Cách Hack Gmail Của Người Khác

Có ai chưa có tài khoản Gmail không? Chà, hầu như ai trong chúng ta cũng có một tài khoản Gmail nếu muốn sinh hoạt, học tập, làm gamebansung.infoệc hay giao tiếp bình thường. Hộp thư đến Gmail chứa rất nhiều điều riêng tư về chúng tôi, bao gồm các dịch vụ chúng tôi đăng ký, các đối tác kinh doanh mà chúng tôi đã làm gamebansung.infoệc, lớp học chúng tôi tham gia và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Cách hack gmail của người khác

Điều đó có nghĩa là nếu bạn xâm nhập vào tài khoản Gmail của ai đó, thông tin cá nhân, học tập và doanh nghiệp của ai đó có thể truy cập được đối với bạn. Bạn có thể nói gamebansung.infoệc hack tài khoản Gmail của ai đó là bất hợp pháp và không đúng đắn, tuy nhiên, hành động như vậy sẽ giúp chúng tôi giải quyết các câu đố và vấn đề.

*

Tại sao mọi người lại muốn hack tài khoản Gmail của ai đó?


Bảo vệ trẻ em:

Cha mẹ có trách nhiệm sẽ luôn giữ cho đứa trẻ tránh khỏi bất kỳ tác hại nào có thể xảy ra, bao gồm trực tuyến or lừa đảo thông qua email.

Bắt kẻ gian lận:

Nếu đối tác của bạn đã đăng nhập vào bất kỳ ứng dụng hoặc trang web hẹn hò, bạn sẽ tìm thấy lời mời hoặc email xác nhận trong hộp thư đến của anh ấy / cô ấy. Sau đó, bạn sẽ có bằng chứng để chứng minh anh ấy / cô ấy gian lận.

Nắm bắt những kẻ rò rỉ:

Điều hành một doanh nghiệp, điều khó chịu nhất là gặp phải leaker người kể về mọi thứ của công ty cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy lấy bằng chứng từ hộp thư Gmail của kẻ rò rỉ.


Bất kể mục đích của bạn là gì, đều có một mục tiêu chung - truy cập vào tài khoản Gmail của ai đó. Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết 3 phương pháp khả thi. Bạn có thể bắt đầu sau đó.


Lấy cắp tài khoản Gmail:

Câu Hỏi Thường Gặp:


Giải pháp 1: Hack Gmail bằng tin tặc Gmail dành cho Android / iPhone / PC

Nói về tin tặc Gmail, mSpy là kẻ đeo vương miện.

MSpy là gì

Được thiết kế cho Android và iPhone, mSpy là một ứng dụng gián điệp điện thoại chuyên nghiệp có thể giúp bạn xâm nhập vào tài khoản Gmail của con bạn, đối tác, nhân gamebansung.infoên hoặc của người khác, cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào hộp thư đến.

*

Làm thế nào nó hoạt động

Bằng cách cài đặt Ứng dụng Màn hình vào điện thoại mục tiêu, mSpy sẽ màn hình tất cả thông tin điện thoại, đánh dấu xuống mỗi hoạt động và tải lên các bản ghi vào Trang tổng quan (Đám mây).

Sau đó, bạn có thể truy cập Trang tổng quan bằng trình duyệt trên PC / điện thoại hoặc cài đặt ứng dụng Trang web điều khiển trên điện thoại của mình để kiểm tra các báo cáo mSpy mới nhất để tìm ra email mà người này gửinhận.

*

MSpy có thể làm gì khác

Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì có giá trị từ hộp thư đến Gmail của người đó, đừng lo lắng. mSpy sẽ theo dõi toàn bộ điện thoại của người đó và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn biết từ điện thoại này, bao gồm:


Sim: Tin nhắn / iMessage, Lịch sử cuộc gọi, danh bạ;Ứng dụng xã hội: Tin nhắn văn bản, nhãn dán, gamebansung.infodeo, tin nhắn âm thanh, lịch sử trò chuyện gamebansung.infodeo, bài đăng, hình ảnh, danh bạ;Thư gamebansung.infoện phương tiện: Thư gamebansung.infoện ảnh, gamebansung.infodeo, âm nhạc, bản ghi âm, ảnh chụp màn hình;trình duyệt: Lịch sử duyệt web, hồ sơ đăng nhập;

Hơn bất cứ điều gì, ứng dụng là 100% vô hìnhkhông thể phát hiện trên điện thoại mục tiêu, có nghĩa là người đó sẽ không bao giờ nhìn thấy hoặc tìm thấy ứng dụng trên điện thoại của anh ấy / cô ấy và bạn không phải lo lắng về gamebansung.infoệc bị bắt.

