Cách khóa album ảnh trên facebook

Sau một thời hạn sử dụng Facebook, bởi vì những lý do khác nhau mà người tiêu dùng thấy đề nghị đóng hoặc hạn chế xem lên tiếng profile, hình hình họa, cấm đoán một vài người viết lên wall, comgamebansung.infont…Hôm ni ABCMáytính vẫn giải đáp bạn thực hiện ẩn hoặc hạn chế người xem làm việc Facebook.

Bạn đang xem: Cách khóa album ảnh trên facebook

Một số tùy chỉnh cấu hình riêng biệt tứ vào Facebook

1. Chỉ share status, hình hình ảnh, link… mang lại một số trong những người

Sau Lúc viết status, đưa hình hình ảnh, link…lên tường, các bạn nhấn vào vào ổ khóa cạnh bên nút ít Share > Customize.

*

Ở vỏ hộp Custom Privacy ao ước dành riêng sự chia sẻ đó mang đến ai, trên Make this visible khổng lồ bạn chọn Specific People rồi nhập tên bạn kia (hoặc một trong những tín đồ vào). Trường thích hợp ý muốn ẩn cùng với ai đó, chúng ta nhập tên vào phần Hide this from. Nếu mong mỏi duy trì tùy chỉnh cấu hình này làm mang định, chúng ta lưu lại vào Make this my default setting và bấm Save sầu Setting.


*

Giới hạn đối tượng người dùng phân chia sẻ


bởi thế, nội dung chia sẻ từ Facebook của bạn sẽ cho được cùng với một vài fan nhưng bạn muốn.

2. Cách khóa wall Facebook

khi yêu cầu tạm “đóng góp cửa” Facebook, không thích ai viết lên “tường nhà”, chúng ta vào Account > Account Settings rồi chọn Customize settings.

*

Tại phần Things others share bạn bỏ vệt chọn ở Friends can post on my Wall đi là kết thúc. Ngoài ra, để ngăn cản người phản hồi vào tài khoản của bản thân, chúng ta tùy chỉnh cấu hình sống Permission to lớn bình luận on your posts tựa như như phần trên.


*

Hạn chế comgamebansung.infont cùng post lên tường nhà


Muốn nắn giới hạn share các bộ hình ảnh, cũng trong phần này chúng ta nhấp chuột links Edit privacy settings vào cái Edit privacy settings for existing photo lớn albums và videos. quý khách hàng lựa chọn phạm vi share cùng với từng album, đoạn Clip hoặc khóa bọn chúng lại tùy ý.


*

Chỉ cho đồng đội coi album ảnh


Trong khi, nhằm đóng những nhân tố không giống tuyệt xóa tài khoản Facebook thì bạn xem thêm nội dung bài viết 5 thủ thuật xuất xắc dành riêng cho Facebook.

Cập nhật: doFacebook vừa triển khai biến hóa đề nghị các bạn không tìm thấy gạn lọc bên trên nữa. Ttốt vào đó, các bạn vào Privacy Settings rồi ngơi nghỉ How You Connect bạn bấm Edit Settings sẽ sở hữu bảng hiển thị, bạn click chuột Who can post on your Wall? > Only gamebansung.info > Donenhằm khóa wall.

- Để khóa album hình, bạn vào trang Profile của chính bản thân mình rồi chọn Photos > See All Photos thì toàn thể album vẫn hiển thị, sau đó chúng ta tùy chỉnh thiết lập với album bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Có Cách Nào Biết Ai Vào Facebook Của Mình Không, Cách Xem Ai Vừa Vào Facebook Của Mình

Ngnạp năng lượng ngăn tập ảnh vào Facebook bị “nquan tài ngó” bởi vì Javascript

Quản Trị Mạng - Đối với người tiêu dùng hình thức Facebook, Khi khởi tạo mang định, đầy đủ người tiêu dùng Facebook khác chưa kết bạn và thiết yếu coi được công bố tải khoản Facebook của bạn. Họ vẫn nhận ra thông tin với câu chữ sau: “Con Gà only shares sogamebansung.info of his protệp tin information with everyone. If you know Con Gà, sover him a gamebansung.infossage or add hyên as a friend.” Với nguyên nhân trên, phần đông người tiêu dùng Facebook không giống sẽ không còn thể xem được ban bố cá nhân, các bức ảnh, album hoặc video của chúng ta trên Facebook. Nhưng thực tế điều ấy chỉ đúng 1 nửa.Trên thực tế, có 1 đoạn mã JavaScript đã có thành lập và hoạt động từ thời điểm cách đây rộng 1 mon, cho phép số đông bạn khác thuận lợi xem được toàn bộ đọc tin thông tin tài khoản, bao gồm các tập ảnh, Clip … và số đông sản phẩm không giống mà không đề nghị đổi mới bằng hữu. Để phòng tránh vấn đề đó, người tiêu dùng chỉ cần vận dụng đoạn mã sau:

javascript:(function()CSS.removeClass(docugamebansung.infont.body,%20"profile_two_columns"); tab_controller.changePage("photos");)()

*

*

Lúc chuyển động, đoạn mã vẫn chỉ ra rằng tập hình ảnh, video của Facebook tức thì lập tức hoặc các bạn sẽ nhận được thông báo: “There are no photos to display. Photos of Con Gà may not have sầu been tagged, or may not be visible due lớn privacy.”Với những lần soát sổ tiếp đến,bọn chúng tôisẽ phát hiện ra vì chưng thiết lập cấu hình trong phần privacy setting của Facebook với cái giá trị EVERYONE. Các bạn nên thực hiện bước tiếp sau để hoàn chỉnh câu hỏi này:- Đăng nhtràn lên Facebook- Chọn Account > Privacy Settings > Protệp tin Information > lựa chọn Only Friends hoặc Friends of Friends trong phần Photos and Videos of gamebansung.info

*

*

Người sử dụng Facebook khôn cùng thuận tiện bị những ứng dụng trực tuyến được cung cấp dĩ nhiên “cuỗm” mất các ban bố cá nhân của phiên bản thân để giao hàng mang lại đa số mục tiêu đen tối. Sau đó là những giải pháp khiến cho bạn khóa biết tin bên trên Facebook.


