Cách khắc phục lỗi usb không nhận

USB là sản phẩm quan trọng giúp cho bạn sao chép dữ liệu trường đoản cú máy tính xách tay này lịch sự máy tính xách tay không giống và ngược trở lại, tuy vậy trong vài ba trường vừa lòng thiết bị hoàn toàn có thể bị thông tin lỗi, với không sở hữu và nhận được USB. Vì vậy Hoàng Hà PC trình làng cho mình 5 phương pháp sửa lỗi laptop không nhận USB với tỉ lệ thành công xuất sắc cao giúp bạn xử lý sự việc lúc chạm chán trường thích hợp điều này.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi usb không nhận

Khởi Động Lại Máy Tính

Một giải pháp sửa lỗi máy tính xách tay không nhận USB hối hả, dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị mà mọi tín đồ thường được sử dụng chính là tắt với khởi cồn lại vật dụng. Cách này sẽ sở hữu chức năng vào một vài ba trường thích hợp, điển hình là lúc hệ thống bị lỗi dẫn đến chấm dứt chuyển động đối với một vài vận dụng, lịch trình. Lúc khởi rượu cồn lại máy thì các công tác kia sẽ tiến hành kích hoạt lại cùng thực hiện nlỗi bình thường.

Cài Đặt Lại Driver

Kiểm tra và thực hiện cài đặt lại Driver là cách sửa lỗi máy tính không sở hữu và nhận USB đa số là thành công xuất sắc 100%. Vì Driver hoàn toàn có thể bị thiếu thốn hoặc chưa được thiết đặt phải sản phẩm công nghệ thường bị lỗi này. Để hạn chế và khắc phục chứng trạng này, bạn cần thực hiện các thao tác làm việc tiếp sau đây.

Cách 1: Nhấn chuột bắt buộc vào biểu tượng This PC, với chọn Manage.

*

Bước 2: Lúc mở ra hành lang cửa số Computer Management, bạn sẽ nhấn vào lựa chọn Device Manager. Và nhận đúp loài chuột trái vào Disk drivers nhằm hiển thị những đồ vật nhiều người đang thực hiện. Tiếp theo, hãy tiến hành nhấn chuột phải vào USB bị lỗi cùng chọn Uninstall device.

*

Bước 3: Nhấn loài chuột vào lựa chọn Uninstall. Cuối thuộc, rút ít USB thoát khỏi máy vi tính với ngóng khoảng 1 phút ít. Sau đó, gặm USB vào máy vi tính lại để lắp thêm auto cập nhật Driver mang đến USB.

*

Kiểm Tra Ổ Đĩa 

Nguim nhân dẫn mang lại lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận USB có thể đến từ máy vi tính hoặc USB bị vụ việc nào kia. Nếu nhỏng máy tính xách tay của doanh nghiệp hoàn toàn thông thường thì nên thử soát sổ USB. Muốn biết USB hiện tại gồm bị hư hỏng không, rất có thể bằng phương pháp trải qua việc kiểm tra ổ đĩa. trước hết, bnóng tổng hợp phím Windows + E. Tiếp theo, dìm con chuột bắt buộc lên máy USB bạn đang thực hiện cùng lựa chọn Properties. lúc cửa sổ Properties hiển thị, nhấn vào lựa chọn Tools. Sau kia, ngay lập tức mục Error checking chọn Cheông xã.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Sao Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Sao Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Pc

Cuối thuộc, khi cửa sổ Error Checking của USB hiện ra, chọn Scan and repair drive nhằm tiến hành tiến hành bài toán chất vấn lỗi. Sau Khi khám nghiệm, nếu tất cả lỗi thì khối hệ thống sẽ sửa lỗi auto.

Sử Dụng Các Phần Mềm Khôi Phục

lúc USB gặp gỡ những lỗi dẫn mang đến triệu chứng tất yêu liên kết cùng với máy tính xách tay, yêu cầu bạn bắt buộc thực hiện đều tài liệu có trên nó được. Như vậy thực thụ là khó khăn với phần đông ai tốt lưu trữ tài liệu trên USB, cùng xóa nó thoát ra khỏi ổ cứng máy vi tính nhằm giảm tgọi câu hỏi dung lượng sản phẩm công nghệ bị nặng trĩu. Những ứng dụng Phục hồi là phương án lý tưởng độc nhất vô nhị để phục sinh lại hầu như công bố trên máy tính.

Hai ứng dụng phổ biến là PhotoRec cùng TestDisk được rất nhiều người sử dụng. Nếu nhỏng bạn muốn một phiên bạn dạng ứng dụng trọn vẹn miễn mức giá nhằm mua đặt lên trên máy tính xách tay thì Recuva là tốt nhất. Nó góp phục hồi lại đa số dữ liệu đã biết thành xóa vày những nguyên do không giống nhau.

Sử Dụng Troubleshooting Trên Máy Tính

Nếu nhỏng bạn dường như không chắc chắn về bài toán lỗi không sở hữu và nhận USB là vì nguyên nhân đến từ máy tính xách tay, USB tốt từ bỏ bất kỳ nguim nhân như thế nào không giống. Thì bài toán thực hiện Troubleshooting là cách sửa lỗi laptop không sở hữu và nhận USB kết quả tốt nhất. Ứng dụng này được cài đặt với chức năng bổ ích là kiếm tìm và sửa lỗi trên máy tính. Để rất có thể thực hiện vận dụng này, hãy triển khai công việc nhỏng sau:

Cách 1: Vào hình tượng Start, và thực hiện tra cứu kiếm Troubleshooting. Sau đó, dấn loài chuột vào hiệu quả hiển thị đúng tuyệt nhất về áp dụng.

Bước 2: Tiếp theo, hành lang cửa số Troubleshooting mở ra, dấn con chuột trái lựa chọn Hardware và Sound. Cuối cùng, nhận chọn Run the troubleshooter để triển khai tra cứu tìm và sửa lỗi auto.

Bài viết bên trên phía trên vẫn gợi ý cho mình đa số cách sửa lỗi máy tính xách tay không nhận USB công dụng cùng có lợi tốt nhất. Hãy thử những phương pháp trên ví như như máy vi tính gồm bị lỗi này. Hi vọng bạn cũng có thể sửa lỗi thành công và có thể áp dụng được USB một bí quyết thông thường. Nếu nhỏng vẫn chưa khắc phục được lỗi và ước ao được hỗ trợ tư vấn thêm, thì hãy truy cập ngay lập tức trang web của Hoàng Hà PC tại đây.