Cách kết nối bluetooth máy tính với tai nghe

Tai nghe bluetooth càng ngày càng chứng minh được tiềm năng với nạm mạnh khỏe của mình cùng với xây dựng cùng technology rất là hoàn hảo, được lòng đại nhiều phần người dùng bây chừ. Chỉ yêu cầu một cú va dịu là tai nghe đang hoàn toàn có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Còn cùng với máy tính thì sao, liệu tai nghe bluetooth gồm kết nối được cùng với laptop không? Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính xách tay như thế nào? Hãy cùng Bình Minc Digital đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

*

Đa số những mẫu máy tính và cả máy tính để bàn bên trên Thị Phần bây chừ đầy đủ được tích hòa hợp technology bluetooth. Còn cùng với những máy tính không cung ứng technology này, bạn cũng có thể thực hiện một thứ cung ứng từ bỏ bên ngoài để liên kết với tai nghe. Với từng hệ quản lý và điều hành sẽ sở hữu 1 cách kết nối cùng với tai nghe bluetooth riêng biệt, dẫu vậy toàn bộ gần như chỉ cần một vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng là sẽ có thể ghxay nối.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth máy tính với tai nghe

Kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy tính hệ quản lý và điều hành Win 7

Bước 1:Để liên kết tai nghe cùng với máy tính có hệ điều hành win 7, đầu tiên bạn cần mở cổng bluetooth của tai nghe nhằm sẵn sàng cho vấn đề liên kết cùng với máy tính xách tay. Chỉ đề xuất nhận duy trì nút nguồn trong khoảng 5 giây cho tới khi đèn báo bên trên tai nghe lập loè là được.

*

Bước 2:Quý khách hàng nhấn loài chuột đề xuất vào hình tượng mạng ở góc dưới mặt yêu cầu màn hình hiển thị rồi chọn mục "xuất hiện Network & Sharing center".Cách 3:Chọn mục "Change adapter settings". Lúc này, màn hình đã hiển thị mục "Công nghệ Bluetooth Network Connection", chúng ta thường xuyên dấn con chuột đề nghị và lựa chọn "View bluetooth Network Device".Cách 4:quý khách hàng lựa chọn mục "Add device". Sau Khi chọn “add device”, máy tính của bạn sẽ quét những máy bluetooth gần đó cùng chỉ ra trên screen. quý khách chỉ cần nhấp vào tên của tai nghe mà bạn đang muốn ghnghiền nối, tiếp đến chọn “Next” là dứt.

Kết nối tai nghe bluetooth với máy tính hệ quản lý và điều hành Win 8

Bước 1:Cũng hệt như làm việc máy vi tính win 7, trước tiên chúng ta buộc phải nhận nút khởi hễ cổng bluetooth sinh sống tai nghe bằng phương pháp nhận cùng giữ trong khoảng 5 giây.Cách 2:Tiếp theo, chúng ta dịch rời đến góc bên dưới bên phải màn hình nhằm mở tkhô giòn charm, hoặc cũng có thể mnghỉ ngơi tkhô cứng charm bằng cách nhận tổng hợp phím "Windows + W".Cách 3:Tiếp theo, nhấp vào “Change PC settings” với lựa chọn mục “PC & devicesBước 4:Khi mục “PC and devices” hiển thị trên màn hình hiển thị, các bạn dìm lựa chọn mục “Bluetooth” với chuyển thanh lịch chính sách mngơi nghỉ “On” của bluetooth. Lúc này, máy tính sẽ auto dò các đồ vật bluetooth bao bọc.

*

Bước 5:Nhấn vào thương hiệu của tai nghe bluetooth ai đang muốn kết nối với sau đó thừa nhận “Pair” (Ghép đôi). Chỉ mất khoảng tầm vài ba giây để nhị máy liên kết, trong khi thấy một “mã kết nối” hiện trên screen chỉ cần thừa nhận “Yes” là đang ngừng rồi.

