Cách gửi ảnh qua gmail trên điện thoại

Nếu chúng ta là bạn tiếp tục sử dụng iPhone cho quá trình, có lẽ rằng các bạn sẽ cần biết qua 3 giải pháp logic nhằm kèm theo hình hình họa Lúc gửi mail bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 1: Nhấp duy trì màn hình Khi biên soạn thảo email


Bạn đang xem: Cách gửi ảnh qua gmail trên điện thoại

*

Nếu ai đang soạn tin nhắn vào vận dụng Mail, nhấp cùng giữ lại lâu vào trình soạn thảo tlỗi trên địa chỉ bạn có nhu cầu ckém hình ảnh và các bạn sẽ thấy một trình 1-1 bao hàm những tùy chọn Cắt, Sao chnghiền và Dán nhưng lại không tồn tại tùy lựa chọn đính kèm tệp. Nhấn nút ít mũi thương hiệu phải cùng các bạn sẽ thấy tùy chọn Chèn hình ảnh hoặc Video. Nhấn nút ít đó cùng kế tiếp chúng ta cũng có thể chọn tệp tin qua tlỗi viện hình ảnh của chính mình để đi kèm ảnh hoặc video vào email.Quý Khách đang xem: Cách gửi hình họa qua gmail bên trên điện thoại

Cách 2: Dùng iCloud


*

Nếu chúng ta lựa chọn Cnhát ảnh hoặc Video nlỗi cách trên, bạn chỉ hoàn toàn có thể đính kèm hình họa từ bỏ thỏng viện hình họa của bản thân. Nếu bạn tất cả một bức ảnh được lưu trữ vào iCloud hoặc một hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây khác, hãy thừa nhận tùy lựa chọn Add Attachment ở thực đơn tùy chọn làm việc cách 1. Tùy lựa chọn này chuyển bạn đến trình cai quản iCloud và bạn có thể chọn một tệp để đính kèm từ bỏ phía trên. Và nếu như khách hàng nhấn vào nút ít Locations ở bên trên cùng phía trái, chúng ta có thể thêm file trường đoản cú các hình thức dịch vụ đám mây khác như Dropxbox hoặc Google Drive sầu. Thật tuyệt đối hoàn hảo cần không nào?

Cách 3: Đính kèm ảnh vào email từ vận dụng Photos


*

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại, Email Nhanh Chóng

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn hình họa nhằm gửi tin nhắn trước khi mở áp dụng Mail. Trong áp dụng Photos, bạn hãy chọn hình ảnh phải gửi (hoàn toàn có thể chọn những hình ảnh cùng lúc), chọn nút share, tiếp đến chọn ứng dụng Mail. Từ trên đây bạn đã có thể gửi gmail các bức ảnh này một phương pháp dễ dàng.

DominV

Theo CNET

Nhấp giữ màn hình hiển thị khi soạn thảo email

Nhấp với giữ lại lâu vào trình biên soạn thảo tlỗi trên vị trí bạn muốn cyếu hình ảnh với bạn sẽ thấy một trình đối kháng bao hàm những tùy lựa chọn Cắt, Sao chép và Dán mà lại không có tùy chọn đi cùng tệp


*

Dùng iCloud

Nếu các bạn bao gồm một tấm hình được lưu trữ trong iCloud hoặc một các dịch vụ tàng trữ đám mây khác, hãy thừa nhận tùy lựa chọn Add Attachment ngơi nghỉ thực đơn tùy chọn sinh hoạt cách 1.


*

Đính kèm hình ảnh vào tin nhắn tự áp dụng Photos

Trong vận dụng Photos, bạn hãy chọn ảnh nên gửi (có thể lựa chọn những hình họa cùng lúc), chọn nút chia sẻ, tiếp đến lựa chọn vận dụng Mail.


Bài viết mới