CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI LAPTOP

Một số dòng Smartphone thông minh được đẩy ra trên Thị Trường khoác định đang có sẵn hào kiệt liên kết screen điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính. Tuy nhiên, nếu chiếc Smartphone vẫn sử dụng không cung ứng, bạn cũng có thể áp dụng nhì mẹo nhỏ tuổi tiếp sau đây nhằm hạn chế và khắc phục hạn chế này.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với laptop

Cách 1: gồm dây, dùng ứng dụng Vysor


Ghi chú: không cần sử dụng được cùng với đồ vật Điện thoại HTC với Sony

Đây là một trong plugin dành cho Chrome, với bạn phải sẵn sàng một số thiết bị nhỏng sau:

Cáp USB nhằm nối điện thoại thông minh với máy tínhThiết bị Android sẽ kích hoạt chế độ ADB (phương pháp kích hoạt mình gồm ghi mặt dưới)Trình phê chuẩn Chrome bạn dạng bắt đầu nhấtCài plugin Vysor dành cho Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/vysor/gidgenkbbabolejbgbpnhbimgjbffefm

Giờ cho bước kích hoạt ADB cho bạn như thế nào chưa biết, chúng ta làm sao biết rồi hoàn toàn có thể quăng quật qua:

Vào Settings > About phone / tablet > Software information > More > Build numbersGhi chú: trường hợp sản phẩm chúng ta gồm cấu trúc xem lên tiếng không giống, cứ đọng search dòng Build numbers là đượcNhấn tiếp tục 7 lần vào dòng chữ Build Numbers nàyQuay trở lại bối cảnh Settings của máyVào mục Developer Options > nhảy tác dụng Android Debugging Mode (ADB) lên là xong xuôi.

Cách áp dụng Vysor:

*
Cách kết nội screen điện thoại với laptopKết nối laptop với năng lượng điện thoạiTrong Vysor, dìm nút ít “Find devices”, khi thiết bị của người tiêu dùng lộ diện thì double cliông chồng vào. Chờ một lát màn hình đã lộ diện và ngay lập tức hiện giờ bạn đã có thể bước đầu áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Mật Khẩu Zalo Của Người Khác Không Cần Mật Khẩu, Mã Xác Nhận

Cách 2: không dây, sử dụng Mirror

Áp dụng cho mọi các loại thiết bị

Các bước thực hiện:

1. Tải plugin AllCast Receiver dành riêng cho Chrome : https://chrome.google.com/webstore/detail/allcast-receiver/hjbljnpdahefgnopeohlaeohgkiidnoe2. Tải áp dụng Mirror dành cho Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.makeuseof.makeuseof3. Đảm bảo laptop và Android đang truy cập vào cùng mạng Wi-Fi4. Trên máy tính, chạy plugin AllCast Receiver lên5. Trên điện thoại thông minh Android, chạy vận dụng Mirror lên.

*
Ứng dụng mirror giúp liên kết screen điện thoại cảm ứng cùng với laptop

6. Quý Khách đang thấy bên trên điện thoại cảm ứng bao gồm lộ diện shop IPhường. của dòng sản phẩm tính, lựa chọn vô đó là bài toán mirror hình hình họa sẽ bắt đầu tức thì.

Dịch vụ cho mướn máy vi tính cấu hình cao

Thuê máy vi tính chơi trò chơi trên nhà

Hạn chế của cách mirror không dây ko kể Việc ko thúc đẩy được thì còn dính kèm logo Mirror lộ diện sở tại bên trên screen, không tồn tại cách như thế nào quăng quật nó ra cả.