CÁCH KẾT NỐI IPHONE VỚI MÁY TÍNH

quý khách hàng đã tra cứu cách liên kết iPhone cùng với thứ tính? Yên trọng tâm, gamebansung.info có hẳn một tổng hòa hợp 4 biện pháp kết nối thuận lợi nhất. Cùng khám phá cùng thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối iphone với máy tính


Trước lúc chúng ta có thể tiến hành bất kỳ làm việc như thế nào nlỗi thống trị tài liệu, đưa dữ liệu tương hỗ giữa điện thoại cảm ứng cùng máy tính xách tay, điều trước tiên bạn cần làm là kết nối iPhone với thứ tính. Cùng gamebansung.info khám phá trong ngôn từ này nhé.


*


Tổng thích hợp bí quyết liên kết iPhone cùng với sản phẩm công nghệ tính

Tùy ở trong vào một số loại dữ liệu, chúng ta có những sự chắt lọc khác biệt để liên kết iPhone cùng với máy vi tính.

Cách liên kết iPhone với laptop Windows qua iTunes

iTunes là dụng cụ thỏa thuận để bạn liên kết iPhone với máy tính xách tay và đồng nhất hóa dữ liệu. Với iTunes, chúng ta cũng có thể đồng tập ảnh, video, nhạc, nhạc chuông, sách, v.v. trường đoản cú laptop sang trọng iPhone hoặc toàn bộ những tài liệu và thiết lập từ iPhone sang trọng laptop nhằm sao giữ.

Quý khách hàng có thể áp dụng iTunes nhằm kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB hoặc không dây. Để kết nối iPhone với PC bởi cáp USB:

Bước 1. Kết nối iPhone của doanh nghiệp với laptop bằng cáp USB.

Bước 2. Chờ iTunes tự động hóa khởi chạy.

Cách 3. Nhấp vào tab Device vào iTunes với đồng điệu hóa tài liệu giữa các sản phẩm của bạn.

Để đồng hóa dữ liệu tự máy tính xách tay lịch sự iPhone: Chọn category, Music, Movies, TV shows, Photos, hoặc Info, lựa chọn các mục bạn muốn đưa cùng nhấp vào sync.Để đồng nhất tài liệu từ bỏ iPhone sang trọng PC: Nhấp vào tab Summary và nhấp vào Bachồng Up Now.

*

Cách liên kết iPhone cùng với máy tính ko dây

Để liên kết ko dây những đồ vật của người sử dụng cùng đồng hóa hóa tài liệu thân iPhone với PC, bạn phải bật Sync with this iPhone over Wi-Fi qua Device > Summary bằng cách kết nối iPhone với PC bởi cáp USB trước. Sau đó, hãy làm theo các bước dưới nhằm liên kết máy với truyền tệp tin ko dây.


Cách 1. Đảm bảo rằng các bạn đã thiết đặt phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính xách tay và kết nối các vật dụng của doanh nghiệp với cùng một mạng Wi-Fi.

Bước 2. Khởi rượu cồn iTunes cùng cắn sạc iPhone. Sau đó, quá trình đồng bộ hóa dữ liệu sẽ tự động bước đầu.

*

Cách kết nối iPhone với máy tính xách tay qua cáp USB

Không buộc phải iTunes hoặc phần mềm của bên sản phẩm công nghệ tía, bạn có thể liên kết thẳng iPhone với laptop Windows qua cáp USB. Tuy nhiên các bạn chỉ có thể truy vấn cùng thao tác làm việc bên trên ảnh cùng video clip tự iPhone lịch sự máy tính xách tay. Nếu ai đang ước ao đưa nhạc từ iPhone lịch sự laptop hoặc thêm nhạc chuông vào iPhone, cách này sẽ không còn công dụng. Đó là lý do tại sao sử dụng cáp USB ko được xem là chiến thuật tối ưu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Avast Free Antivirus 2018 Miễn Phí Nhanh Với 3 Bước

Nhưng nếu như bạn tình cờ mong mỏi gửi ảnh tự iPhone lịch sự PC, đừng rụt rè áp dụng cách này.

Để kết nối iPhone với PC qua cáp USB:

Cách 1. Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone của doanh nghiệp cùng với laptop.

Cách 2. Mlàm việc khóa iPhone của khách hàng.

Bước 3. Trong lời nói hỏi chúng ta đề xuất làm những gì cùng với vật dụng, hãy lựa chọn xuất hiện device to lớn view files và đi tới Internal Storage > tlỗi mục DCIM> tlỗi mục 100APPLE với sao chép thủ công bằng tay hình họa với video của công ty.

*

Cách kết nối iPhone với máy tính xách tay ko dây

Không tất cả sẵn cáp USB cơ mà mong share dữ liệu trên những lắp thêm của bạn? Đó là lúc bạn phải mang đến iCloud. Cả iCloud cùng các hiện tượng của bên đồ vật ba như Dropbox đông đảo có ích để chúng ta kết nối ko dây iPhone cùng với máy vi tính và được cho phép chúng ta thao tác bên trên tài liệu.

Để liên kết ko dây iPhone của người sử dụng cùng với PC:

Cách 1. Trên iPhone của người tiêu dùng, tiếp cận Settings> (tên của bạn) > iCloud.

Bước 2. Tùy ở trong vào nhu cầu của khách hàng, nhảy tùy lựa chọn tương ứng. Ví dụ: nếu như bạn muốn đưa ảnh tự iPhone sang laptop hoặc ngược chở lại, hãy thay đổi bên trên tab Photos.

Cách 3. Trên PC, truy vấn iCloud.com cùng singin bằng ID Apple cơ mà bạn thực hiện trên iPhone của chính bản thân mình.

Cách 4. Chọn Photos và các bạn sẽ thấy hình họa iPhone của mình ở đây.

Bước 5. Nếu bạn có nhu cầu gửi hình ảnh trường đoản cú PC quý phái iPhone, hãy nhấp vào nút ít “Tải lên” để download ảnh trường đoản cú laptop của người sử dụng lên iCloud. Sau Lúc đồng điệu, các bức ảnh đang mở ra trên iPhone của người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hình họa từ bỏ iPhone sang PC, nên lựa chọn những mục và nhấp vào nút “Tải xuống” để giữ chúng nó vào laptop của bạn.

*

Trên đây chính là 4 giải pháp nhưng mà bạn cũng có thể liên kết iPhone với laptop mà gamebansung.info ao ước trình làng đến với bạn đọc. Like & Share để ủng hộ gamebansung.info share thêm những lên tiếng có ích không dừng lại ở đó nhé.