Cách giảm dung lượng file pdf bằng foxit

Giảm dung lượng tệp tin pdf bởi foxit reader là cách giảm dung tích tập tin PDF cực kì dễ dàng và đơn giản mà lại bạn cũng có thể tiến hành thuận tiện với bất kỳ trình đọc tập tin pdf như thế nào. Chỉ bắt buộc vài ba bước dễ dàng bạn đã sở hữu thể giản dung lượng tệp tin thành công xuất sắc. Vậy vào nội dung bài viết ngày bây giờ công ty chúng tôi xin chia sẻ cho tới chúng ta phần đông các giản dung tích file pdf tốt nhất hiện giờ.

Bạn đang xem: Cách giảm dung lượng file pdf bằng foxit

FILE TỔNG HỢPhường THƯ VIỆN CAD – 3DSMAX – SKETCHUPhường – TÀI LIỆU – BẢN VẼ NHÀ (TẢI MIỄN PHÍ) – LINK GOOGLE DIVER!

Hướng dẫn bớt dung tích file pdf bởi foxit reader

Bạn hay chạm chán vấn đề cùng với dung lượng của file PDF lúc share file với người khác. Rắc rối này chưa hẳn chỉ cần của riêng biệt chúng ta. Rắc rối này phần nhiều đa số người dùng đầy đủ dễ dãi gặp gỡ đề xuất vào quá trình share tư liệu bằng PDF.

Những tệp tin PDF thừa khổ hay sẽ được thiết lập lên Google Drive sầu hoặc share qua Dropbox. Nếu bạn không ưng ý Dropbox tốt Google Drive thì chúng ta cũng có thể thực hiện MediaFire.

Foxit Reader là phần mềm bao gồm chức năng vượt trội nlỗi kích hoạt nhanh hao, kích thướt bé dại gọn, năng lực gọi tệp tin PDF nhanh, tất cả công dụng phản hồi thẳng vào văn uống phiên bản PDF, bao gồm tính bảo mật cao.

*
Cách thức làm bớt dung lượng file pdf

Phần mượt Foxit Reader được cung ứng bên trên những hệ điều hành và quản lý Windown không giống nhau. Nói về kiểu cách giảm dung lượng file PDF thì Foxit Reader là phần mềm tốt nhất có thể hiện giờ.

Các bước giảm dung tích tệp tin pdf bằng foxit reader

Bước 1: Msinh hoạt file nên sút dung lượng bằng phương pháp bấm vào yêu cầu vào tệp tin, chọn mục Open With. Sau kia lựa chọn mở bởi Foxit Reader.

Cách khởi động khác đó là bạn có thể nhấp đúp chuột vào Foxit Reader. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + O hoặc nhấn lựa chọn File rồi chọn Open để mlàm việc file đề xuất sút dung lượng

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + P.. hoặc vào File lựa chọn Print nhằm mlàm việc chức năng in. Tại size Name mặc định là Microsoft Print khổng lồ PDF. Nhấn mũi tên xuống của form, chúng ta kiếm tìm lắp thêm in mang tên Foxit Reader PDF Printer. Đây là đồ vật in ảo của Foxit Reader.

Bước 3: Kế bên phần Name bao gồm nút ít Properties. quý khách hàng nhấn chọn Properties.

Cách 4: Cửa sổ Foxit Reader PDF Printer Properties mở ra. Cửa sổ này chất nhận được các bạn tuỳ chỉnh khổ giấy, phía giấy trên form Layout. Điền báo cáo đến tệp tin PDF của bạn tại size Document Info. Giảm dung tích mang đến file PDF sẽ được tiến hành trên size General.

Cách 5: quý khách quan sát xuống phần ngay sát cuối của hành lang cửa số Properties. Tại ô Image Resolution, các bạn điều chỉnh lại quality của file PDF. Nếu file PDF của chúng ta là PDF Scan thì chỉ số Image Resolution (IR) là 600. quý khách cần điều chỉnh xuống còn 300. Nếu tệp tin của doanh nghiệp là vnạp năng lượng phiên bản thông thường thì chỉ số này khoảng 300. Bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh xuống 200 hoặc 144. Tối tđọc của chỉ số này khoảng tầm 72. Nhấn Ok để chấm dứt.

Cách 6: Nhấn OK nghỉ ngơi cửa sổ Print. Cửa sổ Save sầu sẽ mở ra. quý khách lựa chọn chỗ ước ao lưu giữ. Nên thêm kí từ bỏ vào thương hiệu nhằm rành mạch cùng với bản cội. Nhấn Save để giữ tệp tin.

Cách 7: Chờ Foxit Reader giàm dung lượng cho mình. Sau Khi sút dung tích ngừng. File auto sẽ tiến hành msinh sống bởi Foxit Phantom hoặc bằng Foxit Reader.

*

quý khách hàng kiểm tra quality của file sẽ bớt dung lượng.

Nếu bạn muốn biết tệp tin vẫn bớt được bao nhiêu thì tắt tệp tin đang bớt dung lượng. Tìm cho địa điểm lưu trữ tệp tin, các bạn click chuột đề nghị vào file với lựa chọn Properties. Khung Size sẽ cho mình biết file sau thời điểm sút dung lượng đang sót lại từng nào MB.