*

Cách sử dụng mSpy để hack tài khoản Gmail

Bước 1 Đăng ký mSpy

Để sử dụng mSpy, hãy tạo tài khoản mSpy với ID email và thiết lập kế hoạch gián điệp của bạn. Nhấp vào nút bên dưới để hoàn thành.


Đăng ký mSpy ngay

Bước 2 Cài đặt mSpy trên điện thoại mục tiêu

Khi bạn hoàn tất thiết lập trên trang web chính thức, mSpy sẽ gửi cho bạn một email xác nhận có chứa một số tệp đính kèm. Hãy xem các tệp đính kèm đó:


Trình hướng dẫn cài đặt, liên kết cho Trang tổng quan, liên kết tải xuống ứng dụng Control Site và mã đăng ký.

Tại đây, bạn cần khởi chạy trình hướng dẫn cài đặt và làm theo hướng dẫn của nó để hoàn tất gamebansung.infoệc cài đặt ứng dụng trên điện thoại mục tiêu từ xa.

*

Bước 3 Hack tài khoản Gmail ngay lập tức

Bây giờ, khởi chạy Trang tổng quan hoặc ứng dụng Trang web điều khiển. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều chức năng có thể giúp bạn hack tài khoản Gmail hoặc các thông tin khác, như Email, Keylogger, Tin nhắn Văn bản, hoặc Máy ghi màn hình.


* Email Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra chi tiết email, chỉ cần xác định vị trí E-mail từ thanh bên và bắt đầu xem tất cả các email đã gửi và nhận.
*


* Keylogger & Tin nhắn Văn bản Nếu bạn là đăng nhập vào tài khoản Gmail với thiết bị của bạn, mSpy Keylogger sẽ giúp bạn điều đó. Tính năng này sẽ đánh dấu mọi mật khẩu người đó nhập trên điện thoại, bao gồm cả một người cho tài khoản Gmail.

Định vị Keylogger từ thanh bên và tìm mật khẩu của tài khoản Gmail.
*
Đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị của bạn bằng mật khẩu và địa chỉ Gmail.Cho rằng đây là một thiết bị mới, máy chủ của Gmail sẽ gửi một mã xác minh đến số điện thoại đặt trước. Bạn cần nhập mã trên trang đăng nhập để hoàn tất quá trình.Bây giờ, đi đến Tin nhắn trên Bảng điều khiển của mSpy. mSpy sẽ cập nhật thư mới nhất - mã xác minh Gmail, vào Trang tổng quan.
*
Lấy mã ở đó và nhập mã đó vào trang đăng nhập.

Bạn đang ở trong đó.


* Trình ghi màn hình Đây là một cách khác để hack tài khoản Gmail. Bằng cách xem gamebansung.infodeo clip do mSpy ghi lại, bạn có thể kiểm tra bất kỳ hoạt động nào trên điện thoại mục tiêu, bao gồm thông tin đăng nhập của tài khoản Gmail.
*

Một thay thế cho mSpy

Ngoài mSpy, pcTattletale là một ứng dụng gián điệp nổi tiếng khác để người dùng hack tài khoản Gmail của ai đó.

Chương trình này sẽ giúp bạn xâm nhập từ xa vào điện thoại Android và PC của ai đó và ghi lại tất cả các hoạt động như camera quan sát từ thiết bị mục tiêu. Bạn có thể theo dõi giám sát thời gian thực trên thiết bị của mình để xem người đó đang làm gì trên máy tính hoặc điện thoại.

Có vẻ như bạn cài đặt một camera vô hình vào PC hoặc điện thoại của người đó và theo dõi hành động trên màn hình.

Xem thêm: Cách Đổi Màn Hình Khóa Máy Tính, Cách Thay Đổi Màn Hình Khởi Động Win 10

Công cụ này là hoàn hảo cho


Quản trị gamebansung.infoên tốt hơn giám sát nhân gamebansung.infoên để tìm hiểu xem ai đó có phản bội công ty hoặc lạm dụng tài sản của công ty hay không;Cha mẹ biết liệu con trai của bạn or con gái xem điều gì đó là quá sớm đối với họ để bạn có thể hướng dẫn và dạy họ những điều đúng đắn hơn.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể ghé thăm pcTattletale Official.

*

Giải pháp 2: Hack Gmail bằng cách gửi trang web lừa đảo

Bạn cũng có thể cố gắng để tạo một trang web lừa đảo và gửi cho người đó.

Ví dụ, bạn có thể giả vờ trở thành nhân gamebansung.infoên dịch vụ khách hàng của Gmail và gửi một email bằng giọng nói của Gmail, cho biết “tài khoản đang có hoạt động đăng nhập bất thường, bạn nên truy cập liên kết này để đặt lại mật khẩu của mình” hoặc bất kỳ điều gì tương tự.

