CÁCH HIỆN THƯ MỤC ẨN TRONG USB

Mặc mặc dù bề ngoài truyền file, tàng trữ bởi đám mây hiện giờ đang vô cùng thịnh hành nhưng Việc sử dụng USB, thẻ nhớ vẫn còn được không ít người sử dụng bởi vì tính bảo mật cao. Tuy nhưng cần sử dụng USB cũng có tương đối nhiều rủi ro, tốt nhất là lúc bị vi khuẩn tấn công, những tệp tin tài liệu có thể bị ẩn đi, thậm chí còn bị phá hủy.

Bạn đang xem: Cách hiện thư mục ẩn trong usb

Nếu nhiều người đang gặp đề nghị triệu chứng tệp tin bị ẩn vào USB hay thẻ nhớ thì chớ làm lơ nội dung bài viết sau nhé. gamebansung.info sẽ giúp đỡ chúng ta tự hạn chế sự việc này tận nơi.


Phú Lục

3 Những giải pháp hiện nay tệp tin ẩn vào USB với thẻ nhớ hiệu quả:3.3 Sử dụng các ứng dụng hiện tại thỏng mục tốt file ẩn trong USB

Vì Sao Lại Gặp Tình Trạng File Ẩn Trong USB?

Nếu thực hiện USB nhằm Bàn bạc tài liệu thì bạn sẽ liên tục cắn USB vào sản phẩm này, trang bị tê. Đây chính là nguim nhân chủ yếu khiến cho USB dễ dàng dính virus.

lúc USB bị virus tấn công, các file dữ liệu vào USB sẽ sở hữu nguy cơ bị ẩn đi, bị tàn phá với tình huống xấu độc nhất là bị “ăn” mất…

*

Ngoài ra, file vào USB còn rất có thể bị ẩn vày bao gồm người dùng từ bỏ cài đặt ẩn file trên USB.

Cách Hiện File Ẩn Trong USB Đơn Giản Tại Nhà

Để phân biệt được tệp tin trong USB đã trở nên ẩn giỏi bị xóa thì cách tiện lợi độc nhất là:


Cách 1: Cắm USB vào laptop.Bước 2: Clichồng con chuột nên vào biểu tượng USB -> chọn Properties nhằm kiểm soát tổng dung lượng.Cách 3: Tích vào biểu tượng USB nhằm khám nghiệm từng thư mục cùng file còn hiển thị (cũng tiến hành bằng cách nhấp chuột bắt buộc vào tệp tin -> lựa chọn Properties).Cách 4: Tính tổng dung lượng của thỏng mục và tệp tin hiển thị trên USB rồi so sánh cùng với dung lượng tổng của USB. Nếu không giống nhau thì tức là USB này còn tệp tin bị ẩn.

Đề xuất tmê say khảo: Cách Sửa Lỗi Usb Device Not Recognized


Những giải pháp hiện tại file ẩn trong USB cùng thẻ nhớ hiệu quả:

Sử dụng thanh File Explorer

Nếu bí quyết này chúng ta tiến hành thành công thì câu hỏi ẩn tệp tin là vì người dùng chứ chưa phải là vì vi khuẩn.

Cách thực hiện:

Bước 1: Cắm USB vào laptop và ngóng vài ba giây cho tới Lúc bao gồm thông báo nhấn USB.

Cách 2: Vào Control Panel -> lựa chọn View by: Category -> lựa chọn Appearance & Personalization.

*

Cách 3: Tại phần File Explorer Options -> lựa chọn Show hidden files and folders.

Bước 4: Cửa sổ File Explorer Options xuất hiện -> cliông chồng vào Show hidden files, folders, và drives của phần Hidden files and folders.

*

Cách 5: Chọn Apply nhằm kết thúc.

Sử dụng câu lệnh vào command prompt

Trong những phương pháp hiện tệp tin ẩn của USB thì cách tiến hành này hơi nhanh gọn gàng cùng dễ dàng, bạn cũng có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Msống hộp thoại Run bằng tổng hợp phím Windows + R -> nhập lệnh “cmd” để mở comm& prompt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 1 Mặt Trong Word 2016, 2019 Đơn Giản, Cách In Văn Bản Trong Word 2016

*

Bước 2: Gõ thương hiệu ổ chứa tệp tin trên USB. Nếu USB của người tiêu dùng hiện tên là E thì gõ là E -> nhận Enter.

Cách 3: Quý Khách xào nấu dòng lệnh giúp hiện nay những thư mục bị ẩn attrib -s -h -a */s/d cùng nhập lệ comm& prompt -> thừa nhận Enter.

*

Bước 4: Msinh hoạt ổ USB với chất vấn kết quả.

Sử dụng các phần mềm hiện thư mục tuyệt file ẩn vào USB

Nếu những phương pháp trên không tồn tại công dụng, chúng ta có thể demo các ứng dụng chuyên sử dụng sau:

Phần mềm USB Show

Phần mềm này có chức năng hiện tại các tệp tin ẩn trong USB vì chưng vi khuẩn tiến công hay ngẫu nhiên nguim nhân làm sao khác.

Giao diện ứng dụng khá thân mật và gần gũi cùng dễ cài đặt, dễ dàng sử dụng. Sau Khi cài đặt -> Bạn dấn Recovery the hide files -> Mọi thư mục/tệp tin ẩn trên USB sẽ được hiện ra.

*

Phần mềm FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là một trong những phần mềm tương đối rất gần gũi đối với người Việt, bởi chủ thể Bkav đất nước hình chữ S cải tiến và phát triển. Chức năng của ứng dụng này là khôi phục lại toàn bộ các tài liệu trên laptop. Chỉ yêu cầu sau khoản thời gian cài đặt, các bạn chọn ổ tài liệu USB -> Nhấn nút hiện tại các file ẩn -> Đồng ý hiện file là toàn bộ những tệp tin bị ẩn vào USB sẽ được hiện ra.

*

Với giao điện đơn giản và dễ dàng với hướng dẫn các bước bằng giờ Việt, các bạn sẽ nhanh chóng phục sinh được dữ liệu của mình.

Phần mượt Recuva

Cái thương hiệu ở đầu cuối bạn cũng có thể xem thêm là phần mềm Recuva. Đây là 1 trong những quy định khỏe mạnh góp phục sinh những thư mục và tệp tin bị ẩn bên trên USB vị vi khuẩn phá hoại.

*

Sau Lúc setup phần mềm -> Quý Khách chọn ổ thư mục USB -> Nhấn Scan là toàn bộ những tệp tin bị ẩn vẫn chỉ ra.

Trên đây là đầy đủ share của gamebansung.info về phần đông giải pháp hiện tại tệp tin ẩn, tlỗi mục ẩn vào USB mà lại bạn có thể từ tiến hành tận nhà. Hy vọng bài viết này vẫn hữu dụng, chúc các bạn Phục hồi tài liệu thành công xuất sắc.

*** Lưu ý: Quý khách hàng không nên copy các tệp tin ẩn kia vào máy vi tính nhé, vì chưng có thể USB của người tiêu dùng đã biết thành virus tiến công với bài toán phục sinh này chỉ phục sinh được tệp tin tài liệu chứ không khử được vi khuẩn. Nếu không chăm chú, máy tính của người sử dụng cũng trở nên virus thâm nhập.