Xem thêm: Khôi Phục Cài Đặt Gốc Facebook, Facebook Lite

Kết nối tai nghe bluetooth với laptop hệ điều hành Win 10

Cách 1:Quý Khách bật khởi động bluetooth trên tai nghe của mìnhBước 2:Để msinh hoạt kết nối bluetooth bên trên máy vi tính win 10, chúng ta dìm tổng hợp phím "Windows + A", từ bây giờ màn hình hiển thị chỉ ra mục “"kích hoạt Center". Hoặc đơn giản dễ dàng hơn, chúng ta chỉ việc bấm vào hình tượng kích hoạt sinh hoạt dưới góc phải màn hình. Sau đó nhấn lựa chọn "Bluetooth" với đem đến chính sách msinh hoạt “On”.Bước 3:Tiếp theo, bạn dấn chuột phải vào hình tượng bluetooth với lựa chọn "Go khổng lồ settings" nhằm đi đến phần cài đặt bluetooth. Máy tính đã quét cùng hiển thị những trang bị bluetooth gần đó. Đơn giản hơn bạn chỉ cần nhấn chuột đề xuất vào biểu tượng "Bluetooth" tại kgiỏi hệ thống ngơi nghỉ phía bên dưới bên phải screen rồi lựa chọn "Show Bluetooth không dây Devices".

*

Bước 4:lúc thấy tên của tai nghe bluetooth hiển thị, các bạn bấm vào đó cùng chọn "Pair" (ghxay đôi) là đang hoàn thành Việc liên kết tai nghe cùng với máy tính xách tay win 10 rồi.

Kết nối tai nghe bluetooth cùng với máy vi tính để bàn

Hầu như các máy tính xách tay thế hệ mới gần như có chức năng ghxay nối với những máy khác trải qua kết nối bluetooth. Tuy nhiên, giả dụ chẳng may máy vi tính của bạn không cung ứng công nghệ này thì buộc các bạn nên thực hiện thêm một trang bị bluetooth phía bên ngoài đã nhập vào máy tính xách tay, Call là USB bluetooth (hoặc Dongle bluetooth). Quý Khách chỉ cần cắn máy này vào USB trống bên trên máy vi tính cùng tiến hành thiết đặt. Sau Lúc được setup thành công xuất sắc, đồ vật dongle này được cho phép máy tính kết nối cùng với bất kỳ trang bị bluetooth nào sát gần đó, ko khác gì máy tính. quý khách hàng vẫn triển khai kết nối bluetooth theo từng hệ điều hành và quản lý nlỗi các biện pháp bên trên. Tuy nhiên, lúc mua USB bluetooth, nhớ rằng lựa chọn lắp thêm tương xứng với hệ quản lý điều hành của máy tính.

*

Nếu phiên bản mới nhất của hệ quản lý điều hành ko cung ứng trang bị USB bluetooth mà bạn đã tích hợp cùng ko vận động được, bạn cũng có thể triển khai setup trình tinh chỉnh tiên tiến nhất với đĩa thiết lập kèm theo khi mua USB công nghệ Bluetooth không dây hoặc cài công tác từ website trong phòng thêm vào. Các bước cài đặt công tác này như sau:

Bước 1:Tìm tìm Google tên sản phẩm công nghệ cùng trình tinh chỉnh “Drivers”.Cách 2:Nhấp vào công dụng kiếm tìm kiếm gồm mặt đường links dẫn đến trang web bên phân phối của trang bị USB bluetooth.Bước 3:Tìm “mua trình điều khiển”, sau đó mua tập tin tất cả đựng lịch trình cài đặt bluetooth về.Bước 4:Mnghỉ ngơi tệp vừa tải về vào mục “Download” với thiết lập theo hướng dẫn.

Giờ phía trên, vấn đề kết nối tai nghe bluetooth với laptop không thể là vụ việc. Tất cả hầu như gì bạn phải là cài đặt 1 chiếc tai nghe bluetooth thật quality, từ dạng hình bên phía ngoài lẫn bản lĩnh bên trong để có thể hưởng thụ âm nhạc toàn vẹn độc nhất từ máy tính xách tay của chúng ta. Cùng tìm hiểu thêm các mẫu mã tai nghe bluetooth rất được ưa chuộng nhất trên đây.