Cách gửi tin nhắn văn bản iphone

Trong ứng dụng Tin nhắn

*
, bạn cũng có thể gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản dưới dạng tin nhắn SMS/MMS trải qua hình thức cầm tay hoặc bằng iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ di động cầm tay đến những người sử dụng iPhone, iPad, iPod touch hoặc đồ vật Mac. Các lời nhắn cơ mà chúng ta gửi cùng thừa nhận bởi iMessage bên cạnh vào giới hạn mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin cầm tay của khách hàng, tuy nhiên cước phí tổn tài liệu di động cầm tay hoàn toàn có thể vận dụng.

Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn văn bản iphone

Tin nhắn iMessage rất có thể bao gồm ảnh, đoạn Clip với biết tin khác. Bạn rất có thể thấy được lúc bạn không giống đang nhập văn phiên bản cùng gửi thông báo vẫn hiểu khiến cho chúng ta biết thời khắc bạn đọc tin nhắn của họ. Vì nguyên nhân bảo mật, tin nhắn được gửi bởi iMessage được mã hóa trước khi gửi.

Tin nhắn iMessage mở ra trong khủng hoảng bong bóng màu lam và lời nhắn SMS/MMS xuất hiện vào khủng hoảng bong bóng màu lục. Hãy coi bài viết Hỗ trợ của gamebansung.info Giới thiệu về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhtràn vào iMessage


Đi cho tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập lệ iMessage bên trên trang bị Mac cùng các vật dụng gamebansung.info khác của doanh nghiệp bởi và một ID gamebansung.info


Nếu chúng ta đăng nhập vào iMessage bởi và một ID gamebansung.info bên trên toàn bộ những sản phẩm công nghệ, toàn bộ những tin nhắn nhưng bạn gửi với nhận trên iPhone cũng xuất hiện trên những vật dụng gamebansung.info không giống của bạn. Gửi lời nhắn từ bỏ ngẫu nhiên thứ nào gần chúng ta độc nhất hoặc thực hiện Handoff để bước đầu cuộc hội thoại trên một vật dụng với tiếp tục cuộc hội thoại đó trên một thứ khác.

Trên iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch, đi tới Cài đặt  > Tin nhắn, kế tiếp nhảy iMessage.

Trên thiết bị Mac của bạn, hãy mở Tin nhắn, tiếp nối thực hiện một trong số tác vụ sau:

Nếu nhiều người đang singin lần đầu tiên, hãy nhập ID gamebansung.info và password của người tiêu dùng, sau đó bnóng Đăng nhập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Tải Ảnh Đại Diện Lên Facebook Nhanh Chỉ 1P30S

Nếu chúng ta vẫn đăng nhập trước đó và muốn áp dụng một ID gamebansung.info không giống, nên lựa chọn Tin nhắn > Tùy chọn, bấm vào iMessage, kế tiếp nhấp chuột Đăng xuất.

Với Thông suốt, tất cả các tin nhắn SMS/MMS mà bạn gửi với thừa nhận trên iPhone cũng xuất hiện thêm trên các máy iOS cùng sản phẩm công nghệ Mac khác của doanh nghiệp. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của gamebansung.info Sử dụng Thông trong cả nhằm kết nối trang bị Mac, iPhone, iPad, iPod touch với gamebansung.info Watch của người sử dụng.


Sử dụng Tin nhắn trong iCloud


Đi cho tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp đến nhảy Tin nhắn (nếu không được bật).

Mọi lời nhắn mà các bạn gửi với dìm bên trên iPhone số đông được lưu vào iCloud. Và khi chúng ta đăng nhập bởi cùng một ID gamebansung.info bên trên một lắp thêm bắt đầu cũng rất được nhảy Tin nhắn vào iCloud, tất cả các cuộc hội thoại của công ty đều auto hiển thị tại kia.

Vì tin nhắn và các tệp kèm theo của chúng ta đầy đủ được tàng trữ trong iCloud đề xuất chúng ta có thể gồm thêm dung tích bên trên iPhone lúc đề nghị. Bong láng Tin nhắn, tổng thể cuộc đối thoại và tệp đi kèm mà lại bạn xóa khỏi iPhone cũng bị xóa khỏi những vật dụng gamebansung.info không giống (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trsống lên) được bật Tin nhắn vào iCloud.

Hãy xem bài viết Hỗ trợ của gamebansung.info Sử dụng Tin nhắn vào iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud sử dụng dung tích iCloud. Hãy coi Quản lý thiết đặt ID gamebansung.info bên trên iPhone để hiểu đọc tin về dung tích iCloud.