CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH

Bạn rất có thể kết nối điện thoại cho máy vi tính bởi vô số cách khác nhau, tuy nhiên phương pháp liên kết qua Output USB là phương pháp dễ ợt tốt nhất với dễ ợt tuyệt nhất.


Mỗi dế yêu dù cho là Android xuất xắc iPhone cũng đông đảo cất không ít loại dữ liệu, chính vì vậy người tiêu dùng rất có thể thường xuyên gửi dữ liệu từ bỏ Smartphone sang máy vi tính để bảo đảm an toàn không gian trống bên trên thứ tương tự như sao lưu lại các dữ liệu đó. Có nhiều phương pháp liên kết Smartphone với máy tính xách tay nhỏng thực hiện Output USB, truyền dữ liệu không dây tuy thế kết nối qua cổng USB thịnh hành hơn cùng cũng tiện nghi rộng.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với máy tính

Hướng dẫn kết nối điện thoại cùng với máy tính qua cổng USB

1. Điện thoại Android

Đối với các đời máy Android bây giờ, thường thì chúng ta cũng có thể liên kết Smartphone vào máy vi tính là đã rất có thể có tác dụng những tác vụ được cung ứng nlỗi gửi file, chuyển ảnh, chia sẻ liên kết USB... Với các hệ máy cũ thì bạn cần phải nhảy cơ chế USB Debugging (Gỡ lỗi USB) lên trước.

Tuy nhiên, mặc dù là hệ máy cũ tốt mới thì các bạn cũng phải bật công dụng USB Debugging này lên bởi không phải trang bị nào cũng cung ứng gửi tệp tin luôn. Dưới đấy là biện pháp kích hoạt, ví dụ minc hoạ ở đây được triển khai trên loại Samsung Galaxy Note 20:

Bước 1: Đi cho tới Cài đặt > kéo xuống với nhận vàoThông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào trong dòng Số hiệu bản tạo cho đến Khi chiếc chữ quý khách hàng đang trở thành nhà phân phát triển hiển thị.Quay lại màn hình hiển thị chính củaCài đặt> kéo xuống bên dưới cùng đã thấy dòngCài đặt cho những người phát triểnvà nhấp vào.

*

Bước 2: Kéo xuống cho tới cái Gỡ lỗi USB và bật lên.

*

Sau lúc làm cho hoàn thành nhì bước bên trên, bây chừ các bạn hãy liên kết điện thoại thông minh Android vào máy vi tính bởi dây cáp USB. Vuốt bảng thông báo sinh hoạt bên trên xuống sẽ sở hữu được phần USB nhằm truyền filevà bấm vào đó. Tại hành lang cửa số new chỉ ra sẽ sở hữu phần đông tuỳ lựa chọn để chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Truyền file / Android Aulớn (có thể chấp nhận được truy vấn đa số tập tin lên trên năng lượng điện thoạiChia sẻ liên kết USBMIDI (thiết lập cấu hình âm thanh)Truyền ảnh (chỉ cho phép truy vấn ảnh)Chỉ sạc điện thoại cảm ứng thông minh (chỉ có thể chấp nhận được sạc)

*

Tuỳ vào mục tiêu áp dụng nhưng mà bạn nên chọn vào đúng tính năng để được ứng dụng hỗ trợ.

Xem thêm: New Cách Share Bài Viết Trên Instagram Lên Story Instagram, Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Instagram Lên Story

Lưu ý thêm rằng, tuỳ từng công ty phân phối hoặc hệ máy mà lại loại Số hiệu phiên bản tạo vẫn có tên gọi khác biệt, tuy nhiên nó vẫn sẽ chỉ bên trong mục Thông tin phần mềm.

2. iPhone

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với máy tính xách tay qua USB vẫn dễ rồi, với iPhone còn dễ dàng chưa dừng lại ở đó nhiều.

Với thao tác kết nối cáp USB thường thì, các bạn chỉ mất một bước tốt nhất bên trên iPhone đó là có thể chấp nhận được máy vi tính truy cập vào dữ liệu hình ảnh - đoạn Clip. Còn nếu còn muốn có tác dụng nhiều hơn hoàn toàn như là cop nhạc, video clip, sao lưu lại tài liệu,... thì bạn phải áp dụng phần mềm iTunes được mua về từ bỏ siêu thị Microsoft Store.

*

Sau Khi đã cho phép, bạn vào mục This PClà đã thấy ổ dữ liệu iPhone hiển thị. Nhấn đúp con chuột vào đó là đang truy vấn được vào ảnh - video.

*

Cáchkết nối điện thoại thông minh cùng với máy tính xách tay qua Output USB chỉ dễ dàng điều này thôi. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ mang lại bạn bè với người thân cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác làm việc thành công.