Bạn không nên chuyển về IR 72. Không khuyến khích bạn làm cho vấn đề này bởi chất lượng tệp tin sẽ sụt giảm không ít. Nếu file của doanh nghiệp có IR 144 thì chúng ta nên chuyển xuống IR 96 thì quality của tệp tin ko biến đổi. Một cơ hội ý muốn giảm sút IR 72 thì bạn nên cân nhắc cẩn trọng cho chất lượng.

Xem thêm: Cách Lấy Số Điện Thoại Từ Tài Khoản Google, Xuất, Sao Lưu Hoặc Khôi Phục Danh Bạ

Giảm dung tích tệp tin PDF bằng Foxit Reader thuận lợi cùng nhanh chóng. Giảm dung lượng để giúp các bạn chia sẻ file dễ dàng hơn. Trong trường đúng theo bạn cần lưu trữ vào máy tính xách tay thì các tệp tin cũng không chỉ chiếm dung tích ổ đĩa của người tiêu dùng vô số.

Hình như chúng ta có thể xem thêm qua một số trong những những giảm dung lượng tệp tin pdf qua một số trong những cách sau.

Tổng vừa lòng 3 biện pháp bớt dung tích file pdf

Cách giảm dung lượng file bằng adobe reader

Cách 1: Quý Khách hãy thiết lập file PDF nên sút dung lượng lên Google Drive miễn tổn phí.

Bước 2: Sau Khi đã sở hữu file lên, bạn mnghỉ ngơi file trong trình chú ý của chúng ta.

Cách 3: khi cửa sổ file mnghỉ ngơi lên, Vào File chọn Print

Cách 4: Cửa sổ Print chỉ ra, trên nút ít Name, chúng ta cliông chồng vào mũi thương hiệu phía xuống, search Adobe PDF. Sau đó lựa chọn OK.

Bước 5: Xuất hiện bảng Save sầu PDF File As , chúng ta nhập thương hiệu file new vào size File phái mạnh, chọn PDF File trên khung Save As Type. Bấm nút ít Save sầu để lưu giữ file . File được lưu là tệp tin PDF đang sút dung lượng.

*
Cách giản dung lượng tệp tin bằng adobe reader

Giảm dung lượng tệp tin pdf bởi lý lẽ Small PDF

Với phép tắc này bạn cũng có thể nén file PDF gấp rút với thuận lợi mà không yêu cầu sở hữu thêm phần mềm lên laptop.

Cách 1: Sau khi truy cập con đường liên kết, tại bối cảnh website các bạn dấn Chọn file hoặc kéo thả file PDF từ bỏ trong tlỗi mục của bạn vào size red color để upload file PDF yêu cầu nén tự laptop lên trang web.

Cách 2: Các các bạn hóng một thời gian để file được Upload và auto nén, vận tốc nkhô cứng tuyệt chậm tùy ở trong vào vận tốc mạng và dung lượng file của chúng ta.Sau khi nén file thành công sẽ sở hữu được thông báo tệp tin PDF sút được dung tích từng nào. quý khách có thể bấm vào Tải tệp tin về tức thì để tải về máy vi tính hoặc cũng rất có thể lưu lại vào Dropbox tuyệt Google Drive

Các chúng ta có thể thấy tệp tin PDF đang rất được giảm dung lượng hơi đáng Tính từ lúc 16Mb xuống còn 10Mb.

*
Giảm dung lượng tệp tin pdf bởi mức sử dụng Small PDF

Giảm dung lượng tệp tin pdf Free PDF Compressor

Bước 1: Sau khi mua cùng setup ứng dụng các bạn chạy áp dụng lên. Trong mục PDF File các bạn dấn Browse nhằm lựa chọn tệp tin PDF nên nén. Trong mục Output đầu ra File các bạn nhận Save As để lựa chọn thư mục lưu file PDF sau thời điểm nén. Nếu chúng ta để lặng thì File nén vẫn bên trong thuộc thư mục tệp tin PDF nơi bắt đầu.

Tiếp cho vào phần Settings các bạn chọn một trong số tiêu chí nén ảnh bên dưới đây:

Screen: Độ phân giải phải chăng, quality tốt, độ phân giải ảnh còn 72dpi.eBook: Độ phân giải trung bình, quality thấp, độ sắc nét hình ảnh còn 150dpi.Printer: Chất lượng cao, độ sắc nét ảnh 300dpi.Prepress: Độ phân giải cao, màu sắc được giữ nguyên, độ phân giải hình họa 300dpi.Default: Được thực hiện rộng rãi, dung tích file Áp sạc ra mập.

Dung lượng giảm càng các thì chất lượng càng phải chăng, các bạn hãy chọn làm thế nào để cho hợp lí.

Cách 2: Sau Khi chọn xong các bạn thừa nhận Compress nhằm thực hiện nén file, sau khi nén thành công xuất sắc sẽ có được thông báo:

Các bạn mở thư mục đựng tệp tin nén ra, chúng ta cũng có thể thấy dung lượng tệp ZIP được giảm sút đáng chú ý.

Trên đấy là gợi ý bí quyết giảm dung tích file pdf bởi foxit reader chi tiết độc nhất hiện thời. Chúng tôi đã và đang liệt kê một vài giải pháp giảm dung tích pdf tốt nhất có thể hiện giờ. Hy vọng sẽ giúp ích chúng ta trong quy trình làm việc.