CÁCH GHÉP VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Việc ghép 2 hoặc các video là yêu cầu của khá nhiều người sử dụng điện thoại thông minh đặc biệt là iPhone. Nếu nhiều người đang áp dụng iPhone cùng đang dần cần tiến hành Việc này thì đây chính là vị trí giành cho Quý khách hàng.

Bạn đang xem: Cách ghép video trên điện thoại iphone

Nhỏng bạn cũng biết, bên trên Thị phần có không ít ứng dụng chỉnh sửa đoạn Clip trên iPhone tuy vậy kiếm tìm tìm một vận dụng vừa dễ dàng sử dụng vừa mang lại hình hình họa đẹp rất khó một chút nào. Qua bài bác biết này bản thân sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách được rất nhiều thời gian với công sức, để phối hợp nhiều đoạn Clip lại cùng nhau, bằng phương pháp chọn đúng áp dụng sửa đổi đoạn Clip đến Bạn.

Mình sẽ sử dụng không hề ít vận dụng nhằm chỉnh sửa đoạn Clip, trong đó tất cả một áp dụng bản thân vô cùng yêu thích,vừa miễn mức giá lại vừa dễ dàng thực hiện, kia đó là iMovie của Apple. không chỉ cho phép các bạn sửa đổi, ghép video clip, chèn nhạc, thêm cảm giác trên iPhone nhưng nó còn rất có thể giúp đỡ bạn sửa đổi, ghxay video, cnhát nhạc, thêm hiệu ứng bên trên máy tính bảng ipad hoặc laptop Mac vô cùng thuận tiện.

Cách ghxay những video bên trên iPhone Bằng vận dụng iMovie. 

iMovie là ứng dụng chỉnh sửa video clip của Apple nhưng mà bạn cũng có thể áp dụng trọn vẹn miễn tổn phí, quý khách hàng rất có thể thiết lập ứng dụng về cài đặt đến iPhone của doanh nghiệp tại kho áp dụng App Store.

Việc ghnghiền nhiều video lại thành một, triển khai thuận lợi bằng cách mnghỉ ngơi iMovie, thêm đoạn phim vào dự án công trình (Project). Chi huyết biện pháp thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Cài đặt iMovie tự App Store, msinh sống iMovie lên cùng lựa chọn Project ở giữa screen iPhone của Bạn.

Bước 2: Chạm vào nút bao gồm vết cộng phía bên dưới Project, tiếp nối lựa chọn các đoạn phim.

*

Cách 3: Tại đây các bạn sẽ lựa chọn những video clip nhưng bạn muốn ghép lại cùng nhau, quý khách hàng hãy lựa chọn các Clip theo lắp thêm từ trước sau, sẽ giúp đỡ quy trình ghép nkhô nóng hơn, tuy nhiên cũng ko quan trọng lắm, bạn cũng có thể chỉnh sửa sau cũng được, khi thêm Clip chấm dứt chúng ta có thể chạm vào “Create Movie” ngơi nghỉ phía dưới screen để phân phối dự án công trình Project.

Xem thêm: #1 Cách Đổi Địa Chỉ Ip Của Điện Thoại Di Động Là Gì Và Như Thế Nào

 

*

Cách 4: Một lúc Clip đang tiếp tế timeline, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh sản phẩm công nghệ từ bỏ đoạn phim bằng phương pháp chọn Clip sau đó kéo thả Clip vào đúng địa chỉ mà bạn mong muốn.

Cách 5: Giữa hai video clip có một hình tượng nhằm cho bạn chọn cảm giác chuyển hình, bạn cũng có thể chọn hiệu ứng tương xứng hoặc chọn “None” Có nghĩa là không chọn cảm giác nào cả.

*

 Cách 6: Để thêm 1 video khác nữa, các bạn nhấp vào vết cộng sau đó chọn video. Để xem kết quả vừa triển khai chúng ta nhấn vào nút ít Play. Quý khách hàng cũng có thể sửa đổi đoạn Clip bằng phương pháp va vào đoạn phim, sau đó lựa chọn công vụ sửa đổi bên dưới màn hình.

*

Bước 7: Lúc các bạn vẫn ưa chuộng cùng với công dụng sửa đổi, bạn nên lựa chọn “Done” trên góc trên phía trái screen. Chạm vào nút ít Share, tiếp đến lựa chọn “Save sầu Video” để gìn giữ công dụng vừa triển khai lên áp dụng Photo lớn (Photos App). Bạn cũng có thể lưu nó lên cloud hoặc những áp dụng không giống, tuỳ bạn lựa chọn ở chỗ này.

*

Cách 8: Sau lúc xuất video bạn có thể xem lại nó tại vận dụng Photos y như coi các đoạn Clip bạn quay bên trên iPhone.

Vài lời kết.

Sau Lúc hiểu bài viết này mong muốn các bạn vẫn tiến hành được bài toán ghxay nhiều video clip lại thành một trên loại iPhone của người tiêu dùng. Tất nhiên áp dụng ứng dụng iMovie để gia công việc này.