Cách Kết Nối Youtube Với Tivi

Youtube là trang buôn bản hội đoạn Clip vui chơi giải trí thông dụng cùng không còn xa lạ tốt nhất với tất khắp cơ thể cần sử dụng. Tuy nhiên sẽ sở hữu các dịp xảy ra hỏng lỗi, ứng dụng bị lỗi ko áp dụng được. Những bây giờ, bạn có nhu cầu các sản phẩm công nghệ liên kết không giống xem thay thế. Vua Điện Máy sẽ giúp đỡ chúng ta chỉ dẫn đều chiến thuật để hạn chế những lỗi Youtube trên tivi tiết kiệm ngân sách thời gian độc nhất cùng biện pháp liên kết Youtube điện thoại cảm ứng thông minh cùng với truyền họa mau lẹ. 

 

CÁC PHIÊN BẢN YOUTUBE ĐANG CÓ TRÊN TIVI

 

Hiện giờ có nhiều phiên bạn dạng Youtube được xem như bên trên truyền hình. Cách xem Youtube trên vô tuyến của người tiêu dùng là phiên phiên bản làm sao siêu đơn giản dễ dàng. Trong thời điểm này bao gồm 2 phiên bản Youtube được thực hiện phổ biến: 

Youtube Smart TV (đồ họa hiển thị thumbnail lớn, nền đen, điều khiển và tinh chỉnh bằng remote)Youtube Smartphone (bối cảnh hiển thị thumbnail bé dại hơn, nền Trắng hệt như bên trên điện thoại thông minh, điều khiển và tinh chỉnh bằng con chuột ko dây, chuột bay…)

 

*

 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT YOUTUBE CỦA TIVI BỊ LỖI

 

Đối với những cái truyền họa tối ưu, truyền ảnh mạng internet hiện tại nay: Panasonic, Sony, Samsung, Toshicha,..hầu như vẫn có những lúc chạm mặt trường phù hợp bị lỗi không vào được hoặc không liên kết được Youtube.

Bạn đang xem: Cách kết nối youtube với tivi

 

Những tín hiệu cho thấy các bạn không vào được Youtube trên vô tuyến nhỏng sau: 

Không xem được Youtube và bắt update.Tivi Samsung không vào được Youtube, áp dụng thông báo lỗi.Ứng dụng Youtube gồm mở ra bên trên màn hình hiển thị tuy nhiên không truy vấn được. Tivi đã có liên kết mạng tuy thế vẫn không vào được Youtube. Youtube chỉ hiện tại màn hình hiển thị đen luân chuyển chnóng than khi truy cập.Ứng dụng auto ngắt video lúc đã xem hoặc tự động thoát ra. Tivi LG, TCL ko liên kết với Youtube được. Thông báo lỗi xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị khi đã coi Youtube. 

 

NGUYÊN NHÂN TIVI KHÔNG KẾT NỐI YOUTUBE ĐƯỢC

 

Khi chúng ta nhảy truyền ảnh lên và ao ước vào Youtube. Tuy nhiên, bên trên màn hình hiển thị chỉ mở ra vòng tròn với xoay mãi không vào được. Nguyên ổn nhân các bạn ko xem được Youtube có thể là do: 

Đường truyền mạng nhà bạn tạm bợ, bị lỗi bắt buộc tivi bắt buộc tải được văn bản trên Youtube. Đối cùng với phần nhiều truyền hình xài cổng mạng LAN, hoàn toàn có thể bởi viên modem, cổng kết nối mạng với tivi, mặt đường truyền mạng internet gồm bị hỏng xuất xắc đứt ở đâu kia.Do phiên phiên bản Youtube ai đang xài là phiên bản cũ. 

 

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI YOUTUBE TRÊN TIVI

 

Đối với từng lỗi không vào được, ko msinh hoạt được Youtube bên trên truyền họa Samsung, Sony mà lại ta bao gồm bí quyết hạn chế khác biệt. quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát tình trạng lỗi Youtube nhà của bạn với tuân theo những cách dưới đây: 

 

Đối với lỗi wifi

 

Kiểm tra lại con đường truyền mạng internet hoặc wifi nhà của bạn. Sử dụng những lắp thêm khác ví như Smartphone, máy tính xách tay bảng, máy tính để đo tốc độ đường truyền. 

