Cách Hạn Chế Bạn Bè Trên Facebook

Facebook là mạng xóm hội nhưng bạn gồm thể phân chia sẻ mọi ban bố với bất cứ ai, mặc dù cho là bạn bnai lưng, người thân tuyệt những người xa lạ nhưng mình không hề quen biết. Nhưng không phải thời gian như thế nào bạn cũng muốn phân tách sẻ những báo cáo trên Facebook với toàn bộ bạn bè cổ của bản thân, xuất xắc muốn giữ biết tin bí mật với một số người. Vậy bạn cần làm gì để hạn chế những người nhưng bạn ko muốn phân chia sẻ thông tin? Bài viết này, Nkhô giòn.vn sẽ góp bạn search hiểu về list hạn chế trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách hạn chế bạn bè trên facebook


1. Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

2. Cách tạo list hạn chế trên Facebook

Cách 1: Tạo list hạn chế

Cách 2: Cách này nkhô cứng hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người cần sử dụng làm sao khác

3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế bên trên Facebook


Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là một list những người dùng mà bạn gồm kết bạn mà lại lúc bạn liệt kê họ vào đây, họ ko thể xem những chiếc trạng thái, những hình ảnh tốt những hoạt động khác của bạn trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ gồm thể xem những bài bác phân tách sẻ và hoạt động của bạn khi bạn chia sẻ ở trạng thái Công khai (Public) hoặc Lúc được bạn gắn thẻ (tag) vào vào bài bác viết.

Giả sử bạn gồm kết bạn với người thân trong gia đình với bạn không muốn họ bao gồm thể coi những hoạt động của bạn, bạn có thể đưa họ vào danh sách bị hạn chế trên Facebook. Hiện giờ khi bạn chia sẻ các trạng thái, hình ảnh ở chế độ Bạn bè cổ thì họ sẽ ko thể xem thấy được. Họ chỉ gồm thể thấy các hoạt động của bạn Khi bạn chia sẻ Công knhị giỏi bạn gồm gắn thẻ họ vào ảnh, loại trạng thái của bạn.

Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook được lập ra mục đích ban đầu là giúp người sử dụng có thể thoải mái hoạt động trên mạng xã hội mà lại ko gặp phải sự khó khăn chịu lúc bị để mắt tới trang cá thể.


Bước 1: Tại giao diện trang chủ trên Facebook, ở phần list bảng tin bên trái screen bạn tìm kiếm tới mục Khám phá, rồi cliông chồng chọn vào phần Danh sách bạn bè cổ.

*

Nhấn chọn "Danh sách bạn bè"

Bước 2: Chuyển sang trọng giao diện mới chúng ta sẽ quan sát thấy danh sách bạn btrằn cơ mà Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.

*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong giao diện Bị hạn chế, người sử dụng sẽ thấy thông tin của Facebook về danh sách này với việc bạn bnai lưng bị đưa vào danh mục này chỉ bao gồm thể xem bài bác viết, đọc tin cá nhân bên trên Facebook của bạn ở chế độ công khai.

*

Nhấn chọn "Thêm bạn btrần vào danh sách"

Để thêm bạn bè nhấn chọn Thêm bạn bè vào danh sách.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tải Minecraft Trên Máy Tính Windows 7 /8/10 Mới Nhất 2021

Bước 4: Xuất hiện giao diện Bị hạn chế với danh sách bạn bnai lưng tất cả bên trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người muốn đưa vào list hạn chế. Trong trường hợp list friover nhiều tất cả thể nhập thương hiệu tài khoản Facebook bạn bè cổ vào tkhô cứng Tìm kiếm bên trên.

Nhấn Hoàn tất mặt dưới để tạo list hạn chế.


Cách 2: Cách này gamebansung.info hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng làm sao khác


Bước 1: Bạn truy tìm cập trang cá nhân của người đó bên trên máy tính xách tay, rê chuột vào mục “Bạn bè” ở góc mặt phải phía trên.

*

Nhấn chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: Hiện nay sẽ tất cả một tab hiện ra mặt dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau Lúc click vào mục này, sẽ có một loạt các list vào mục bạn bnai lưng, bạn nhấn vào mục Bị hạn chế

*

Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau lúc dứt 3 bước trên, bạn đã bao gồm thể liệt kê người đó vào Danh sách bị hạn chế trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn coi danh sách những người đã bị hạn chế thì hãy tuân theo bí quyết 1 để vào xem list.


Trong trường hợp muốn tùy chỉnh lại list Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook tất cả trong list, họ cũng truy nã cập vào giao diện Bị hạn chế. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

*

Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để tùy chỉnh danh sách hạn chế

Xuất hiện giao diện mới để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào list hạn chế, bạn cần chuyển về list bạn bnai lưng. Sau đó sẽ xuất hiện toàn bộ các mục bạn bè để lựa chọn.

Để loại bỏ ai khỏi danh sách, chuyển về chế độ Trên danh sách này, rồi bỏ tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi list bị hạn chế. Cuối cùng cũng nhấn Hoàn tất ở mặt dưới.

Như vậy không cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn bè cổ như thế nào đó vào vào list Bị hạn chế bên trên Facebook, những người đó sẽ ko thể coi bất cứ thông tin làm sao bạn đăng lên Facebook. Mong rằngNkhô hanh.vn đã cung cấp đến bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này. Chúc bạn thành công!