Cách Kết Nối Bluetooth Máy Tính Với Điện Thoại

Kết nối thân máy tính cùng Smartphone qua cáp USB là bài toán thừa dễ dàng mà lại liên kết thân máy tính cùng Smartphone qua Công nghệ Bluetooth thì bạn vẫn thực hiện lúc nào chưa? Bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi đang khuyên bảo các bạn giải pháp thiết lập cấu hình liên kết này để truyền dữ liệu nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth máy tính với điện thoại

Ngoài share tài liệu giữa máy tính cùng điện thoại cảm ứng bằng Dây cáp hoặc bằng các cơ chế trực đường không giống thì thực hiện liên kết công nghệ Bluetooth không dây thuộc là một trong phương pháp giỏi cho mình. Bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi đang lí giải chúng ta biện pháp liên kết thân latop với điện thoại qua công nghệ Bluetooth không dây.

*

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI GIỮA LAPTOPhường VÀ ĐIỆN THOẠI QUA BLUETOOTH

Cách 1: Trước hết máy vi tính của doanh nghiệp nên có Bluetooth không dây (thường thì trên các loại laptop hiện giờ đều có kết nối Bluetooth không dây, so với laptop để bàn cũng rất có thể gồm Bluetooth nếu bạn gắn thêm thiết bị). Sau đó nhảy Công nghệ Bluetooth trên máy vi tính lên.

Xem thêm: Cách Trả Lời Tin Nhắn Khi Đang Trong Trận Lol, Lệnh Tắt Ping, Thể Hiện Cảm Xúc

Bước 2: Bật Bluetooth không dây bên trên điện thoại cảm ứng (tại đây chúng tôi áp dụng điện thoại thông minh Android). Và tích vào mục "Phát hiện lắp thêm Bluetooth sống gần" (Hình mặt dưới)

*

Bước 3: Trên laptop các bạn cliông chồng Start ---> Control Panel ---> View devices and Printers

*

Bước 4:Tại đây chúng ta click Add a device để dò kiếm tìm thiết bị liên kết qua Bluetooth

*

Cách 5: Sau khi tìm được máy bắt buộc liên kết các bạn clichồng lựa chọn lắp thêm kia rồi chọn Next để tiếp tục

*

Bước 6: Trong thời điểm này bên trên máy vi tính đã mở ra thông tin, tùy chỉnh liên kết Công nghệ Bluetooth cùng với mã code hiển thị vào bạn dạng, bạn phải clichồng lựa chọn Yes sau đó lựa chọn Next để tiếp tục.

*

Cách 7: Đồng thời khi đó bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng xuất hiện một thông tin cùng với mã code xác thực trùng với mã bên trên máy tính xách tay. quý khách hàng cliông chồng Ok nhằm thiết lập cấu hình kết nối

*

Và điều này bài toán kết nối công nghệ Bluetooth không dây thân máy tính cùng điện thoại thông minh sẽ thành công xuất sắc, bạn cũng có thể khám nghiệm trên máy vi tính thấy biểu tượng điện thoại cảm ứng app android là Ok (Hình bên dưới)

*

Từ kia bạn cũng có thể thực hiện sao chép, đồng hóa dữ liệu thông qua cổng Bluetooth không dây này một cách tiện lợi. Vậy bên trên đây công ty chúng tôi đã lí giải các bạn biện pháp kết nối giữa máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng qua công nghệ Bluetooth không dây từ kia câu hỏi sao chép hình hình họa, video clip tuyệt file nhạc thanh lịch điện thoại thông minh trlàm việc buộc phải đơn giản và dễ dàng cùng tiện lợi rộng nhiều.