 

Hạn chế thực hiện quá nhiều lắp thêm dùng bình thường wifi cùng với truyền ảnh, đang khiến cho wifi mang đến truyền họa yếu đuối cùng quan trọng thiết lập được đọc tin.

 

Nếu tivi nhà bạn xài mạng LAN, kiểm soát lại những dây nối sống modem mạng. Cắm chặt những dây với rứa các dây bị đứt, gãy, rỉ sét. 

 

 

Đối cùng với các lỗi Youtube bắt cập nhật

 

lúc màn hình thông báo hưởng thụ chúng ta cập nhật phiên phiên bản new khi chúng ta mnghỉ ngơi áp dụng Youtube. quý khách hàng rất có thể bấm chọn làm lơ nếu không muốn update hoặc bấm vào cập nhật nhằm cập nhật phiên bạn dạng new. Tuy nhiên, tùy vào dòng sản phẩm để cập nhật phiên bạn dạng phù hợp. 

 

Nếu các bạn đã bấm vào update tải xuống, nhưng mà màn hình hiển thị thông báo hiển thị “Thiết bị của chúng ta ko tương thích với phiên bạn dạng này…” thì nên demo tải cập nhật xuất phát điểm từ 1 mối cung cấp khác hoặc cài bản Youtube bắt đầu nhằm thực hiện. 

 

Một cách khác, bạn có thể bật cơ chế tự động hóa update cho Youtube nhằm áp dụng tự động hóa update phiên phiên bản bằng phương pháp sau: 

 

Cách 1: Nhấn nút ít Home bên trên remote. 

 

Bước 2: Tùy vào phiên phiên bản vô tuyến của khách hàng nlỗi sau: 

Chọn Apps (Ứng dụng) — Google Play Store (Trung tâm Google Play) — Settings (Cài đặt) — Auto-update apps (Tự đụng cập nhật ứng dụng) — Auto-update apps at any time (Tự động update ứng dụng..). (Nếu truyền họa của công ty là Android 8.0 trnghỉ ngơi lên). Chọn Google Play Store (Cửa hàng Google Play) — Settings (Cài đặt) — Auto-update apps (Tự cồn cập nhật ứng dụng) — Auto-update apps at any time (Tự hễ update vận dụng ngẫu nhiên thời gian nào). (Nếu truyền hình của công ty app android 7.0 hoặc cũ hơn). 

 

*

 

Làm mới Internet

 

Cách 1: Nhấn nút ít Home bên trên truyền hình -> Cài đặt.

 

*

 

Bước 2: Chọn Thiết lập cùng chọn Mạng.

 

*

 

Cách 3: Chọn Làm bắt đầu văn bản Internet cùng đợi truyền hình tự động làm cho mới trong vòng vài giây. Vào lại Youtube với coi video clip. 

 

*

 

Đối với lỗi DNS

 

Bước 1 : Vào Thiết lập mạng.

 

*

 

Bước 2 : Cài đặt mạng -> ấn OK

 

*

 

Cách 3 : Chọn đúng mạng mà lại nhà bạn sử dụng. 

 

*

 

Cách 4 : Chọn Trạng thái mạng

 

*

 

Bước 5 : Các bạn nhấp vào DNS chọn mạng thủ công

 

*

 

Bước 6: Các các bạn nhập DNS google là “8.8.8.8” vào , sau đó ấn “OK”.

 

*

 

Vào lại Youtube và soát sổ tình trạng.

Xem thêm: Cách Di Chuyển Khung Hình Trong Word, Xoay Và Di Chuyển Hình Ảnh Trong Word

 

Xóa lịch sử dân tộc Youtube

 

Cách 1: Mở áp dụng Youtube -> Chọn Cài đặt

 

*

 

Cách 2 : Chọn “xoá lịch sử vẻ vang xem” với lịch sử dân tộc tra cứu tìm “cookie". 

 

*

 

*

 

quý khách đang xóa sút bộ nhớ lưu trữ Youtube. Hãy vào lại Youtube với đánh giá coi Youtube bạn bao gồm còn bị treo không?

