CÁCH HIỂN THỊ TẤT CẢ BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Cách setup comment bên trên facebook là một trong những Một trong những cách bạn có thể thiết lập chủ động về những phản hồi của tín đồ không giống vào post của bản thân mình. Đối với những người bán hàng online cũng chính là biện pháp tách nhằm bị chiếm khách hoặc đơn hàng.

Bạn đang xem: Cách hiển thị tất cả bình luận trên facebook

Và với những người bình thường phù hợp đăng hình hình ảnh tuyệt post cá nhân góp họ tránh bị những thúc đẩy hoặc comment không hay về phần mình. Hôm ni gamebansung.info đã Hướng dẫn các giải pháp setup phản hồi bên trên facebook mới nhất 2021!

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Ẩn comment trên Facebook là phương pháp các bạn “giấu” đi mọi phản hồi của khách hàng hàng trên bài bác đăng của chúng ta, còn chỉ bao gồm chúng ta new rất có thể nhận thấy với shop với comment đấy. Cách ẩn phản hồi trên Facebook là công thức được nhiều doanh nghiệp quảng cáo Trực tuyến chăm chú.

*
Không ẩn bình luận trên Facebook vẫn dễ dẫn đến đối thủ trộm khách

Cách ẩn bình luận bên trên Facebook solo giản

Cách ẩn phản hồi trên Facebook được nhìn nhận là pmùi hương pháp hữu dụng chống hành vi trộm khách tiêu cực của địch thủ. Lúc bấy giờ, chúng ta là admin của trang cá nhân kênh Facebook, chỉ bao gồm bạn bắt đầu rất có thể nhìn thấy những bình luận của đối tượng người tiêu dùng mua hàng.

*

Cách ẩn bình luận bên trên page Facebook tác dụng nhất

Thực hành những bước này thủ công nhưng không sợ bị không nên sót hoặc lãng quên đối tượng người tiêu dùng sở hữu hàng nào, đồng thời đó bạn sẽ chống cướp khách đạt tác dụng giỏi, thiết thực.


Việc xếp hạng bình luận giúp người dùng Facebook trưng lên đầu những comment xuất xắc dưới post của bản thân mình và ẩn giảm comment không liên quan xuống bên dưới.


Kiểm tra thông tin một mình trên Facebook bị phát tán vào vụ Cambridge AnalyticaBáo cáo tài khoản Fb mạo danh
Facebook tất cả một tính năng mà lại bao gồm lẽ không phải ai cũng biết, sẽ là được cho phép xếp hạng các comment dưới bài xích viết công khai minh bạch từ user. Việc xếp hạng cmt giúp họ trưng lên đầu những comment tốt, ẩn bớt bình luận k liên quan xuống.

Song tuy vậy, xếp hạng cmt cũng phần như thế nào giúp bọn chúng ta nghiên cứu được giận dữ của số đông người về bài viết của mình, mặc dù về thời hạn thì lắp thêm tự gồm thể vẫn trsống nên hơi lộn xộn, cạnh tranh theo dõi và quan sát.

Dưới phía trên sẽ là phần share cách kích hoạt tính năng này bên trên cả máy tính xách tay và Smartphone, vào thuộc phần xây dựng xây dựng chính sách theo dõi Facebook của công ty.

Cách bật sản phẩm hạng comment cho bài xích viết công khai trên Facebook từ smartphone

Cách 1: Xây dựng ứng dụng Fb trên thứ của chúng ta, sau đó bấm vào biểu tượng thực đơn thiết lập cấu hình (hình tía dấu gạch ốp ngang, làm việc phía bên trên giỏi dưới tùy nền tảng Android tốt iOS).

*
mở ứng dụng Facebook bên trên thứ của doanh nghiệp, sau đó bấm vào biểu tượng thực đơn tùy chỉnh cấu hình (hình bố vết gạch ngang).

Bước 2: Lướt xuống và nhấn vào nút cài đặt và Bảo mật đối với Android, và lựa chọn mục setup đối với iOS.

*
Lướt xuống và lựa chọn mục cài đặt so với iOS.

Cách 3: Click vào mua đặt tài khoản.

*
nhấn vào sở hữu đặt thông tin tài khoản.

Xem thêm: Làm Cách Đổi Tên Page Facebook 2019 Thành Công 100%, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Trên 200 Like Mới


*
kế tiếp lựa chọn mục bài bác viết công khai.

Bước 5: Vào phần Xếp hạng cmt và chọn Bật nhằm hiển thị comment công khai tương quan tốt nhất tới bài viết của bạn.

*
Vào phần Xếp hạng cmt và chọn Bật để hiển thị cmt công khai minh bạch tương quan tuyệt nhất tới post của doanh nghiệp.

Cách bật xếp hạng đánh giá cho bài post trên Facebook từ trình duyệt

Cách 1: Truy cập Facebook bên trên trình chuyên chú dành riêng cho máy tính, nhấp vào nút menu (hình tam giác nhỏ sát bên tkhô giòn công cụ) và chọn mục thiết lập.

*
Truy cập Fb trên trình chăm sóc giành cho máy vi tính, nhấp vào nút menu (hình tam giác nhỏ dại ở bên cạnh tkhô giòn công cụ) và chọn mục setup.

Bước 2: Tại giao diện thiết lập tính năng, bạn lựa chọn bài bác viết công khai minh bạch.

*
Tại giao diện thiết lập chức năng, bạn lựa chọn post công khai.

Cách chặn comment trên Facebook

Cách 1:

Tại cha rứa cùng giao diện Facebook người dùng nhấn vào biểu tượng tam giác và chọn tải đặt.

*
Chỉ dẫn ngăn comment trên kênh Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện thiết lập bạn dùng nhấn chọn vào mục cai quản lý Dòng thời hạn và gắn thẻ.

*
Chỉ dẫn chặn comment trên kênh Facebook

Bước 3:

Chuyển sang giao diện bên cạnh phần Dòng thời hạn sẽ có được mục Ẩn comment chứa một số trong những từ độc nhất định khỏi loại thời hạn của bạn, bấm vào rứa đổi.

*
Chỉ dẫn chặn bình luận trên kênh Facebook

Hiển thị khung ckém từ hoặc các từ cần chặn. Tại trên đây bạn hãy nhập từ ngữ, hoặc cụm tự hiển thị trong bình luận nhằm ngăn trên cái thời gian, rồi nhấn nút Thêm.

*
Chỉ dẫn chặn bình luận trên kênh Facebook

Tiếp tục thêm phần lớn từ bỏ ngữ khác hy vọng muốn ngăn. Từ ngữ sẽ xuất hiện tức thì bên dưới. nếu như như muốn hủy chặn tự ngữ như thế nào trong danh sách thì bấm vào hình tượng dấu x.

*
Chỉ dẫn chặn bình luận trên kênh Facebook

Bước 4:

Để thêm biểu tượng cảm giác ao ước muốn chặn, bọn chúng ta bấm vào vào nút biểu tượng phương diện cười sát bên nút ít Thêm. Sau đó bấm vào biểu tượng cảm xúc trong list.

Chọn kết thúc biểu tượng cũng nhấn nút Thêm để lấy vào danh sách chặn.

*
Chỉ dẫn chặn phản hồi trên kênh Facebook

Trên đó là lý giải cài đặt phản hồi bên trên facebook đơn giản và hối hả duy nhất đến chúng ta. Mong bài viết này đã cung cấp các bạn vào câu hỏi thực hiện facebook một phương pháp tiện lợi với không trở nên làm pnhân hậu !