CÁCH GỠ BỎ TIỆN ÍCH TRÊN CHROME

Tiện ích mở rộng hoàn toàn có thể được thiết đặt theo nhiều cách thức trong trình chuẩn y website Chrome. Hình thức phổ biến độc nhất là thiết đặt buổi giao lưu của người dùng, thường xuyên là bằng phương pháp cài đặt phầm mềm mở rộng thẳng trường đoản cú Thương hiệu Chrome trực đường.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ tiện ích trên chrome

Cài đặt ứng dụng của mặt lắp thêm ba bên trên Windows cũng rất có thể thiết lập các app mở rộng của Chrome, hay khiến cho người dùng ngần ngừ rằng điều này đã xẩy ra. Các tkhô hanh công cụ nhỏng Thanh hao phương pháp Hỏi rơi vào cảnh hạng mục đó.

Hình thức sản phẩm cha là các tiện ích mở rộng từ bỏ sản xuất Chrome theo cách cần yếu xóa sổ trình coi xét.

Tiện ích không ngừng mở rộng thường được liệt kê tại đây - mà lại chưa hẳn thời gian nào thì cũng ví dụ - nhưng lại hình tượng thùng rác thường được hiển thị vày trình thống trị phầm mềm không ngừng mở rộng ko được hiển thị sát bên nó.

Hầu hết những phần không ngừng mở rộng này là ô nhiễm và độc hại về bản chất, hoặc tối thiểu là xâm phạm quyền riêng rẽ bốn. Hướng dẫn tiếp sau đây hướng dẫn các bạn qua quá trình bạn cần triển khai nhằm xóa các app mở rộng đó ngoài Chrome.

Bước 1: Kiểm tra

Bước trước tiên là bình chọn tình trạng bây giờ. Mlàm gamebansung.infoệc trình quản lý ứng dụng không ngừng mở rộng của Google Chrome bằng cách mua chrome: // extend / và xem tất cả những ứng dụng không ngừng mở rộng hiện tại đang được setup.

Nếu bạn thấy một app không ngừng mở rộng ở chỗ này cơ mà bạn muốn xóa cùng nó có biểu tượng thùng rác lân cận, hãy thử áp dụng nó để xóa nó. Nếu điều đó không chuyển động hoặc giả dụ không có biểu tượng thùng rác ở vị trí đầu tiên, bạn sẽ cần được xóa nó thủ công bằng tay.

Cách 2: Chuẩn bị

Trong Khi trên trang trình làm chủ ứng dụng không ngừng mở rộng, hãy chọn vỏ hộp Chế độ nhà cải cách và phát triển làm gamebansung.infoệc trên thuộc. Như vậy vẫn hiển thị từng ID ứng dụng mở rộng như được đánh sáng sủa trên hình họa chụp màn hình sinh hoạt trên.

Chúng tôi áp dụng ID để xác minh app không ngừng mở rộng sau này Lúc công ty chúng tôi xóa thủ công bằng tay khỏi hệ thống.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể mong gamebansung.infoết tên - hoặc lưu giữ nó - vị nó cũng có thể có lợi.

Đóng Google Chrome tiếp nối.

Bước 3: Gỡ thiết lập phần mềm

Msinh hoạt trình gỡ thiết đặt chương trình Windows hoặc sử dụng phần mềm của bên trang bị tía nhỏng Revo Uninstaller để sửa chữa. Chương trình này miễn phí với dọn sạch mát hầu như thức nạp năng lượng vượt sau quá trình gỡ thiết đặt, điều mà lao lý Windows không làm được.

Xem thêm: Chỉ Bạn Cách Xóa Driver Card Màn Hình, Display Driver Uninstaller 18

Nếu chúng ta tìm thấy công tác được liệt kê ở đây, trong trường hợp này là Thanh hiện tượng Hỏi, chúng ta cũng có thể gỡ thiết đặt công tác trường đoản cú phía trên. Để làm cho những điều đó trong Revo Uninstaller lựa chọn lịch trình và nhấp vào nút gỡ setup tiếp đến.

Chương thơm trình lí giải các bạn qua công gamebansung.infoệc gỡ setup. Cuối thuộc, chương trình cùng phần mở rộng của chính nó nên được gỡ quăng quật khỏi hệ thống.

