Cách Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

Tài khoản Facebook new ĐK tất cả vô cùng ít đồng đội, trường hợp dùng để gớm dođứa bạn cần đạt về tối đa số chúng ta 5000 của facebook nhằm tăng số tín đồ biết đến trang cá thể. Cách dễ dàng và đơn giản nhất để đạt số lượng này đó là sử dụng Code auto kết các bạn Facebook.

Bạn đang xem: Cách kết bạn hàng loạt trên facebook

Quý Khách đã xem: Cách gửi lời mời kết bạn 1 loạt bên trên facebook

Có các cách để gửi lời mời kết chúng ta bên trên facebook tự động như thực hiện phần mềm, extension, tool,… Tuy nhiên, các phương pháp này khá tinh vi và ko dễ ợt với người bắt đầu. Cách dễ dàng với phổ cập tuyệt nhất đó là gửi code kết chúng ta Facebook. Có sự khác biệt khi bạn sử dụng phương pháp gửi code này trên hình ảnh cũ và new. Cùng xem chi tiết lý giải dưới đây!

Nội dung

Cách gửi code kết bạn 1 loạt trên facebook hình ảnh cũ

Cách gửi code kết bạn 1 loạt trên facebook bối cảnh cũ

Nếu ai đang sử dụng facebook đồ họa cũ hãy triển khai cách gửi code kết chúng ta fb mặt dưới!

Gửi yêu cầu kết bạn bằng giao diện Facebook cũ

Cách 1:Nếu nhiều người đang thực hiện trình chu đáo Google Chrome hoặc Cốc Cốc hãy thiết đặt vào kia một ứng dụng tên “Switch to Classic Design on Facebook™”.

Để auto gửi lời mời kết chúng ta 1 loạt cho những người khác bên trên Facebook bằng mã Code này, chỉ tiến hành được bên trên giao diện Facebook cũ mà thôi. Do Facebook đang gửi quý phái đồ họa mới, mà lại chúng ta vẫn hoàn toàn có thể áp dụng Facebook bối cảnh cũ, bằng cách thiết đặt vào trình để mắt Google Chrome, Cốc Cốc một phầm mềm có tên “Switch to lớn Classic thiết kế on Facebook™”.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Icloud Quên Mật Khẩu, Hướng Dẫn Cách Xóa Icloud Khi Quên Mật Khẩu


*

*

*

*

*

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;iCách 4: Tới đây các bạn sẽ thấy lời mời kết bạn được được gửi 1 loạt.Lưu ý Code này hoàn toàn có thể áp dụng được ở các nơi, ví dụ chúng ta có thể vô danh sách bạn bè của người lạ rồi gửi kết các bạn cho tới những người dân trong số đó hoặc vào Group nhằm gửi kết chúng ta với list ở trong nhóm.

Chưa tất cả ghi nhận về trường thích hợp bám Checkpoint vào thừa khđọng khi áp dụng code này. Tuy nhiên, nếu khách hàng quá “đen” dính kèm Checkpoint Facebook thì chẳng sao cả, chỉ cần ngóng thêm một giờ đồng hồ nữa để tái diễn quá trình.

quý khách hàng đã hiểu nội dung bài viết Code tự động kết chúng ta, gửi lời mời một loạt bên trên Facebook bao gồm xác trên phân mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.