CÁCH KẾT NỐI PC VỚI TIVI

Nhờ liên kết pc với truyền ảnh qua hdmi, chúng ta có thể xem phlặng đã cài đặt về laptop của chúng ta, truy cập mạng internet với một screen lớn hơn, và nhiều hơn nữa nữa. Tất cả đông đảo gì bạn phải nhằm kết nối hai vật dụng máy tính và truyền ảnh là một trong những tua cáp HDXiaoMi MI. Sạu phía trên, Shop chúng tôi vẫn khuyên bảo bạn kết nối máy tính cùng với tivi qua cổng HDXiaoMI.

Bạn đang xem: Cách kết nối pc với tivi

*

Sau đấy là bí quyết kết nối laptop cùng với truyền hình qua cổng HDXiaoMI rất là solo giản

Chọn đúng cáp

1.Xác định kích thước cổng HDXiaoMi MI. Nếu nlỗi máy tính xách tay của bạn là laptop, hãy đánh giá coi form size cổng là thường thì, cổng mini, tốt micro HDXiaoMi MI.

Chọn đúng cáp khôn cùng đặc trưng giúp đỡ bạn biến hóa thành công

Đo khoảng cách tự cổng truyền hình mang đến cổng liên kết trên máy tính của chúng ta. Đo trường đoản cú vị trí nhưng mà laptop của bạn sẽ được đặt, rất tốt là không quá xa nhau chừng. Từ kia, các bạn dự trù độ dài tua dây cáp các bạn sẽ buộc phải.Mua cáp HDXiaoMI. quý khách rất có thể sở hữu cáp HDXiaoMi MI từ siêu thị điện tử đáng tin tưởng nhằm việc kết nối pc cùng với truyền họa qua hdmi suôn sẻ hơn

Kết nối PC với TV

Cắm cáp vào TV. Hãy chăm chú cho tới nhãn của các loại cổng liên kết. Điều này hoàn toàn có thể đề nghị cho đến lúc tiến hành liên kết.Cắm đầu cắn không giống vào máy tính. Các Zắc cắm hay nằm tại vùng phía đằng sau của CPU đối với máy vi tính để bàn.

*

Chuyển nguồn đoạn Clip trên tivi. Trên màn hình truyền họa, bạn tra cứu những tùy chọn đưa nguồn video nlỗi “Video 1/2” hoặc “PC” giỏi “Input”. Đây là bước kết nối pc cùng với truyền họa qua hdmi giúp biến hóa hiển thị của tivi với các gì hiện trên máy tính xách tay của khách hàng.

Sau Lúc kết nối hai đồ vật với nhau, nhiều lúc các truyền hình sẽ tự động hóa hiển thị phần lớn gì trên màn hình hiển thị máy tính của công ty. Tiến hành bước tiếp theo.

Nếu vô tuyến tất cả 4 nguồn HDXiaoMI thì chúng ta cắn vào HDMI 3, tiếp tục dấn nút đầu vào cho tới khi chúng ta nhận thấy mang đến HDMI 3.

Vào thực đơn Start của Windows.Tìm Control Panel / nhấp vào hình tượng control Panel. Màn hình vẫn xuất hiện thêm một hành lang cửa số hiển thị cùng với những tùy lựa chọn khác biệt về kiểu cách thiết lập cấu hình máy tính của chúng ta.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Định Vị Iphone Đơn Giản Nhất, Chia Sẻ Vị Trí Của Bạn Trong Tìm Trên Iphone

Tùy chỉnh laptop trên control panel

Tìm tùy lựa chọn hiển thị, nhấn vào vào nó. Sau kia tìm tới mục “Adjust screen resolution”. quý khách vẫn thấy nhị màn hình không giống nhau, một cái trong số kia bị vô hiệu hóa. Cliông chồng loài chuột vào màn hình bị loại bỏ hóa rồi dìm “Extkết thúc the desktop onto this monitor” tiếp đến thừa nhận “Apply”.

Vậy là máy tính đã có kết nối pc với truyền hình qua hdmi. Trong thời hạn đầu, nhiều lúc nó không chuyển động, vì vậy thử một lần nữa. Nếu sau khoản thời gian thử nhiều lần sản phẩm công nghệ vẫn không vận động, kiểm tra để chắc hẳn rằng rằng cáp được cắn đúng trên cả nhị đầu. Nếu đồ vật vẫn thường xuyên không vận động thì rất có thể Dây sạc của người tiêu dùng bị lỗi.

Sửa lỗi không liên kết pc với truyền hình qua hdmi được

Cách 1: Remix màn hình

*

Các bước để “reset” màn hình:

Tắt màn hình.Ngắt kết nối đoạn Clip HDXiaoMI sinh hoạt nhị đầu.Ngắt liên kết của cáp mối cung cấp của màn hình từ phía đằng sau hoặc bên dưới thuộc của screen.Nếu màn hình hiển thị của người sử dụng bao gồm nút ít nguồn, bạn hãy nhấn cùng giữ lại nút vào tối thiểu 30 giây.Tiến hành liên kết quay trở lại cáp điện - màn hình hiển thị. Đầu còn lại đề nghị được gặm thẳng vào ổ cắm điện. Không gồm UPS hoặc lắp thêm chống sét.Kết nối pc cùng với tivi qua hdmi với demo lại.

Cách 2: Kiểm tra thực trạng kết nối cáp của bạn

Lỗi thiết yếu kết nối qua cổng HDXiaoMi MI có thể vị lỏng.

Kết nối cổng HDMI rất có thể ko vừa vặn như một nhân tố cùng đôi khi trượt ra nếu như vật dụng được di chuyển vơi. Nếu đó là một vấn đề. Hãy xem lại khóa cáp HDXiaoMi MI. Bạn rất có thể thiết lập khóa cáp.

Hy vọng bài viết giúp cho bạn kết nối pc cùng với truyền họa qua hdngươi thành công xuất sắc. Hãy tương tác với chúng tôi và để được tư vấn về các thành phầm cáp biến đổi từ bỏ máy tính qua vô tuyến trải qua cổng hdmày quality, Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng.