Cách Gửi Ảnh Qua Gmail Tren Iphone

Nếu chúng ta là bạn liên tiếp sử dụng iPhone mang đến quá trình, chắc hẳn bạn sẽ cần biết qua 3 bí quyết lý tưởng để đi kèm hình hình ảnh Khi gửi mail trên điện thoại thông minh.

Cách 1: Nhấp giữ screen khi soạn thảo email

Quý Khách sẽ xem: Gửi hình họa qua mail


Bạn đang xem: Cách gửi ảnh qua gmail tren iphone

*

Nếu ai đang biên soạn tin nhắn vào ứng dụng Mail, nhấp cùng giữ thọ vào trình biên soạn thảo tlỗi tại vị trí bạn có nhu cầu chèn hình hình ảnh cùng bạn sẽ thấy một trình solo bao gồm các tùy chọn Cắt, Sao chép và Dán tuy vậy không có tùy lựa chọn đi cùng tệp. Nhấn nút mũi thương hiệu cần và các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Chèn ảnh hoặc Video. Nhấn nút kia với kế tiếp bạn có thể lựa chọn tệp tin qua thỏng viện hình họa của bản thân mình nhằm đính kèm ảnh hoặc video clip vào tin nhắn.Quý khách hàng sẽ xem: Cách gửi hình ảnh qua tin nhắn bên trên năng lượng điện thoại

Cách 2: Dùng iCloud


*

Nếu bạn lựa chọn Ckém hình họa hoặc Video nhỏng cách bên trên, chúng ta chỉ rất có thể đi kèm hình ảnh từ thư viện hình ảnh của chính bản thân mình. Nếu bạn gồm một bức ảnh được tàng trữ vào iCloud hoặc một hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây khác, hãy dấn tùy chọn Add Attachment làm việc menu tùy chọn ngơi nghỉ giải pháp 1. Tùy lựa chọn này chuyển các bạn mang lại trình làm chủ iCloud và chúng ta có thể chọn 1 tệp nhằm đi cùng trường đoản cú đây. Và nếu bạn bấm vào nút ít Locations sinh hoạt trên cùng bên trái, bạn có thể thêm file từ bỏ các hình thức dịch vụ đám mây khác như Dropxbox hoặc Google Drive. Thật tuyệt vời phải không nào?

Cách 3: Đính kèm hình họa vào email trường đoản cú vận dụng Photos


*

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn ảnh nhằm gửi tin nhắn trước lúc msinh sống ứng dụng Mail. Trong vận dụng Photos, bạn nên chọn lựa hình ảnh yêu cầu gửi (có thể chọn những hình ảnh cùng lúc), lựa chọn nút ít chia sẻ, sau đó lựa chọn vận dụng Mail. Từ phía trên bạn đã sở hữu thể gửi email đông đảo tấm hình này một cách dễ dãi.

DominV

Theo CNET

Nhấp giữ màn hình khi biên soạn thảo email

Nhấp cùng giữ lâu vào trình biên soạn thảo thư tại địa điểm bạn có nhu cầu cnhát hình ảnh và bạn sẽ thấy một trình đối chọi bao gồm những tùy lựa chọn Cắt, Sao chnghiền với Dán nhưng không có tùy lựa chọn đi cùng tệp


Xem thêm: Cách Xóa Stt Trên Facebook Nhanh Nhất 2021 (Hiệu Quả 99%), Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Cực Nhanh

*

Dùng iCloud


*

Đính kèm hình họa vào gmail từ vận dụng Photos

Trong áp dụng Photos, chúng ta hãy lựa chọn hình ảnh phải gửi (rất có thể chọn những ảnh thuộc lúc), chọn nút ít chia sẻ, tiếp đến chọn vận dụng Mail.

Chuim mục: Công nghệBài viết mới

Có gì mới


Trending