Cách Kết Nối Điện Thoại Android Với Máy Tính Qua Cap Usb

Kết nối điện thoại thông minh cùng với máy tính gồm công dụng chuyển dữ liệu nhanh chóng, thuận lợi. Nếu bạn không biết bí quyết liên kết nhì đồ vật này thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây. Sau đó là 6 bí quyết liên kết Smartphone với máy vi tính dễ dãi hối hả tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại android với máy tính qua cap usb


Nội dung chủ yếu trong bài

1.Hướng dẫn liên kết iPhone/ipad với sản phẩm tính2. Hướng dẫn phương pháp liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với máy vi tính PC

1. Hướng dẫn liên kết iPhone/Máy tính bảng iPad với sản phẩm công nghệ tính

1.1. Cách liên kết PC với iPhone/iPad tablet thông qua cáp USB

Bước 1: Dùng dây cáp liên kết điện thoại thông minh cùng với vật dụng tính

quý khách cắm đầu bé dại vào lỗ cắm sạc trên Smartphone với đầu mập cắn vào cổng HDMI bên trên máy vi tính.

Cách 2: Truy cập ổ đĩa bộ nhớ lưu trữ điện thoại


*

Mlàm việc quản lý file trên máy tính xách tay (This PC) > Chọn ổ đĩa bộ nhớ điện thoại thông minh (ổ đĩa đang hiện hữu với thương hiệu Smartphone mà các bạn gặm cáp sạc trực tiếp). Tiếp mang đến, bạn chỉ cần lựa chọn vào các dữ liệu mong mỏi sao chép. Sau kia ấn con chuột phải cùng chọn Copy để sao chép dữ liệu.

1.2.Cách liên kết iPhone cùng với PC ko nên cáp

Cách 1: Truy cập trang iTunes.com cùng chọn phiên bản tương xứng với trang bị tínhNếu laptop chúng ta bao gồm RAM 8GB lựa chọn phiên phiên bản 64-bit (1).Nếu laptop các bạn gồm RAM 4GB lựa chọn phiên phiên bản 32-bit (2)Bước 2: Sau lúc download xong, mlàm việc tệp lên thực hiện setup > Chọn NextCách 3: Tiông chồng vào đầy đủ 2 ô như hình minc họa, tiếp đến chọn InstallBước 4: Chọn Finish > Chọn Agree để đồng ý những điều khoảnCách 5: Kết nối điện thoại thông minh cùng với máy tính bằng cáp USB

Điện thoại đang tồn tại thông báo chọn Tin cậy > Nhập mật khẩu đăng nhập điện thoại cảm ứng để chấp nhận liên kết.

khi liên kết thành công iTunes đã hiện hữu biểu tượng điện thoại, chọn biểu tượng hình điện thoại nlỗi hình minch họa

1.3.Phản chiếu màn hình iPhone của khách hàng trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu nhiều người đang tìm kiếm tìm một trình phân phát đa phương tiện cũng cung ứng bản lĩnh phản chiếu màn hình, thì bạn nên lưu ý đến thiết lập 5KPlayer. Quý khách hàng hoàn toàn có thể phát đoạn Clip 4K, 360 độ hoặc Full HD tự iPhone và coi chúng trên screen PC. Hơn nữa, 5KPlayer cho phép chúng ta truyền các tệp âm thanh để bạn cũng có thể sử dụng khối hệ thống âm tkhô giòn của máy tính cùng nghe nhạc trường đoản cú iPhone nhưng mà không biến thành giảm quality. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng chức năng ghi màn hình của vận dụng nhằm ghi lại hầu như sản phẩm công nghệ vẫn ra mắt trên màn hình phản chiếu với độ phân giải lên đến mức 4K.

+ Cách 1: Tải cùng khởi chạy ứng dụng bên trên máy vi tính.

+ Bước 2: Mở Phản chiếu màn hình và chọn tên máy tính thiết lập 5KPlayer từ bỏ trung vai trung phong điều khiển và tinh chỉnh.

2. Hướng dẫn bí quyết kết nối Smartphone Android với laptop PC

2.1. Cách liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với máy tính qua cáp USB

Đối với các đời máy Android bây giờ, hay thì chúng ta cũng có thể liên kết điện thoại cảm ứng thông minh vào thứ tính là vẫn có thể làm các tác vụ được hỗ trợ nlỗi đưa file, chuyển hình ảnh, chia sẻ liên kết USB... Với các hệ máy cũ thì bạn phải bật chế độ USB Debugging (Gỡ lỗi USB) lên trước.

