Cách Hiện Bài Viết Được Gắn Thẻ Trên Facebook

Quý Khách hy vọng xem xét lại số đông bài viết nhưng mà chúng ta được gắn thêm thẻ trên Facebook nhưng mà chần chừ làm cho vắt nào? Bài viết gắn thêm thẻ bên trên Facebook được thống trị ở một mục đơn lẻ nhằm chúng ta cũng có thể tra cứu kiếm lại được ngay và rất có thể coi trước bài viết được tag thương hiệu Facebook của bản thân, khi bạn nhảy chính sách xét để ý bài bác đăng được tag bên trên Facebook. Bài viết tiếp sau đây vẫn trả lời bạn cách xem nội dung bài viết Facebook được đính thêm thẻ nhé!


1. Cách xem bài viết được đính thêm thẻ bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Cách 1:

Truy cập lệ trang Facebook cá nhân của người sử dụng > Nhấn vào biểu tượng 3 chnóng nlỗi hình sau đây.

Bạn đang xem: Cách hiện bài viết được gắn thẻ trên facebook

*

Trong thời điểm này hình ảnh gửi lịch sự Cài đặt trang cá nhân > Nhấn vào mục Xem lại bài viết cùng thẻ.

*

Bước 2:

Hiện giờ hiển thị tất cả bài viết các bạn được đính thêm thẻ bên trên Facebook. Ở từng bài viết đều phải sở hữu tùy chọn Ẩn nội dung bài viết khỏi trang cá thể. Hoặc nếu muốn chúng ta có thể cho nội dung bài viết này hiện nay trên trang cá nhân của chính mình bằng cách nhấn vào Thêm vào trang cá thể.

*
*

Ngoài ra, sau khi dấn Ẩn nội dung bài viết bạn cũng có thể Gỡ thẻ bài viết đó.

Xem thêm: Huớng Dẫn Cách Dụng Uu Booster Miễn Phí, Uu Game Booster

*

quý khách hàng có thể coi đoạn Clip giải đáp dưới đây:

2. Cách xem nội dung bài viết được gắn thêm thẻ trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1:

Tại trang chủ Facebook, các bạn bấm vào hình tượng tam giác > Chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > Sau đó nhấp vào Nhật cam kết chuyển động.

*

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới, các bạn chú ý vào cạnh trái màn hình rồi thừa nhận tiếp vào Xem lại loại thời gian, hình ảnh cùng thẻ. Lúc bấy giờ hiển thị list cùng với 3 tùy lựa chọn, chúng ta thừa nhận tiếp vào Xem lại nội dung bài viết tất cả gắn thêm thẻ chúng ta.

*

Cách 3:

Chúng ta cũng bắt gặp tổng thể nội dung bài viết gồm tag tên Facebook của chúng ta. Ở mỗi bài viết cũng đều có tùy chọn Ẩn, Gỡ thẻ hoặc Thêm vào trang cá nhân.

*

Bài viết trên đã gợi ý đến chúng ta biện pháp xem lại nội dung bài viết được đính thẻ bên trên Facebook cực nhanh hao với dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn thấy có lợi thì nhớ là share cùng với bạn bè và giữ lại phản hồi phía dưới nhé! Hẹn chạm chán lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo!