Cách Ghép Slide Trong Powerpoint 2010

Khi bạn gồm 2 files Powerpoint tất cả ngôn từ hỗ trợ nhau cùng chúng ta không muốn đề xuất mất thời gian mang lại bài toán nhập liệu thủ công bằng tay chúng lại một đợt tiếp nhữa thì nên quan sát và theo dõi bài viết này, gamebansung.info vẫn giải đáp chúng ta ghnghiền 2 Powerpoint thành một bạn dạng trình chiếu hoàn hảo chỉ vào chớp đôi mắt.

Bạn đang xem: Cách ghép slide trong powerpoint 2010


Cách 1: Kết hợp tệp tin Powerpoint bởi Reuse Slides

Bước 1: Click vào slide Powerpoint nhưng mà bạn muốn cyếu tệp tin Powerpoint còn lại vào phía sau. Trên tkhô giòn pháp luật, chọn tab Home => New Slide => Reuse Slides

*

Cách 2: Ở cột hiện ra bên phải màn hình, chọn Browse nhằm msinh hoạt file Powerpoint sẵn có trong máy vi tính bạn muốn ghép với tệp tin hiện thời thành một bản trình chiếu hoàn hảo. Clichồng lựa chọn tệp tin Powerpoint kia rồi nhận Open để mngơi nghỉ.

*

Cách 3: Ở cột Reuse Slides mặt bắt buộc màn hình hiển thị sẽ hiển thị toàn cục những slide vào file PowerPoint kia. Thứ nhất bạn cần lựa chọn định hình cho các slide đã ao ước ckém. Nếu chúng ta mong mỏi giữ nguyên định hình của cả chủ thể thì tích lựa chọn vào Keep Source Formatting làm việc phía cuối cột Reuse Slides.

*

Bước 4: Để ckém chưa có người yêu một trong những slide một mực, nhận vào trong 1 slide sau đó nhấp chuột yêu cầu với chọn Insert Slide. Còn nếu muốn cnhát toàn bộ slide vào tệp tin PowerPoint hiện nay thì dìm Insert All Slides. Kết quả các slide được chèn tại địa chỉ cơ mà bọn họ bấm chuột.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Lệnh In Trên Máy Tính Win 10, Win 7, Macbook

*

Cách 2: Gộp 2 file Powerpoint bởi Copy Paste

Bước 1: Mở một slide PowerPoint ao ước sao chép, tiếp nối thừa nhận lựa chọn vào các trang chiếu hy vọng coppy nghỉ ngơi cột bên trái, rồi dìm Copy sống bên trên hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép vào clipboard.

*

Bước 2: Quay lại file PowerPoint thứ nhất, clichồng vào vị trí nhưng người tiêu dùng mong dán những slide new xào luộc, con chuột cần chọn Paste hoặc tổng hợp phím Ctrl + V. Kết trái họ đã thấy được slide mà các bạn lựa chọn đã được dính vào 1 slide khác, trên địa chỉ đã nhận paste.

*

Khi nhấn vào biểu tượng paste sẽ có được 2 chọn lựa Use Destination Theme nhằm áp dụng theme của slide trình bày hiện tại mang đến slide được ốp lại, và nếu còn muốn giữ định hình của slide dán vào thì nhận Keep Source Formatting.

Lời kết

Trên đấy là 2 cách khôn xiết dễ dàng khiến cho bạn tích thích hợp 2 file Powerpoint vào thành 1 tệp tin trình chiếu hoàn chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu khám phá nhiều hơn thế nữa và chuyên nghiệp rộng về Powerpoint, đừng quên tham khảo KHÓA HỌC POWERPOINT cùng các khóa huấn luyện online tại Color Me chúng ta nhé!


#gheppowerpoint ghepslide
*