*

Sau đó, người đó có thể có cơ hội thực hiện hành gamebansung.info lừa đảo và đăng nhập vào trang lừa đảo mà bạn tạo.

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng mật khẩu bị đánh cắp để hack tài khoản Gmail của người đó.

Giải pháp 3: Hack tài khoản Gmail mà không cần phần mềm

Thời gian:


Bạn có thể có Truy cập vật lý vào máy tính của người đó;Bạn biết mật mã PC của người đó.

Bạn có thể hack tài khoản Gmail của người đó mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Chrome là tất cả những gì bạn cần để lấy mật khẩu của người đó cho tài khoản Gmail.

Đây là cách:

Trên PC của người đó, khởi chạy Chrome và đi đến Cài đặt.

*

Đánh Mật khẩu theo Tự động điền chuyển hướng. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các dịch vụ được đăng ký với mật khẩu và tên người dùng được lưu tự động trên Chrome.

*

Bây giờ, tìm một dịch vụ đã đăng nhập bằng tài khoản Google và nhấp vào nút Hiển thị mật khẩu.

*

Sau đó, nhập mật mã của PC này trên bảng bật lên để vượt qua xác minh. Mật khẩu của tài khoản Gmail sẽ hiển thị. Bỏ nó xuống.

*

Giải pháp 4: Hack tài khoản Gmail bằng các công cụ trực tuyến

Tùy chọn cuối cùng là áp dụng cho một số công cụ hack Gmail trực tuyến.


Tất cả những gì bạn phải làm là google "công cụ trực tuyến để hack tài khoản Gmail", chọn một từ kết quả, nhập tài khoản Gmail đích và trả để hack.

Nếu bạn may mắn, kết quả sẽ ra sau vài giờ. Có thể mất nhiều thời gian hơn, như vài ngày hoặc vài tuần.

Tuy nhiên, đây sẽ là giải pháp cuối cùng mà bạn áp dụng khi XNUMX phương pháp trên không giúp được gì cho bạn. Tại sao vậy? Bởi vì hầu hết các công cụ trực tuyến này đều vô dụng và một số thậm chí còn mang tổn thất tài chính tiềm ẩnrò rỉ quyền riêng tư.

Rủi ro khi sử dụng các công cụ hack Gmail trực tuyến này:

Lừa đảo:

Một số nền tảng này có thể giúp bạn không làm gì cả. Những người tạo trang web đó đã xây dựng các trang web này, tự hào rằng họ có thể bẻ khóa bất kỳ tài khoản Google và Gmail nào, nhằm mục đích yêu cầu bạn trả tiền cho họ. Sau khi thanh toán của bạn, sẽ không có gì xảy ra vì bạn bị lừa.

Lừa đảo:

Điều làm cho mọi thứ tồi tệ hơn là một số tội phạm không hài lòng với số tiền bạn trả. Họ muốn nhiều hơn nữa.

Sau khi đăng ký "dịch vụ" của họ, họ sẽ gửi cho bạn tệp trình cài đặt hoặc các tệp khác và yêu cầu bạn cài đặt nó trên PC của mình.

Giả sử, nếu bạn cài đặt chương trình và đăng nhập bằng thông tin cá nhân của mình.

Từ đó trở đi, PC của bạn không còn an toàn vì bạn đã tạo ra một lối vào hoàn hảo cho những tin tặc này. Tất cả thông tin trên PC của bạn là có thể nhìn thấycó thể truy cập cho họ, tài khoản ngân hàng của bạn, ảnh gia đình, tài khoản xã hội, v.v.

Câu hỏi thường gặp


1. Có thực sự có thể xâm nhập trực tiếp vào tài khoản Gmail của ai đó không?

Không, các cá nhân không thể xâm nhập trực tiếp vào Gmail của ai đó. Bạn chỉ có thể đánh cắp mật khẩu của người đó và cố gắng vượt qua xác thực hai yếu tố. Hoặc, bạn có thể sử dụng một ứng dụng gián điệp để theo dõi hộp thư đến.


2. Xác thực hai bước của Google là gì?

Đây là một tính năng bảo mật mà Google đã phát triển để bảo mật tài khoản của người dùng.

Khi bạn tạo tài khoản Gmail, Google sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại. Bất cứ khi nào xảy ra nỗ lực đăng nhập vào tài khoản Gmail, Google sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại đặt trước. Bất kỳ ai đăng nhập vào tài khoản phải nhập mã xác minh trên trang đăng nhập để hoàn tất quá trình.