Cách Khóa Icloud Khi Bị Mất Iphone

Xóa lắp thêm của người tiêu dùng
*

Nếu thứ iOS, gamebansung.infoWatch hoặc máy Mac của người tiêu dùng bị mất hoặc rước cắp, bạn cũng có thể xóa vật dụng nếu như bạn sẽ thiết lập Tìm iPhone trên trang bị trước khi bị mất. Nếu chúng ta đã setup Chia Sẻ Trong Gia Đình thì bạn có thể xóa sản phẩm công nghệ của các thành viên gia đình. Để biết thêm công bố, hãy coi nội dung bài viết của Sở Phận Hỗ Trợ gamebansung.info Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Bạn đang xem: Cách khóa icloud khi bị mất iphone

khi chúng ta xóa trang bị từ xa, KhóaKíchHoạt vẫn được bật nhằm bảo đảm an toàn đồ vật. Bạn cần có IDgamebansung.info cùng password của chính mình nhằm kích hoạt lại lắp thêm.


Quan trọng: Trước khi bạn xóa sản phẩm của bản thân, hãy thắt chặt và cố định vị lắp thêm hoặc phát âm tkhô nóng trên trang bị kia. Sau khi chúng ta xóa vật dụng, các bạn cần yếu thực hiện Tìm iPhone để định vị hoặc phân phát âm tkhô nóng. quý khách vẫn rất có thể định vị đồ vật Mac hoặc gamebansung.infoWatch của bản thân trường hợp máy ở gần mạng Wi-Fi đã có áp dụng trước đó.


Xóa thiết bị


Đăng nhập Tìm iPhone trên trang bị này bởi IDgamebansung.info của doanh nghiệp (IDgamebansung.info nhưng mà chúng ta áp dụng cùng với iCloud).

Trong danh sách Thiết Bị, va vào sản phẩm công nghệ bạn có nhu cầu xóa.

Chạm vào Tác vụ, đụng vào Xóa <thiết bị>, kế tiếp triển khai một trong số những thao tác sau:

Trên thứ iOS hoặc gamebansung.infoWatch: Nhập mật khẩu IDgamebansung.info của người sử dụng hoặc mật khẩu đăng nhập IDgamebansung.info của thành viên trong gia đình bạn. Nếu chúng ta hiện nay ko sử dụng một trong số những sản phẩm tin yêu, hãy nhập mật mã của sản phẩm công nghệ mà ai đang xóa, tiếp nối nhập số điện thoại và thông điệp.

Trên vật dụng Mac: Nhập mật khẩu IDgamebansung.info của khách hàng hoặc mật khẩu đăng nhập IDgamebansung.info của thành viên trong gia đình chúng ta. Nhập mật mã nhằm khóa sản phẩm công nghệ Mac (chúng ta đề xuất sử dụng mật mã này nhằm mlàm việc khóa thiết bị), sau đó nhập thông điệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Xuất Gmail Trên Android, Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại

*

Ghi chú: Nếu bạn hiện nay ko sử dụng một giữa những đồ vật an toàn và tin cậy, bạn sẽ được đề xuất nhập mật mã của sản phẩm iOS nhưng ai đang xóa. Nếu các bạn cần yếu nhập mật mã hoặc nếu khách hàng sẽ xóa trang bị Mac, tác dụng xóa tự xa hoàn toàn có thể bị trì hoãn vào một vài giờ để giúp đỡ bảo đảm thử khám phá chưa hẳn bởi bất kỳ vận động gian lậu làm sao. Để hiểu biết thêm báo cáo về sản phẩm tin cẩn, hãy xem bài viết của Sở Phận Hỗ Trợ gamebansung.info Xác thực hai nhân tố đến IDgamebansung.info.


Sau khi chúng ta đặt máy để xóa


Hủy quá trình xóa


Nếu vật dụng của bạn sẽ ngoại tuyến

*
, quá trình xóa từ xa sẽ bước đầu vào lần tiếp sau khi sản phẩm trực tuyến đường.

Nếu search thấy lắp thêm trước lúc bị xóa, bạn cũng có thể bỏ thử khám phá. Chạm vào thứ vào danh sách Thiết bị, va vào Yêu Cầu Dừng Xóa, tiếp nối nhập mật khẩu đăng nhập IDgamebansung.info của chúng ta.


quý khách cũng rất có thể áp dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để xóa máy. Để được lí giải, hãy truy vấn iCloud.com, nhấp vào nút ít Trợ giúp

*
, sau đó vào Tìm iPhone> “Xóa thiết bị của bạn”.

Nếu các bạn áp dụng đảm bảo nhì yếu tố, thì vật dụng nhưng mà các bạn đang xóa sẽ ảnh hưởng gỡ bỏ ngoài danh sách các máy tin yêu của khách hàng.


Ghi chú: Nếu bạn suy nghĩ vẫn không tìm được iPhone hoặc ipad tablet (Wi-Fi + mạng di động) hoặc gamebansung.info Watch (Wi-Fi + mạng di động) thì nên liên hệ cùng với nhà cung cấp hình thức dịch vụ di động nhằm ngưng hình thức và nhằm không bị tính giá thành cho các cuộc hotline hoặc những mức giá không giống.