*
Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống và dìm vào Thông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu bản tạo cho tới Lúc mẫu chữ Quý khách hàng đang trở thành đơn vị phạt triển chỉ ra. Quay lại screen chủ yếu của Cài đặt > kéo xuống bên dưới thuộc sẽ thấy dòng Cài đặt cho tất cả những người phân phát triển và nhấp vào.Bước 2: Kéo xuống cho tới dòng Gỡ lỗi USB với nhảy lên.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Máy Tính Mà Không Cần Phải Cài Thêm App, 11 Cách Quay Màn Hình Laptop, Máy Tính Pc Win 10

Sau khi có tác dụng kết thúc nhì bước bên trên, hiện thời các bạn hãy liên kết Smartphone Android vào máy tính xách tay bằng Dây sạc USB. Vuốt bảng thông tin sinh hoạt trên xuống sẽ có được phần USB để truyền file và nhấn vào kia. Ở cửa sổ mới hiển thị sẽ có hầu như tuỳ lựa chọn để bạn sử dụng như sau: 

Truyền tệp tin / Android Aukhổng lồ (cho phép truy vấn phần nhiều tập tin trên điện thoạiChia sẻ liên kết USB MIDI (thiết lập cấu hình âm thanh)Truyền hình ảnh (chỉ có thể chấp nhận được truy vấn ảnh)Chỉ sạc điện thoại cảm ứng (chỉ cho phép sạc)

2.2. Liên kết điện thoại cảm ứng Android cùng với PC trải qua Settings

Trên Windows 10, có một khả năng tích phù hợp được cho phép chúng ta liên kết điện thoại thông minh Android (hoặc máy iOS) cùng với PC. Bằng cách này, chúng ta có thể bước đầu công việc của bản thân mình trên máy di động với sau đó tiếp tục bên trên PC. Đây là phương pháp liên kết ko dây nhằm link điện thoại thông minh di động cầm tay cùng PC với bạn ko buộc phải đặt các vật dụng của chính mình bình thường một kết nối Internet.

*

Để kết nối điện thoại cảm ứng di động cầm tay của doanh nghiệp cùng với PC trong Windows 10:

Cách 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và chọn Settings hoặc nhận phím Windows + I để Open sổ Windows Settings. Nhấp vào tính năng Phone.

Cách 2: Tiếp theo hãy dấn nút Sign in with Microsoft singin bởi thông tin tài khoản Microsoft. 

Chọn tiếp Add an account vào tính năng Thư điện tử & accounts. Tiếp theo chọn Outlook.com trong danh sách thông tin tài khoản nhưng bạn phải singin.

Bước 3: Quay lại Windows Settings > Phone > Nhấp vào Add a phone, sau đó nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của trang bị Android với nhấn Skết thúc.

Bước 4: Quý Khách sẽ nhận ra một lời nhắn bên trên điện thoại di động cùng với nội dung là thiết đặt một ứng dụng, chất nhận được link điện thoại cùng với PC của chúng ta.

Bước 5: Khởi cồn lại máy tính xách tay của mình và bạn sẽ thấy rằng các thiết bị của người sử dụng đã có được links tức thì vào mục Settings > Phone. Sau đó, chúng ta có thể thực hiện tính năng Continue on PC trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình.

Cách 6: Trên Smartphone, nếu còn muốn gửi bất kỳ văn bản gì thì hãy nhấn vào nút Chia sẻ với chọn Continue lớn PC để gửi dữ liệu từ bỏ Smartphone lên laptop Windows 10

2.3. Phản chiếu màn hình Smartphone Android lịch sự PC

Cũng hệt như bài toán phản bội chiếu hình ảnh trên iPhone sang PC, câu hỏi share màn hình Android cùng với laptop cũng cần có sự giúp đỡ của các vận dụng di động/ứng dụng máy tính của mặt đồ vật ba hoặc các công tác bao gồm sẵn tựa như.

Trên đó là top 6 giải pháp liên kết điện thoại thông minh cùng với máy vi tính cực kì đơn giản dễ dàng người nào cũng làm cho được. Chúc chúng ta có thể thuận lợi đưa data thân nhì lắp thêm nhanh lẹ cùng thuận lợi độc nhất vô nhị với phần đông nhắc nhở bên trên đây nhé.