Cách hiển thị mật khẩu wifi trên điện thoại

Với một vài ngôi trường phù hợp, bạn phải xem lại password wifi đang giữ trên điện thoại của chính mình nhằm mục đích ship hàng mang đến mục đích cá nhân, nhỏng chia sẻ mật khẩu wifi với người khác vẫn có nhu cầu áp dụng. Vậy hãy để Điện thứ XANH chỉ dẫn cho chính mình biện pháp xem mật khẩu wifi đang lưu lại trên điện thoại thông minh Android ra làm sao nhé!


1 Đối cùng với Smartphone từ Android 10 trnghỉ ngơi lên (ko nên root)

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn mục wifi.

Bạn đang xem: Cách hiển thị mật khẩu wifi trên điện thoại

Bước 2: Nhấp lựa chọn mạng wifi mà lại điện thoại cảm ứng sẽ kết nối

Lúc nhấp vào mạng wifi, bạn sẽ thấy mã QR của wifi hiển thị. Hiện nay, các bạn chụp lại màn hình với bảo quản trong điện thoại thông minh.

Bước 3: Mngơi nghỉ vận dụng quét QR nhằm triển khai quét mã QR của Wifi

quý khách hoàn toàn có thể download bất kể vận dụng quét mã QR như thế nào trên CH Play (so với Smartphone Android) hoặc Apple Store (so với iPhone) về Smartphone. Sau Lúc cài đặt để lên Smartphone, các bạn vào vận dụng đó rồi cài lên ảnh cơ mà các bạn sẽ chụp lại mã QR của Wifi, rồi nhấn nút Quét.

Kết trái hiển thị về đọc tin password wifi.

2 Đối với Smartphone Android 9 trsống xuống (ko yêu cầu root)

Cách 1: Vào phần Cài đặt > lựa chọn Sao lưu lại cùng đặt lại (hoàn toàn có thể phía bên trong mục Cài đặt khác).

Bước 2: Kích hoạt chính sách Sao giữ dữ liệu của tôi.

Lúc này, toàn bộ những dữ liệu mà các bạn áp dụng cùng lưu lại bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tiến hành đồng hóa hóa với Google Drive sầu hoặc bộ nhớ vào.

Bước 3: Mngơi nghỉ tệp tin Wi-fi.bak trong mục LOST.DIR.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Facebook Bằng Hình Ảnh Trên Facebook, Hướng Dẫn Sử Dụng Facebook Bằng Hình Ảnh

Vào ứng dụng Quản lý tệp, bạn search thư mục LOST.DIR > msinh hoạt tệp tin Wi-fi.bak giúp xem những wifi cùng password đã được lưu lại.


Mách nhỏ: Bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu tệp tin Wi-fi.bak trong Google Drive sầu.

3 Đối cùng với điện thoại cảm ứng Android 9 trnghỉ ngơi xuống (thử dùng root)


Lưu ý: Việc root sản phẩm công nghệ thường xuyên ko được những nhà tiếp tế khuyến khích vày đã làm mất BH kèm theo đồ vật. Do kia, chúng ta nên làm tiến hành giải pháp này ví như 2 giải pháp trên không khả dụng.


Bước 1: Cài đặt WiFi Password Recovery về điện thoại cảm ứng.

Bước 2: Vào mục Scanned Wifi giúp xem password wifi.

Mnghỉ ngơi vận dụng WiFi Password Recovery, vào mục Scanned Wifi bạn có thể thấy tất cả những wifi sẽ và có thể kết nối.

Muốn nắn biết được mật khẩu, chúng ta nhấp lựa chọn vào wifi kia và tất cả quyền ứng dụng truy vấn tương tự như Root vật dụng.


Với mọi chia sẻ phía bên trên, hi vọng chúng ta đã biết phương pháp coi password wifi đang lưu giữ bên trên điện thoại Android nkhô hanh tốt nhất rồi nhé!