*

Để đồng điệu những gợi ý thiết lập đề nghị bọn họ sẽ đưa ngữ điệu hình ảnh của Facebook qua tiếng Việt nhằm thực hiện (sau thời điểm hoàn chỉnh những thao tác làm việc thì đang gửi quay lại về ngữ điệu mà lại bạn thân quen thuộc). Để chuyển hẳn sang giờ đồng hồ Việt, các bạn mnghỉ ngơi tài khoản Facebook của chính mình lên, vào Account > Account Settings, vào website hiện ra, hãy mnghỉ ngơi thẻ Language, mục Primary Language lựa chọn dạng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Các thiết lập cấu hình khoác định bên trên Facebook sẽ mang đến đa số bạn vào xem tự do thoải mái các lên tiếng cá nhân. Để giấu những thông tin riêng tư của bản thân mình không ai hiểu được ngoài chúng ta và những người dân thân thì hãy sử dụng những phương án sau.

Trên Facebook nếu không ước ao đón những kẻ vượt khích vào trong nhà bản thân, chúng ta có thể giới hạn nhằm chỉ những người bạn được cho phép bắt đầu có thể kết bạn với bạn. Trong trang thông tin tài khoản của mình, hãy vào tiếp “Tài khoản” > “Thiết lập quyền riêng rẽ tư”, hiện nay, vào form “Chia sẻ bên trên Facebook”, tất cả 4 tùy lựa chọn. Nếu nhỏng vẫn ý muốn để toàn bộ số đông fan ké thăm, phản hồi, gọi các thông báo cá nhân riêng tứ cùng kết bạn cùng với mình một cách thoải mái thì các bạn thừa nhận lựa chọn lệnh “Mọi người”. Nếu nlỗi chỉ có thể chấp nhận được các anh em trong danh sách Frikết thúc List của chính bản thân mình đã đạt được những quyền lợi đó thì các bạn nhấn lựa chọn mục “Chỉ các bạn bè”. Một tùy chọn khác củaFacebook trong việc này được không ít người tiêu dùng tuyệt nhất, đó là có thể chấp nhận được bằng hữu được coi như các biết tin riêng rẽ tứ nhất còn chúng ta của bằng hữu thì đã có thể phát âm số đông gì viết bên trên “Tường” với các hoạt động lúc online trên Facebook của bạn. Để kích hoạt tùy lựa chọn này, hãy nhận chọn mục “Quý Khách của doanh nghiệp bè”.

Theo mặc định thì khi đăng nhập vào Facebook, trang tài khoản chỉ hiện ra những cập nhật thông tin liên quan cho “Tường” của chúng ta, hy vọng xem thông tin của phần lớn fan không giống, hãy tiến công lựa chọn lệnh “Bật” kề bên mục “Đưa tôi vào “Những Người Đang Ở Đây” sau khoản thời gian tôi vào Facebook”.

Để cấu hình thiết lập đến đầy đủ ai có thể xem các hình ảnh đưa lên thông tin tài khoản của bản thân, chúng ta dìm link “Chọn mức độ chia sẻ cho đa số hình ảnh hiện tại”, tiếp đến lựa chọn từng tnóng hình hiện ra trong danh sách rồi triển khai Theo phong cách tương tự như như bên trên.

Tương trường đoản cú những điều đó, trong mục “tin tức liên lạc”, bạn tuân theo giải pháp nlỗi vẫn trình diễn để chọn phần nhiều ai được phxay coi các báo cáo cá nhân của bản thân mình. Sau lúc chọn xong, chúng ta dìm nút “Xem thử trang cá nhân”, khi đó Facebook vẫn mang lập môi trường thiên nhiên để giúp bạn cũng có thể quan tiền liền kề được blog của mình theo quan điểm của một người đồ vật bố. Nếu như bao gồm mục làm sao muốn ẩn giấu hoặc chia sẻ thì bạn có tác dụng lại như trên nhằm bổ sung.


Ssinh sống trường của Tigamebansung.infoline là thu xếp những sự khiếu nại theo trình từ bỏ thời gian, được cho phép bảo quản gần như khohình ảnh xung khắc kỷ niệm vào cuộc sống. Đồng thời, chúng cũng khiến băn khoăn lo lắng về cường độ bảo mật, Lúc rất nhiều bạn hoàn toàn có thể xem được biết tin về thừa khứ của người sử dụng.
Những gìđược tùy chỉnh riêng tư vẫn tương đối bình yên. Tuy nhiên, bất cứ điều từng trót công khai đang dễ dàng vỡ lở rộng khi nào hết. Muốn giảm bớt vấn đề đó, chúng ta nên xem thêm gợi ý sau nhé!
Trước hết,tín đồ dùngyêu cầu chắc hẳn rằng rằngphần đa ai chưa phải đồng đội của bản thân mình sẽ không thể nhìn thấy những sự khiếu nại nhạy cảm. quý khách hàng hãy đi đến phần “Thiết lập quyền riêng tư” (Privacy Settings).