Cách In 4 Trang Trên 1 Mặt Giấy Trong Word 2010

Trong các bước vnạp năng lượng phòng việc in ấn tài liệu quen thuộc với dân văn phòng, và nhiều khi cần phải in văn uống bạn dạng nhiều trang bên trên 1 mặt giấy A4 hoặc A5. Tuy nhiên không hẳn ai ai cũng biết phương pháp in 4 trang trên 1 mặt giấy này. Hãy thuộc gamebansung.info xem thêm các cách dưới đây.

Bạn đang xem: Cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong word 2010


*
Hướng dẫn biện pháp in 4 trang bên trên một mặt giấy

Cách in 4 trang bên trên 1 mặt giấy trong Word:

Thủ thuật tiếp sau đây gamebansung.info gửi mang lại những bạn cách in 4 trang trên 1 mặt giấy vào Word thuận lợi hơn lúc nào hết cùng với 2 giải pháp đơn giản và dễ dàng sau đây:

Bước 1: Mtại 1 tệp tin word ngẫu nhiên.

Cách 2: Sau Khi msinh sống được tệp tin lên giả dụ bạn muốn lựa chọn cơ chế in trang ngang thì vào Page Layout -> Orientation -> Landscape nhằm lựa chọn chính sách trang ngang. Nếu bạn muốn in dọc thì làm lơ công đoạn này cũng khá được.

*
Cách in 4 trang trên một mặt giấy trong word

Bước 3: Quý Khách dìm tổ hợp Ctrl + P hoặc chọn file + Print nhằm đưa lịch sự cơ chế in.

Bước 4: Quý Khách chọn trang bị in cần in ra (nếu chưa thiết lập sản phẩm in thì hoàn toàn có thể coi nội dung bài viết tại đây. Dưới phần Settings nhấp chuột trái vào Page Per Sheet cùng chọn số trang bản thân yêu cầu in lên trên 1 mặ giấy.

Ví dụ: Bên bên dưới hình minh chọn in 4 trang bên trên 1 mặt giấy.

*
Chọn số trang trong phần Settings

Ở bước này chúng ta cũng có thể thiết lập thêm một trong những thiết lập mang đến tương xứng cùng với nhu yếu của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Viết Bình Phương Trong Excel, Viết Chỉ Số Trên, Chỉ Số Dưới Trong Excel

Bước 5: Quý Khách nhấn nút Print nhằm in.

Với bí quyết in 4 trang bên trên một mặt giấy vào word này chúng ta thực hành bên trên những phiên bạn dạng 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn luôn luôn các bạn nhé!


cũng có thể các bạn quan tiền tâm:


Cách in 4 trang một mặt giấy vào PDF:

Cách 1: Bạn thiết lập ứng dụng Foxit Reader để tiến hành được biện pháp in 4 trang trên một mặt giây vào PDF.

Cách 2: Thực hiện nay in File giống hệt như văn phiên bản Word. Tại giao diện lựa chon Page Layout -> Orientation -> Landscape.

Cách 3: Ciông xã chọn File => Print (Hoặc nhân tổ hợp phím Ctrl + P) nhằm vào hình ảnh in.

Bước 4: Khi bối cảnh đồ vật in được hiện ra, Các chúng ta chú ý cliông xã vào mục Settings tiếp nối cliông chồng lựa chọn Pages Per Sheet nhằm chọn số trang cần in lên trên một mặt giấy. Với phương pháp này chúng ta có thể lựa chọn in 2, 4, 6, 8, 16 trang thuộc 1 mặt A4 cực dễ dàng và đơn giản.

Bước 5: Và cuối cùng là thực hiện lệnh Print để in 4 trang trên cùng 1 mặt giấy A4 hoặc A5 tùy chắt lọc. Máy in của các bạn sẽ tự động hóa in với đã cho ra bạn dạng in như ý.

Trên đó là bài viết gamebansung.info giải đáp đưa ra tiết phương pháp in 4 trang trên 1 mặt giấy vào Word với PDF, các bạn hãy “bỏ túi” nghệ thuật in này nhé vị bọn chúng không chỉ góp bạn giảm sút đi trọng trách quá trình từng ngày mà hơn nữa tiết kiệm chi phí được ngân sách cho khách hàng giỏi cơ quan.