Cách Gửi File Qua Google Drive Trên Điện Thoại

Việc sử dụng Google Drive trong các bước, học tập… mang lại vô vàn tác dụng mà không dịch vụ lưu trữ như thế nào bây chừ dành được. Với Google Drive sầu, chỉ cần phải có tài khoản Google, bạn sẽ có tức thì 15GB dung tích miễn giá tiền. quý khách rất có thể thoải mái và dễ chịu up tư liệu lên Google, đồng nhất tài liệu từ máy tính xách tay lên Google… Không đa số vậy, chỗ đây còn giúp bạn lưu trữ tài liệu bình yên, bảo mật…

Với phần lớn chúng ta đã từng áp dụng Google Drive, xuất xắc bao gồm đọc biết về laptop, thì câu hỏi cần sử dụng qui định này sẽ khá dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, siêu nhiều người new lần đầu tiên sử dụng vận dụng này. Do vậy, các việc chúng ta chưa chắc chắn cách tiến hành. Trong đó, giải pháp up tệp tin lên Google Drive cũng là 1 trong những trong những sự việc. Vậy, làm cho cầm cố như thế nào để mang các tài liệu, hình hình ảnh, video… lên ứng dung này? Nội dung bài viết dưới đây đang giải đáp giúp cho bạn.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua google drive trên điện thoại


Nội dung thiết yếu của bài xích viết


Cách up file lên Google Drive bởi điện thoại thông minh và lắp thêm tính

Video share giải pháp up tệp tin lên Google Drive sử dụng máy tính

Trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog tiến hành trên laptop. Tuy nhiên bên trên điện thoại, các làm việc bạn thực hiện hoàn toàn tương tự như. Quý Khách chỉ cần mua vận dụng Google Drive. Sau kia đăng nhập vào thông tin tài khoản cùng thao tác. Nếu bạn gặp gỡ khó khăn Lúc up file lên Google Drive sầu bằng điện thoại, bạn cũng có thể comment trực tiếp thông tin của công ty bên dưới đoạn Clip của bản thân. Còn nếu như bạn cần sử dụng trên máy tính xách tay, các bạn hãy tham khảo video dưới đây:


Video về kiểu cách cần sử dụng Google Drive sầu được share trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog.

Cách up file lên Google Drive sầu bởi điện thoại cảm ứng và đồ vật tính

Với Google Drive sầu, bạn có thể upload số đông file, folder, xuất xắc những tư liệu. Chỉ nên file của người sử dụng không tồn tại virus, thì Việc up file lên Google Drive vô cùng đơn giản và dễ dàng. Quý Khách có thể tải lên các file nặng nề cho hàng vài ba GB, miễn sao dung tích bộ nhớ lưu trữ của người sử dụng có thể chấp nhận được. Và sẽ giúp bạn cũng có thể thuận tiện upload các tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chỉ dẫn bạn cụ thể, không thiếu vào hình họa minh họa tiếp sau đây.

Cách up file lên Google Drive sầu sử dụng máy tính

Với những file, hoặc tlỗi mục, hình ảnh, video…, cách up file chúng ta thực hiện hoàn toàn giống như nhau. Sau Lúc đăng nhập lệ trang Google Drive, chúng ta chỉ cần tiến hành theo quá trình sau:

Cách 1: Chọn vị trí đề nghị up file lên Google Drive

Quý Khách có thể up những tài liệu lên trang chủ của Drive. Tuy nhiên, để bài toán cai quản trong tương lai dễ ợt hơn, chúng ta nên sinh sản những thư mục trước. Sau kia, chúng ta chọn tlỗi mục cần up file. ví dụ như, Đỗ Bảo Nam Blog gồm một tlỗi mục tên Excel. Thì vào thỏng mục này, mình chỉ up những tư liệu về Excel, nlỗi những bài tập Excel…

Cách 2: Upload file/thỏng mục lên Google Drive

lúc đã chọn vị trí đề nghị up, thì chúng ta chỉ cần clichồng vào lốt cộng (+). Sau đó, chúng ta lựa chọn thiết lập tệp tin, hoặc thỏng mục lên. Nếu bạn chỉ bao gồm một vài tệp tin như thế nào đó, thì bạn chọn sở hữu tệp tin. Nếu bạn muốn mua cả một thư mục nào, thì chúng ta chọn tlỗi mục. Sau Lúc lựa chọn dứt, bạn chỉ cần cliông xã vào nút Tải. Và chỉ điều đó là chấm dứt. Nếu tệp tin của chúng ta bao gồm dung tích béo, thì bạn cần hóng chút ít thời gian để tệp tin được thiết lập lên Drive.

Xem thêm: 5+ Cách Tìm Địa Chỉ Ip Wifi, Cách Xem Địa Chỉ Ip, Kiểm Tra Ip Của Máy Tính


*
Sau khi đang lựa chọn thỏng mục buộc phải up, các bạn click vào vệt +
*
Sau đó, chọn up thỏng mục, hoặc tư liệu, hay một file làm sao đó… Và tiếp theo, bạn chỉ việc đợi để up tệp tin lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive sầu bởi điện thoại

Việc up ảnh, đoạn phim xuất xắc những tư liệu lên Google Drive sầu bởi năng lượng điện thoại cũng trọn vẹn giống như. Bạn chỉ cần sở hữu áp dụng Google Drive sầu về Smartphone. Đối với các điện thoại thông minh chạy Android, áp dụng này đã làm được sở hữu sẵn. Đối cùng với iphone, bạn chỉ việc sở hữu ứng dụng bên trên App Store.

Sau lúc thiết lập về, tương tự như thường lệ bạn cần đăng nhập download khoản. Cũng nlỗi bên trên máy vi tính, chúng ta có thể up được rất nhiều các loại tệp tin, như hình họa, Clip, tlỗi mục xuất xắc nhiều một số loại tài liệu không giống. quý khách cũng thực hiện theo 02 bước tương tự như sinh sống bên trên.

Cách 1: Chọn tlỗi mục yêu cầu up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive Cách 2: Clichồng vào dấu +, kế tiếp chọn file yêu cầu up

Chỉ cùng với 02 bước dễ dàng như thế, bạn đã sở hữu thể đưa được những file, tư liệu, ảnh, video… lên Google Drive sầu. Nếu tài khoản Google chúng ta cũng singin trên máy tính, thì các tài liệu cũng trở thành được nhất quán, và bạn cũng có thể sở hữu về trên laptop một cách đơn giản.