CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH QUA USB

Kết nối Smartphone với máy vi tính gồm chức năng gửi tài liệu mau lẹ, thuận tiện. Nếu bạn chưa biết phương pháp kết nối nhì máy này thì chớ làm lơ bài viết sau đây. Sau đây là 6 bí quyết kết nối điện thoại thông minh với máy tính xách tay thuận tiện hối hả độc nhất.Quý khách hàng đã xem: Cách kết nối điện thoại với laptop qua usb

Nội dung bao gồm trong bài

1.Hướng dẫn liên kết iPhone/ipad tablet với máy tính2. Hướng dẫn phương pháp kết nối điện thoại thông minh Android cùng với máy tính xách tay PC

1. Hướng dẫn kết nối iPhone/ipad cùng với sản phẩm tính

1.1. Cách kết nối PC với iPhone/iPad tablet thông qua cáp USB

Bước 1: Dùng Dây sạc cáp liên kết Smartphone cùng với sản phẩm công nghệ tính

quý khách hàng cắm đầu nhỏ dại vào lỗ gặm sạc trên điện thoại cảm ứng với đầu mập cắm vào cổng HDMI trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với máy tính qua usb

Bước 2: Truy cập ổ đĩa bộ nhớ lưu trữ điện thoại


*

Mlàm việc làm chủ tệp tin bên trên máy tính (This PC) > Chọn ổ đĩa bộ nhớ lưu trữ điện thoại cảm ứng (ổ đĩa vẫn hiện hữu cùng với tên điện thoại cảm ứng cơ mà chúng ta cắm dây sạc cáp trực tiếp). Tiếp mang lại, bạn chỉ việc chọn vào những tài liệu hy vọng coppy. Sau kia ấn con chuột phải và chọn Copy để sao chép tài liệu.

1.2.Cách kết nối iPhone với PC không cần cáp

Cách 1: Truy cập trang iTunes.com với lựa chọn phiên bản cân xứng cùng với lắp thêm tínhNếu máy tính xách tay các bạn bao gồm RAM 8GB chọn phiên bạn dạng 64-bit (1).Nếu máy tính các bạn tất cả RAM 4GB lựa chọn phiên bạn dạng 32-bit (2)Bước 2: Sau Khi cài đặt chấm dứt, mngơi nghỉ tệp lên triển khai cài đặt > Chọn NextCách 3: Tiông chồng vào đầy đủ 2 ô nlỗi hình minh họa, kế tiếp lựa chọn InstallCách 4: Chọn Finish > Chọn Agree nhằm gật đầu đồng ý các điều khoảnCách 5: Kết nối điện thoại thông minh với máy vi tính bằng cáp USB

Điện thoại đã hiện lên thông báo chọn Tin cậy > Nhập password điện thoại cảm ứng thông minh nhằm gật đầu đồng ý liên kết.

khi kết nối thành công xuất sắc iTunes sẽ hiện lên biểu tượng điện thoại thông minh, chọn biểu tượng hình điện thoại như hình minch họa

1.3.Phản chiếu screen iPhone của công ty bên trên đồ vật tính

Nếu bạn đang tìm kiếm tìm một trình vạc nhiều phương tiện đi lại cũng hỗ trợ hào kiệt bội phản chiếu màn hình, thì bạn nên quan tâm đến setup 5KPlayer. quý khách rất có thể phát đoạn Clip 4K, 360 độ hoặc Full HD tự iPhone và coi chúng trên screen PC. hơn nữa, 5KPlayer có thể chấp nhận được bạn truyền các tệp âm tkhô cứng để chúng ta cũng có thể sử dụng hệ thống âm thanh hao của sản phẩm tính với nghe nhạc trường đoản cú iPhone mà lại không trở nên bớt quality. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng ghi màn hình của vận dụng nhằm đánh dấu các lắp thêm đã diễn ra bên trên screen phản chiếu với độ sắc nét lên đến 4K.

+ Cách 1: Tải và khởi chạy ứng dụng bên trên máy vi tính.

+ Bước 2: Mở Phản chiếu màn hình với lựa chọn tên máy vi tính thiết đặt 5KPlayer trường đoản cú trung trung tâm tinh chỉnh.

2. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại thông minh Android với laptop PC

2.1. Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với máy tính qua cáp USB

Đối với những hệ máy Android bây giờ, hay thì chúng ta có thể kết nối điện thoại cảm ứng vào lắp thêm tính là đang hoàn toàn có thể làm những tác vụ được cung cấp nlỗi gửi file, chuyển hình họa, share liên kết USB... Với các đời máy cũ thì bạn phải nhảy chế độ USB Debugging (Gỡ lỗi USB) lên trước.


*

Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống với nhấn vào Thông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu phiên bản tạo cho tới khi mẫu chữ quý khách đã trở thành công ty phát triển chỉ ra. Quay lại màn hình chính của Cài đặt > kéo xuống bên dưới cùng vẫn thấy dòng Cài đặt cho tất cả những người phạt triển cùng nhấp vào.Bước 2: Kéo xuống tới dòng Gỡ lỗi USB và nhảy lên.Truyền tệp tin / Android Aukhổng lồ (có thể chấp nhận được truy cập những tập tin vào năng lượng điện thoạiChia sẻ liên kết USB MIDI (cấu hình thiết lập âm thanh)Truyền ảnh (chỉ được cho phép truy cập ảnh)Chỉ sạc điện thoại cảm ứng thông minh (chỉ cho phép sạc)

2.2. Liên kết điện thoại Android với PC trải qua Settings

Trên Windows 10, bao gồm một bản lĩnh tích đúng theo có thể chấp nhận được các bạn links điện thoại Android (hoặc sản phẩm công nghệ iOS) cùng với PC. Bằng phương pháp này, chúng ta có thể bước đầu các bước của chính mình trên sản phẩm công nghệ cầm tay với tiếp nối thường xuyên trên PC. Đây là biện pháp liên kết không dây nhằm links Smartphone di động cầm tay cùng PC với bạn không cần đặt các thiết bị của mình chung một kết nối Internet.

Xem thêm: Học Cách Cắt Ghép Video Đơn Giản, Top 16 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất


*

Để liên kết điện thoại di động của người tiêu dùng cùng với PC vào Windows 10:

Cách 1: Nhấp vào biểu tượng Windows với chọn Settings hoặc nhấn phím Windows + I nhằm xuất hiện sổ Windows Settings. Nhấp vào tính năng Phone.

Cách 2: Tiếp theo hãy thừa nhận nút Sign in with Microsoft đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft. 

Chọn tiếp Add an account trong tính năng Thư điện tử & accounts. Tiếp theo chọn Outlook.com trong list thông tin tài khoản mà lại bạn phải đăng nhập.

Bước 3: Quay lại Windows Settings > Phone > Nhấp vào Add a phone, sau đó nhập số điện thoại thông minh của sản phẩm Android và nhấn Skết thúc.

Cách 4: Bạn sẽ nhận ra một lời nhắn trên điện thoại thông minh di động cùng với câu chữ là thiết đặt một ứng dụng, cho phép link điện thoại với PC của người tiêu dùng.

Cách 5: Khởi cồn lại máy tính xách tay của bản thân mình cùng các bạn sẽ thấy rằng những lắp thêm của chúng ta đã được liên kết ngay trong mục Settings > Phone. Sau kia, bạn có thể áp dụng tính năng Continue on PC trên điện thoại thông minh của chính mình.

Cách 6: Trên điện thoại thông minh, nếu muốn gửi ngẫu nhiên câu chữ gì thì nên nhấp vào nút Chia sẻ cùng chọn Continue to PC nhằm gửi dữ liệu từ bỏ Smartphone lên máy tính Windows 10

2.3. Phản chiếu màn hình điện thoại thông minh Android sang PC

Cũng y như câu hỏi phản chiếu hình ảnh trên iPhone lịch sự PC, câu hỏi chia sẻ màn hình Android với máy vi tính cũng cần có sự hỗ trợ của các áp dụng di động/phần mềm máy tính xách tay của bên trang bị bố hoặc những công tác bao gồm sẵn tựa như.

Trên đây là top 6 cách kết nối Smartphone với máy tính xách tay cực kỳ đơn giản dễ dàng ai ai cũng làm được. Chúc bạn có thể dễ dàng gửi data thân nhị đồ vật mau lẹ với thuận lợi tuyệt nhất với gần như gợi ý bên trên trên đây nhé.