Cách Khóa Bàn Phím Máy Tính

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà bạn đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích mang lại rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích mang đến 20MB với mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao độc nhất vô nhị nhằm chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Có các nguyên nhân khiến ta mong khóa ngay lập tức keyboard lại, chẳng hạn bạn đang xem phyên ổn cùng bé nhỏ tuổi cùng không muốn nó bấm bậy bạ vào phím nào kia tạo dừng đoạn phim tốt đưa quý phái đoạn phim khác hoặc ai đang muốn dọn dẹp và sắp xếp nkhô giòn keyboard với không thích tắt máy tính ví dụ điển hình.

Bạn đang xem: Cách khóa bàn phím máy tính


Với phần đông ngôi trường vừa lòng những điều đó, khóa bàn phím lại là bí quyết rất tốt. Trong mẹo nhỏ dại này, bản thân đã trình làng cho bạn hai biện pháp cực kỳ đơn giản dễ dàng nhằm thực hiện.


Hướng dẫn khóa keyboard Laptop solo giản

Trên Windows 10 cùng nhiều phiên bạn dạng trước này đều không có phím tắt hay nút làm sao đó để vô hiệu hóa hóa keyboard tốt loài chuột một bí quyết nhanh lẹ, đề nghị bạn phải dùng một vài ba thủ pháp dễ dàng để làm vấn đề này. Nói phổ biến cũng tương đối đơn giản và dễ dàng thôi.

Vô hiệu hóa trong Device Manager

Làm hoàn thành bí quyết này keyboard trên máy tính xách tay sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa hóa ngay, mặc dù vậy với keyboard ảo trong laptop thì vẫn thực hiện thông thường, chỉ vậy thôi.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Icloud Khi Mất Số Điện Thoại, Xác Minh Tài Khoản Icloud

Cách 1: Trước hết ta vẫn mngơi nghỉ Device Manager vào laptop, với Windows 10, chúng ta có thể bấm vào phải vào nút ít Start sau đó chọn Device Manager.

*
*
*
*
*
*
*


Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác như KeyboardLock, KeyFreeze hay Anti-Shaya, đây đông đảo là các phần mềm miễn giá thành và khôn cùng có lợi.

Lời kết

Trên đấy là 2 giải pháp đơn giản giúp bạn khóa bàn phím trên laptop tốt PC, trường hợp bạn muốn có rất nhiều chọn lựa hơn, ta phải cài đặt ứng dụng về sử dụng mang đến khỏe mạnh, vừa dễ dàng và đơn giản lại có ích, ngoài ra phần mềm này sẽ không tốn rất nhiều tài nguyên máy tính.

Hy vọng rằng bài viết này để giúp ích cho bạn Lúc sử dụng máy tính xách tay. Nếu tất cả bất kỳ thắc mắc làm sao, chớ xấu hổ bình luận ngay lập tức phía bên dưới nội dung bài viết, bản thân đã bình luận cho bạn mau chóng.