nhạc thương yêu sống Tiktok, Youtube.Nhấn lựa chọn Audio => Chọn Sounds => Chọn Extracted => Nhấn lựa chọn đoạn Clip thương yêu mà các bạn mới mua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tất Cả Bài Đăng Trên Facebook Trong Một Nốt Nhạc

Lưu ý: Quý khách hàng có thể kéo hình họa nhằm phù hợp với thời lượng nhạc của chính bản thân mình.

» Quý Khách sẽ biết: Các bước làm đoạn phim Slow Motion bên trên CapCut khác biệt nhất

Cách cnhát lyric nhạc vào ảnh bằng CapCut đối chọi giản

Để hình hình ảnh của bạn trsinh sống nên tấp nập hơn thế thì ngoại trừ câu hỏi cyếu nhạc thì chúng ta cũng có thể chèn cả lyric. Với các bước đơn giản dễ dàng tiếp sau đây, bạn cũng có thể cyếu thành công xuất sắc lyric vào hình ảnh của bản thân mình.

Quay màn hình đoạn lyric cơ mà bạn có nhu cầu cnhát từ bỏ MP3.Mnghỉ ngơi ứng dụng CapCut => Chọn ảnh cơ mà bạn muốn chèn nhạc => Chọn Add.Để chèn lyric nhạc vào chỉ việc chọn overlay => Chọn Add overlay.Tiếp tục chọn Mask => Chọn Filmstrip => Chọn Chroma Key => Kéo vòng tròn qua 1 mặt => Chọn intensity => Kéo 100 thanh khô reset nhằm chỉnh chữ với xóa form nền.Chọn Adjuts =>Kéo chỉnh ánh sáng, buổi tối, mờ theo mong ước.Chọn Animation => Chọn IN => Chọn cảm giác chữ mong ước.

Trên đó là mọi đọc tin về cyếu nhạc vào ảnh bằng CapCut rất dễ dàng đến hồ hết các bạn chưa chắc chắn gì. Cùng bỏ túi ngay lập tức bí quyết này để hình hình họa của chúng ta trở đề xuất lung linh hơn nào!