 

Chia sẻ Youtube lên vô tuyến bằng cách khác

 

Nếu chúng ta đã thử cả những bên trên dẫu vậy truyền hình của doanh nghiệp vẫn không vào được Youtube, chúng ta cũng có thể xem Youtube bên trên truyền họa bằng những phương pháp không giống trong những khi ngóng tình trạng lỗi được khắc phục và hạn chế bởi những phương pháp sau: 

 

Sử dụng trình coi xét web: chúng ta có thể thực hiện các trình chăm chú web bên trên truyền hình như: Google Chrome, Cốc Cốc,... để truy cập youtube.com. Tuy nhiên, tùy truyền hình nhà bạn gồm cung ứng flash hay là không. Nếu tivi nhà của bạn gồm cung cấp flash thì chúng ta có thể coi Youtube bằng trình trông nom website xuất sắc. 

 

Phát youtube từ Smartphone, máy vi tính bảng lên tivi: Tuy nhiên, ví như điện thoại cảm ứng của bạn không liên kết được cùng với truyền ảnh qua Youtube rất có thể vày truyền ảnh hoặc điện thoại thông minh của doanh nghiệp không có cung ứng công dụng phản chiếu màn hình. 

 

Tiếp theo, chúng tôi đã khuyên bảo các bạn giải pháp kết nối điện thoại thông minh với truyền họa qua Youtube. 

 

 

CÁCH KẾT NỐI YOUTUBE ĐIỆN THOẠI VỚI TIVI

 

Lợi ích của việc liên kết Youtube điện thoại thông minh cùng với tivi

 

lúc liên kết điện thoại cảm ứng cùng với truyền hình, chúng ta có thể search tìm cùng coi Clip nkhô nóng hơn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển truyền họa, lướt nhanh khô Clip, tra cứu chọn bằng điện thoại thông minh mà không đề nghị áp dụng tinh chỉnh và điều khiển tự xa. 

 

cũng có thể cùng mọi người trong nhà xem phyên ổn trên screen rộng hơn, cùng với âm thanh to ra thêm. 

 

Hướng dẫn bí quyết phạt Youtube tự Smartphone lên tivi

 

Cách liên kết Youtube điện thoại thông minh với tivi Samsung, Sony siêu dễ dàng. quý khách chỉ cần: 

Tivi của doanh nghiệp là smart vô tuyến, internet vô tuyến bao gồm ứng dụng Youtube phiên bản của Google. Điện thoại vẫn download áp dụng YouTube.Điện thoại và vô tuyến bắt thông thường một mạng wifi.

 

Tiếp theo, các bạn hãy tiến hành theo công việc sau: 

 

Bước 1: Msinh hoạt đoạn phim bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng ứng dụng YouTube -> chọn vào biểu tượng liên kết (bao gồm hình ô vuông).

 

*

 

Cách 2: Điện thoại đang dò tìm kiếm đồ vật -> chọn Liên kết với mã TV / Link with TV code. 

 

*

 

Cách 3: Nhập mã TV vào -> thừa nhận Liên kết / Link. 

 

Cách 4: 2 lắp thêm được kết nối cùng điện thoại thông minh đang vạc video clip lên tivi. 

 

 

*

 

Cách 5: Bnóng vào Dừng truyền nếu như không hy vọng phát nữa. 

 

*

 

Để biết được mã ghép TV chỗ nào, các bạn hãy làm cho nhỏng sau: 

 

Cách 1: Msinh hoạt vận dụng YouTube bên trên TV logic hoặc sản phẩm phạt trực tuyến đường của người sử dụng.

 

Bước 2: Chuyển đến biểu tượng Cài đặt .

 

Bước 3: Di đưa cho mục Liên kết bằng mã TV. Một mã TV màu xanh lá cây dương sẽ mở ra bên trên TV.

 

Lưu ý: Mã truyền ảnh đề xuất là các chữ số. Nếu các bạn nhận thấy mã là những chữ cái, hãy triển khai lại công việc bên trên lần tiếp nữa để nhận ra các mã số. 

 

Vậy là Vua Điện Máy sẽ giúp cho bạn đưa ra các giải pháp sửa chữa lỗi Youtube bên trên tivi và bí quyết liên kết Youtube điện thoại thông minh cùng với tivi. Cảm ơn các bạn vì vẫn theo dõi và quan sát bài viết.