CÁCH KÉO SỐ THỨ TỰ TRONG EXCEL 2010

Excel là một trong những luật quan trọng cung cấp bạn vào thực hiện tính toán và tạo ra các số liệu thống kê lại vào bảng tính excel. Đặc biệt bài toán viết số thứ từ bỏ là bước cực kỳ quan trọng đặc biệt trong quy trình làm việc. Vậy biện pháp viết số thiết bị từ vào excel như vậy nào? Việc viết số lắp thêm tự tất cả phần đa bước nào? Để công việc trngơi nghỉ yêu cầu thuận tiện hơn hãy cùng xem thêm những biện pháp khắc số thiết bị trường đoản cú Excel 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn dưới này nhé.

Bạn đang xem: Cách kéo số thứ tự trong excel 2010


Cách đặt số thiết bị từ trong Excel 2010 bởi tay

Cách tạo số thiết bị từ bỏ trong Excel 2010 bằng tay thủ công là 1 trong số những cách bằng tay giúp đỡ bạn tạo thành số thứ từ trong Excel. quý khách hàng chỉ cần gõ từng số vật dụng từ vào những ô trong Excel. Tuy nhiên, bí quyết này chỉ phù hợp cùng với phần lớn bảng tính, tài liệu Excel tất cả không nhiều sản phẩm. Bởi nó sẽ mất khá nhiều thời hạn của người tiêu dùng cùng chúng ta chẳng thể đánh STT mãi được. Vì vậy hãy quan sát và theo dõi tiếp để biết phương pháp khắc số sản phẩm trường đoản cú vào Excel nkhô cứng hơn nhé.

Nếu nhiều người đang kiếm tìm kiếm bộ Office chuẩn thì tránh việc bỏ qua mất.

Office 2010 full active

Cách viết số lắp thêm từ bỏ tự động hóa vào excel 2010

Cách đặt số sản phẩm từ bỏ auto trong Excel là một trong trong những phương pháp được người tiêu dùng áp dụng thịnh hành tuyệt nhất hiện thời. Đây cũng chắc hẳn rằng là bí quyết mà lại đông đảo người dùng Excel rất nhiều áp dụng. Chỉ với vài làm việc bởi con chuột đơn giản dễ dàng là bạn cũng có thể chế tạo số đồ vật từ bỏ tự động hóa tùy ý chúng ta cơ mà chỉ vào vài ba giây ngắn ngủi. Thật thuận lợi đề xuất ko các bạn.

cũng có thể chúng ta quyên tâm.

Cách cố định dòng trong Excel

Để triển khai cách khắc số sản phẩm công nghệ từ bỏ trong Excel 2010 bằng phương pháp kéo con chuột các bạn chỉ cần.

Bước 1: Điền số thứ trường đoản cú vào 2 ô thứ nhất.Cách 2: Bôi Black 2 ô được khắc số, tiếp đến đặt loài chuột vào góc đề nghị của ô giữ lại cho đến khi loài chuột hiện dấu “+” cùng kéo xuống đến mức lắp thêm trường đoản cú ta mong muốn.
*

Với phương pháp đánh số thiết bị từ bỏ tự động hóa vào Excel này có thể giúp cho bạn đánh số thứ tự tăng nhiều ( 1, 2, 3, 4, 5… ) hoặc chắt lọc đánh số theo số lắp thêm tự tăng cao chẵn ( 2, 4, 6, 8… ) hoặc lựa chọn đánh số theo thứ trường đoản cú tăng mạnh lẻ ( 1, 3, 5, 7, 9… ) . Cách tiến hành đánh số auto chẵn cùng lẻ được tiến hành tương đồng chỉ khác câu hỏi khắc số ngơi nghỉ nhì mẫu trước tiên là số chẵn xuất xắc số lẻ hoặc số auto.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Tren Dien Thoai, Mobile Legends Chơi Lol Ngay Trên Điện Thoại

Đây là một trong những Một trong những bí quyết viết số vật dụng từ bỏ tự động hóa đơn giản dễ dàng tuyệt nhất, phương pháp này không yên cầu cao cơ mà người nào cũng rất có thể thực hiện được.

Cách tiến công STT vào Excel bằng phím tắt Ctrl

Với bí quyết đánh số đồ vật từ bỏ auto trong Excel bằng phím tắt Ctrl bằng cách.

Bước 1: Khởi cồn Excel hoặc file trang tính mà lại bạn muốn tiến công STT.Cách 2: Nhập tiên phong hàng đầu vào ô đầu tiên trong cột cơ mà bạn muốn đặt số đồ vật từ bỏ tự động hóa.Bước 3: Quý khách hàng thừa nhận giữ lại phím Ctrl, mặt khác đặt con chuột vào vị trí tất cả hình lốt + rồi kéo chuột xuống vị trí bạn muốn hoàn thành đặt stt nhé.
*

Sử dụng cách làm khắc số thiết bị từ bỏ trong excel

Đối cùng với phương pháp thứ hai này, thưởng thức chúng ta yêu cầu nhập cách làm dẫu vậy sẽ khá dễ ợt khi bạn làm theo 2 bước sau đây:

Cách 1 : Điền số máy trường đoản cú vào ô trước tiên vào cột bạn có nhu cầu đánh stt.Cách 2 : Nhập công thức “=<ô vừa khắc số vị trí> + n” bên dưới mặt hàng các bạn sẽ nhập số thiết bị từ trước tiên –> rồi ấn phím Enter nhằm hoàn tất. Trong số đó n là hiển thị của số thự từ bỏ, nếu như chọn lọc số thiết bị từ bỏ tăng liên tục thì n=1, giả dụ số lắp thêm từ bỏ tăng mạnh như lẻ số n=2.
*

Bước 3 : Bạn đặt chuột vào vị trí có hình dấu “+” rồi kéo loài chuột xuống địa chỉ bạn muốn kết thúc đặt stt nhé.
*

Cách đặt số trang bị tự Excel bằng anh tài Fill Series

Tính năng Fill Series là 1 trong những tác dụng viết số từ vào Excel tự động hóa được tích hợp sẵn vào Excel. Để triển khai chúng ta làm như sau.

Bước 1: quý khách hàng hãy msinh sống tệp tin Excel mà lại bạn có nhu cầu viết số thiết bị trường đoản cú –> nhập số sản phẩm từ bỏ vào ô thứ nhất vào cột nhưng mà bạn muốn đặt số lắp thêm từ.Cách 2 : Đặt con chuột tại địa điểm hình lốt “+” ( như hình dưới ) rồi kéo cho vị trí mà lại bạn có nhu cầu kết thúc viết số trang bị từ trong Excel.
*

Bước 3 : Chọn Aukhổng lồ Fill Options –> chọn Fill Series để khắc số lắp thêm từ bỏ auto hối hả.


Lời kết