CÁCH KHÓA FILE WORD 2010 KHÔNG CHO CHỈNH SỬA

quý khách hàng chắc chắn rằng rằng bản thân lưu giữ password, nhưng mà mỗi khi bạn nhập những password bạn lưu giữ, Word đang ngay lập tức chớp nhoáng thông tin cho mình rằng đó là password không đúng. Trước khi bạn lại liên tục nhập lại, hãy xem thêm bài bác gợi ý phương pháp mlàm việc khóa file Word không cho sửa đổi sau để xem có giúp ích được gì cho bạn ko nhé.

Bạn đang xem: Cách khóa file word 2010 không cho chỉnh sửa


Quý khách hàng vừa dứt một tập tài liệu cực kỳ quan trọng đặc biệt cho sếp của người sử dụng và không được phxay mang lại ai khác xem được nó. Vì vậy, điều đầu tiên các bạn làm lúc kết thúc là tùy chỉnh cấu hình mật khẩu đến nó nhằm khóa tệp lại. Đó là chuyện của tư những năm trước, hiện nay khi bạn nỗ lực triển khai một vài sửa đổi so với tài liệu trước khi gửi đến sếp của chính mình, các bạn phát hiện ra rằng không tồn tại mật khẩu nào các bạn cần sử dụng chuyển động cả. Hãy bình tĩnh lại cùng xem biện pháp mlàm việc khóa file Word cấm đoán chỉnh sửa sau đây của gamebansung.info đã xử lý được vấn đề chúng ta chạm mặt đề xuất đấy.


*

Cách mlàm việc khóa file Word quán triệt sửa đổi bằng mật khẩu

Tại sao lại có phương pháp này. Trong Khi bạn có thể đã không thể ghi nhớ đúng đắn password nlỗi ví dụ nêu ra nghỉ ngơi bên trên. Thực tế, có tương đối nhiều người biết password đúng chuẩn, dẫu vậy lại mnghỉ ngơi khóa tệp tin Word quán triệt chỉnh sửa Theo phong cách msinh hoạt đúng của phiên bản. Thông thường máy chúng ta làm việc là mở khóa bảo đảm văn bản hoặc bản lĩnh nào đó khác.

Đối cùng với Word 2007 trngơi nghỉ về trước

Cách 1: Mnghỉ ngơi tài liệu Word bạn có nhu cầu mlàm việc khóa cùng tiếp đến nhấp vào nút Office nằm tại góc trên cùng phía bên trái hành lang cửa số Microsoft Word.

*

Bước 2: Nhấp vào Save sầu As, tiếp đến nhấn vào vào nút ít Tool vào hành lang cửa số tàng trữ cùng lựa chọn General Options.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập để msống khóa tài liệu vào vào khung nhập liệu của Password to open.

*

Đối cùng với Word 2010 và bắt đầu hơn

Bước 1: Mngơi nghỉ tư liệu Word và tiếp nối nhấp vào File nằm tại góc trên thuộc phía trái màn hình.


Cách 2: Trong tab Info, lựa chọn Protect Document, một thực đơn thả xuống hãy lựa chọn Encrypt with Password.

*

Cách 3: Nhập mật khẩu đăng nhập nhưng các bạn biết nhằm msinh sống khóa tài liệu Word này, kế tiếp dìm nút OK.

*

Vì vậy, lần sau khi bạn trường đoản cú khóa tài liệu Word của mình hoặc nhận tư liệu bị khóa trường đoản cú tín đồ khác, đừng tá hỏa mà thử đánh giá lại phương pháp mnghỉ ngơi khóa file Word quán triệt chỉnh sửa dưới đây, cũng tương tự hãy chú ý đến sự việc nhảy hoặc tắt đi vận dụng cung cấp gõ tiếng Việt của doanh nghiệp để thử xem tất cả lầm lẫn gì tại đây không nhé.

Cách mlàm việc khóa file Word cấm đoán sửa đổi áp dụng WordPad

Bước 1: Tìm mang đến khu vực tàng trữ tệp Word bị khóa quán triệt sửa đổi trong ngơi nghỉ tàng trữ tổng thể hoặc thẻ ghi nhớ USB.

Bước 2: Nhấp con chuột yêu cầu vào tên tệp đó, chọn xuất hiện with. Cuộn xuống dưới cùng lựa chọn WordPad. Sau đó nhấn OK để tiếp tục mở file Word bằng phần mềm WordPad.

*

Cách 3: Sau lúc mở thành công xuất sắc file Word bên trên phần mềm WordPad của Windows. quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm giỏi xóa bất kỳ văn bản gì nhưng mà WordPad đọc được.

