Cách giảm lag pubg mobile trên pc

Lúc này có nhiều người nghịch phàn nàn rằng thường xuyên chạm chán tình trạng đơ, lag khi chơi PUBG sản phẩm điện thoại trên PC. Vậy tất cả biện pháp giảm lag PUBG Mobile trên PC không? Hãy cùng gamebansung.info tò mò 5 cách sút lag khi tập luyện PUBG điện thoại trên PC dưới đây.Bạn vẫn xem: Cách giảm lag pubg sản phẩm điện thoại trên pc


*

Đáp ứng được cấu hình tận hưởng với kết nối mạngThiết lập thiết đặt trong trả lập GameloopThiết lập thiết đặt trong game PUBG Mobile

Đáp ứng được cấu hình đề nghị cùng liên kết mạng

Để rất có thể thực hiện mang lập nhằm đùa được PUBG thiết bị di động quyến rũ duy nhất nhưng ko xẩy ra triệu chứng lag, máy tính xách tay của bạn nên có thông số kỹ thuật như sau:

Cấu hình về tối thiểu

CPU: Lõi knghiền từ Intel Chip Core 2 duo hoặc AMD II X2 cùng với vận tốc 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 cùng 7 – 64 bit.DirectX: phiên phiên bản 8.0.GPU: Hãng sản xuất Intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Sở lưu giữ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường truyền rộng lớn với vận tốc 10 MBps.

Bạn đang xem: Cách giảm lag pubg mobile trên pc

Cấu hình yêu cầu

CPU: i3 cho i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 với 7 – 64 bit.DirectX: Phiên phiên bản 8.0 hoặc cao hơn.Sở nhớ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường truyền rộng với tốc độ trăng tròn MBps.

Bật Virtualization Mode trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) đang có thể chấp nhận được chúng ta có thể thực hiện dung tích một bí quyết công dụng rộng để chơi trò giải trí được tốt rộng. Sau Lúc thực hiện thì nó hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn sút lag lúc chơi PUBG di động bên trên máy tính PC.

Hãy tuân theo các bước sau đây để nhảy kĩ năng Virtualization Mode, và đem đến thưởng thức chơi PUBG mobile trên PC mềm mại và mượt mà hơn:

Cách 1: Nhấn Windows + I nhằm mlàm việc Windows Settings và lựa chọn Update và Security.


*

Cách 2: Chọn mục Recovery. Nhấn vào nút ít Restart ngay phía bên dưới mục Advanced Startup.


*

Bước 3: Chọn Troubleshoot.


*

*

Cách 8: Nhấn F10 với nhấn Enter để bảo quản thiết lập sau đó khởi cồn lại lắp thêm.

Đặt nguồn Settings thành High Performance

Mặc định, laptop của các bạn sẽ luôn luôn đặt nguồn Settings sinh hoạt Chế độ thăng bằng (Balanced). Quý Khách hoàn toàn có thể gửi nó quý phái phần đa chính sách không giống. Gameloop đã hoạt động tốt nhất ở cơ chế Best Performance.

Hãy làm theo phần đa hướng dẫn sau đây vẫn có thể được cho phép bạn nghịch PUBG điện thoại trên PC ko lag.

Xem thêm: Cách Tải Hình Ảnh Về Máy Tính Làm Hình Nền Máy Tính, Cách Tải Hình Nền Về Máy Tính

Bước 1: Msinh hoạt Control Panel

Cách 2: Chọn View by: Small icons. Sau đó lựa chọn tuấn kiệt Power nguồn Options ngơi nghỉ phía dưới.


Cách 3: Đánh dấu vào ô High Performance.


Trong thẻ Engine

Nếu máy vi tính của chúng ta ko áp dụng bất kỳ thẻ screen như thế nào, thì mục Rendering nên chọn lựa Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu bạn gồm thẻ màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Cthua.Memory: Chọn dung tích bằng một phần số RAM đang sẵn có bên trên máy tính, ví dụ trường hợp sản phẩm bạn có 4GB thì lựa chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn khớp ứng với số bộ vi xử lý Core trên laptop của khách hàng, ví như sản phẩm các bạn gồm 4 Core thì nên lựa chọn 4.Resolution: Chọn 1024×576.DPI:160.


Trong thẻ Game

Gaming Resolute: SD7đôi mươi.Display Quality: Smooth.


Allow others lớn see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Islvà Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: ColorfulCách đùa PUBG mobile trên PC không lag hình 17Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

Music: Disable

Trong thẻ Piông xã up

Aukhổng lồ pick up Pistols: DisableAuto lớn pick up LVL 3 Bags: DisableTrong thẻ Audio

SFX Quality: High or Ultra.


Trong thẻ Download

Resource packs: Trừ khi chúng ta gồm điện thoại cảm ứng thông minh chơi game, ko cài đặt xuống bởi vì nó sẽ gây sợ mang đến sản phẩm với thử dùng PUBG Mobile của người tiêu dùng. Với những cảm giác và hình ảnh cải thiện, cài đặt này vẫn làm cho tăng size của trò đùa và khiến trò chơi dễ bị lag rộng. Tắt tùy chọn Gói tài nguyên ổn nhằm trò nghịch PUBG di động bên trên PC chạy trơn tru tru rộng.

Maps: Chỉ thiết lập những bản đồ dùng chúng ta định chơi; Khi bạn dạng thứ bắt đầu được giới thiệu vào PUBG thiết bị di động, trình trả lập đang hưởng thụ thêm dung lượng. Để giữ đến trò chơi chuyển động trơn tru, hãy giữ lại tại mức buổi tối tđọc những bạn dạng đồ các bạn ko áp dụng.

5 / 5 ( 8 votes ) Share: Subscribe Login Notify of new follow-up comments new replies to lớn my comments
Label Name* Email* Website
Label Name* Email* Website 0 Comments Inline FeedbacksView all comments

Danh mục nội dung

Tư vấn cài laptop (110)

Bài viết new nhất


Hướng dẫn xây cất poster bằng powerpoint
7 sai trái lúc sử dụng laptop | Thủ thuật laptop