Trong Khi điều đó đôi khi hoạt động, nó sẽ không luôn luôn luôn. Bước sang trọng bước tiếp theo sau.

Cách 4: Windows Registry

Để msinh sống Windows Registry, hãy áp dụng Windows-R nhằm hiển thị hộp chạy, nhập regedit cùng nhấn enter.

Sử dụng kết cấu thư mục sống phía trái để thấy những khóa sau tất cả lâu dài không:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Chính sách Google Chrome ExtensionInstallForcelistHKEY_CURRENT_USER SOFTWARE Chính sách Google Chrome ExtensionInstallForcelist

Nếu chúng ta không kiếm thấy mục sống kia, giỏi, thực hiện bước tiếp sau. Nếu chúng ta tra cứu thấy nó tại chỗ này, hãy bình chọn coi chúng ta bao gồm tìm kiếm thấy ID ứng dụng mở rộng mà bạn muốn xóa ở đây không.

Nếu bạn làm cho điều đó, bấm chuột bắt buộc vào phím với chọn Xóa tự menu ngữ chình ảnh xuất hiện.

Cách 5: Các tập tin

Các tiện ích mở rộng cũng rất được giữ vào tlỗi mục Google Chrome với các bạn cũng đề xuất xóa bọn chúng khỏi thư mục kia nhằm đảm bảo an toàn nó được xóa hoàn toàn bên trên khối hệ thống của công ty.

Đường dẫn phụ thuộc vào hệ điều hành và thông số kỹ thuật Chrome mà lại bạn thực hiện. Nói phổ biến, các bạn search thấy các tiện ích không ngừng mở rộng trên phố dẫn sau:

Windows XP : C: Tài liệu và Cài đặt tên người dùng Cài đặt cục bộ Dữ liệu áp dụng Google Chrome Dữ liệu người tiêu dùng Mặc địnhWindows gamebansung.infosta và bắt đầu hơn : C: Users username AppData Local Google Chrome User Data DefaultLinux : /home/username/.config/google-chrom/Default/Mac : / Người dùng / tên người dùng / Tlỗi gamebansung.infoện / Hỗ trợ ứng dụng / Google / Chrome / Mặc định /

Lưu ý : thay thế tên người dùng bằng thương hiệu của người dùng vẫn singin. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nên thay thế Mặc định bởi tên của một làm hồ sơ khác, ví dụ: Hồ sơ 2. Tiện ích mở rộng được liệt kê trong thư mục Tiện ích không ngừng mở rộng. Cũng xin chú ý rằng tùy ở trong vào phiên phiên bản Chrome như thế nào các bạn chạy, chúng ta cũng có thể bắt buộc sửa chữa thư mục Chrome, ví như Chrome SxS nếu như bạn chạy Chrome Canary.

Các thỏng mục bao gồm thuộc tên cùng với ID tiện ích mở rộng góp dìm dạng thuận tiện. Chỉ bắt buộc lựa chọn tlỗi mục bạn muốn xóa và thừa nhận phím Xoá bên trên bàn phím của khách hàng tiếp đến.

Đồng cỗ hóa Google Chrome

Đồng bộ hóa là 1 trong những bản lĩnh trình duyệt y tiện dụng, vì nó đảm bảo rằng bạn có thể truy cập dữ liệu quan trọng đặc biệt như vết trang hoặc mật khẩu bên trên tất cả những sản phẩm công nghệ được liên kết.

Tuy nhiên, nó rất có thể ngăn trở chúng ta trường hợp bạn muốn xóa app không ngừng mở rộng vĩnh gamebansung.infoễn. Lý bởi nguyên nhân là tuy nhiên rất có thể thuận tiện gỡ bỏ nó khỏi một vật dụng, dẫu vậy nó cũng rất có thể mở ra trở lại nếu như khách hàng không xóa nó trên toàn bộ các lắp thêm khác.

Khuyến nghị của tôi là theo thứ tự xóa nó trên toàn bộ những thiết bị cơ mà không mngơi nghỉ trình duyệt y Chrome trên những sản phẩm công nghệ là phần không ngừng mở rộng đã biết thành xóa cho tới Lúc toàn bộ những sản phẩm được giải pháp xử lý.