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể dìm Ctrl + A nhằm chọn toàn bộ ngôn từ trong file và dán vào một tài liệu mới tạo vào Word.

Mngơi nghỉ khóa tệp tin Word quán triệt chỉnh sửa bằng phương pháp chuyển đổi quyền hạn

Nếu chúng ta tất yêu mở khóa tệp tin Word quán triệt chỉnh sửa bởi 2 phương pháp sinh hoạt bên trên, bạn có thể demo phương thức sau mặc dù tất cả tí đỉnh khó khăn rộng, đang cần được sửa thay đổi một trong những chi tiết nhất thiết của tư liệu để nó chuyển động.

Đây là giải pháp tiến hành phương án này.

Xem thêm: Xếp Hạng Bình Luận Trên Facebook Là Gì? Cách Cài Đặt Bình Luận Trên Facebook

Bước 1: Bắt đầu bằng cách mngơi nghỉ tư liệu Word được đảm bảo bởi password.

Cách 2: Nhấp chuột lựa chọn File > Save As. Tại hành lang cửa số lưu lại dưới dạng (Save As) tìm đến Save sầu as type với biến hóa chắt lọc sang Word XML Document (*.xml).

*

Cách 3: Đóng hành lang cửa số Microsoft Word lại.

Cách 4: Bây tiếng, hãy tìm về tệp .xml mới vừa mới được lưu giữ sống bước 2 mà các bạn vừa tạo thành (nó cần nằm trong thuộc tlỗi mục cùng với Tài liệu Word của bạn).

Nhấp con chuột đề xuất vào nó và chọn xuất hiện with và msống bởi trình soạn thảo TXT nlỗi WordPad hoặc Notepad. Nếu chúng ta có một trình cách xử trí văn uống phiên bản không giống bên trên máy tính xách tay của chính bản thân mình chưa phải Word, bạn có thể thực hiện trình đó.

Cách 5: Với tài liệu đã mnghỉ ngơi vào Notepad hoặc trình sửa đổi TXT nào kia không giống, dìm Ctrl + F bên trên bàn phím của người tiêu dùng để mngơi nghỉ vỏ hộp thoại search tìm.

Bước 6: Nhập trường đoản cú enforcement vào trong khung tra cứu kiếm, nhấn Find Next với tìm về nhiều từ sau: w:enforcement=”1″ hoặc w:=enforcement=”on”.

*

Cách 7: Ttốt núm “1” bởi “0” hoặc “on” bởi “off”. Điều này sẽ loại bỏ hóa việc xúc tiến lệnh khóa tư liệu của tệp tin Word giúp mở khóa lại tư liệu Word.

Cách 8: Khi chúng ta đang triển khai phần lớn thay đổi này, hãy lưu tệp .xml cùng đóng cửa sổ này lại.

Cách 9: Bây tiếng quay lại địa chỉ của tệp .xml, bấm chuột cần vào nó cùng mở nó vào Microsoft Word.

Cách 10: Sau Lúc tệp được msống, đi tới File > Save As, từ bỏ cửa sổ “Save sầu As”, lựa chọn Word Document (*.docx) từ trình 1-1 thả xuống của Save as type. quý khách hàng cũng có thể lựa chọn thay tên tệp tuy vậy điều đó là không cần thiết trừ khi bạn có nhu cầu bảo quản tư liệu cũ được bảo đảm.

*

Cách 11: Nhấp vào nút ít Save cùng lần sau khi bạn msống tài liệu này, bạn sẽ không trở nên hưởng thụ nhập mật khẩu nữa.

Chúc bạn thành công cùng với các phương pháp mnghỉ ngơi khóa tệp tin Word cấm đoán sửa đổi được Cửa Hàng chúng tôi gợi ý ngơi nghỉ nội dung bài viết bên trên. Chúng tôi không ủng hộ bí quyết bạn sử dụng phần đông lý giải mngơi nghỉ khóa này mang lại mục đích xem tài liệu của bạn không giống Khi chưa xuất hiện sự gật đầu đồng ý của tác giả.

Nếu thấy nội dung bài viết giải đáp mnghỉ ngơi khóa tệp tin Word cấm đoán sửa đổi này hữu dụng cùng với bạn nhớ là còn lại Like & Share cũng tương tự bình luận ở vị trí bên dưới nếu có ngẫu nhiên vướng mắc buộc phải đáp án nào không giống.

Ghé thăm liên tiếp trang gamebansung.info để tìm hiểu thêm những kỹ năng và kiến thức với giải đáp hữu ích khác về các phần mềm tin học tập với khả năng mang lại dân văn uống phòng nhé.