Cách Gửi File Exe Qua Gmail

File từ bỏ thực thi EXE chạy cùng xúc tiến hầu hết ngôn từ được nhúng với cùng 1 cú cliông xã. Vấn đề này đưa ra phần đông nguy hại bảo mật thông tin rất lớn và nhiều phần các các dịch vụ tlỗi năng lượng điện tử trên nền web nhỏng Gmail, Yahoo! Mail ko cho phép kèm theo / gửi file EXE qua e-mail. Tuy nhiên, có rất nhiều giải pháp để gửi file EXE qua e-mail bằng cách biến đổi format bao bọc phía bên ngoài của nó.

Bạn đang xem: Cách gửi file exe qua gmail

1. Đóng gói tệp tin EXE thành file ZIP:


*

Cliông chồng nên lên tệp tin EXE, chọn Sover To > Compressed (zipped) Folder để sản xuất file ZIPhường chứa file EXE. quý khách có thể upload file ZIPhường được tạo nên như là tài liệu đi kèm cùng gửi vào e-mail. Nhà cung cấp thư điện tử trên nền web rất có thể quét (scan) ngôn từ của file ZIPhường cùng hoàn toàn có thể ko chất nhận được upload cùng gửi các tệp tin như thế. Cho buộc phải, sau khi tạo ra file ZIPhường, các bạn hãy đổi tên nó, tỉ dụ thay đổi file.zip thành tệp tin.myfile

2. Đóng gói tệp tin EXE thành tệp tin RAR:

Nếu các bạn chạm mặt lỗi đi kèm tệp tin ZIP. cất tệp tin EXE, hãy thử dùng WinRAR để gói gọn tệp tin EXE thành file RAR. Nếu file RAR ko được đồng ý như thể tài liệu đi kèm, thử mẹo thay tên tệp tin giống như tệp tin.rar thành file.myfile

3. Đóng gói tệp tin EXE thành tệp tin Word:

Mlàm việc chương trình Microsoft Word và làm theo công việc sau:– Vào File > New > Blank document– Cliông chồng Insert > Object– Tại cửa sổ Object, chọn thẻ Create from File > click Browse và lựa chọn tệp tin EXE > clichồng OK– Cliông chồng File > Save sầu As > Save.

Bạn hoàn toàn có thể đi cùng và share tệp tin Word đựng file EXE. Vui lòng để ý, tín đồ thừa nhận e-mail cần bao gồm ứng dụng Microsoft Word để mngơi nghỉ file Word tất cả chứa file EXE.

Xem thêm: Cách Reset Máy Tính Lại Từ Đầu Đơn Giản, Hiệu Quả, Cách Reset Máy Tính Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất


*

4. Đổi tên file EXE:

Bạn rất có thể thay tên file.exe cộ thành file.mytệp tin cùng tiếp đến demo upload tệp tin. Hãy chắc chắn rằng các bạn phân tích trong e-mail nhằm người dìm đổi tên tệp tin lại thành tệp tin.exe pháo sau thời điểm tải về.

5. Upload trực tuyến đường và share links download về:

Ttuyệt do đi cùng tệp tin EXE vào e-mail, chúng ta có thể upload file EXE lên dịch vụ trực con đường của hãng sản xuất lắp thêm 3 cùng chia sẻ link download tệp tin qua e-mail. quý khách hàng rất có thể thực hiện các website Mediafire.com, Rapidcốt truyện.com, MegaUpload.com để upload miễn chi phí tệp tin EXE với chia sẻ với tất cả fan.

Chụ ý: Cách thứ 5 là cách tốt nhất nhằm share tệp tin EXE qua e-mail. 4 cách đầu có thể vi phạm luật các luật pháp sử dụng của Gmail, Yahoo! Mail (với thông tin tài khoản e-mail của chúng ta cũng có thể bị cnóng (ban)). Hãy cẩn trọng !